เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องซักผ้า
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องซักผ้า (Washing Machine)

เครื่องซักผ้า มีใช้สอยในทุกบ้านเป็นสิ่งจำเป็นในด้านเครื่องนุ่งห่มที่ขาดไม่ได้ ทุกวันนี้ นับเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพราะเครื่องซักผ้าเป็นตัวช่วยให้การทำความสะอาดเสื้อผ้าที่จะทำให้คุณเบาแรงลงได้มาก แต่การจะเลือกซื้อเครื่อง ซักผ้าสักเครื่องหนึ่งให้ถูกใจและคุ้มค่านั้น มีอะไรที่ต้องพิจารณากันอีกหลายประการ

ปริมาณผ้าที่ซักในแต่ละครั้ง  
การซักแต่ละครั้งจำต้องคิดถึงประสิทธิภาพสูงสุดของการซัก ในปริมาณที่เหมาะสม เช่น ถ้าจำนวน 1-3 คน ปริมาณเสื้อผ้าที่ซักต่อครั้งจะอยู่ที่ 3-5 กิโลกรัม ถ้า 4 คนขึ้นไป ปริมาณเสื้อผ้าที่ซักต่อครั้งจะอยู่ท่า 6-8 กิโลกรัม เพือให้ได้ขนาดที่ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป จนทำให้เปลืองไฟ

โปรแกรมการทำงาน
ตัวแปรสำคัญในการซักรูปแบบต่างๆ คือโปรแกรมการซัก มีตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานไปจนถึงการทำงานแบบพิเศษที่มีความสามารถเฉพาะด้าน เช่น มีโปรแกรมการซักกางเกงยีนส์, โปรแกรมการซักผ้าปูที่นอน เป็นต้น ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะถูกบรรจุมาในแต่ละรุ่น คุณจึงควรพิจารณาคุณสมบัติพิเศษ

รอบปั่นหมาด (RPM)
รอบปั่นหมาด คือจำนวนรอบในการหมุนของถังซัก ยิ่งมีรอบปั่นหมาดมากเท่าไหร่ ผ้าของคุณก็จะแห้งได้มากเท่านั้น อีกทั้งรอบปั่นหมาดที่มากขึ้น ก็จะทำให้ผ้าของคุณแห้งได้เร็วขึ้น โดยเครื่องซักที่มีรอบปั่นหมาดมาก จะเหมาะกับการซักผ้าเนื้อหนา แต่ถ้ามีรอบปั่นหมาดน้อย ก็จะเหมาะกับการซักผ้าเนื้อบางกว่า

วัสดุที่ใช้ในการผลิต
เรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิตถังซัก ก็เป็นปัจจัยที่นำมาเลือกเครื่องซักผ้าที่มีส่วนสำคัญ เพราะถังซักผ้า ทำมาจากวัสดุหลากหลายจะมีคุณสมบัติแตกต่างกัน เช่น วัสดุตัวถังเป็นเหล็กเคลือบกันสนิม จะมีความแข็งแรง ทนทาน และไม่เป็นสนิมได้ง่าย ตัวเครื่องแบบพลาสติก หรือ โพลิเมอร์ จะมีน้ำหนักเบา และมีสีสันให้เลือกหลากหลาย เรซิน หรือ ไฟเบอร์ – จะให้ความทนทาน ผุกร่อนยาก สามารถติดตั้งได้ในที่ที่มีความชื้นสูง ถังซักโพลีน็อกซ์ จะช่วยเก็บเสียงในการปั่น ลดความสั่นสะเทือน และช่วยประหยัดพลังงานขณะซักได้

ประเภทของเครื่องซักผ้า  
อีกหนึ่งคุณสมบัติสำคัญที่สามารถนำมาเป็นปัจจัยเลือกซื้อได้ ซึ่งประเภทต่างๆมีดังนี้

เครื่องซักแบบฝาบนหนึ่งถัง (อัตโนมัติ) มีราคาปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่น้อย มีโปรแกรมให้เลือกใช้งานเยอะพอสมควร แต่ข้อเสียคืออาจจะมีโปรแกรมในการใช้งานไม่มากเท่ากับเครื่องซักแบบฝาหน้า  
เครื่องซักฝาบนสองถัง (กึ่งอัตโนมัติ) เหมาะสำหรับซักในครั้งน้อย ๆ ข้อดีคือ ซักได้หลายครั้งโดยไม่เปลี่ยนน้ำ มีราคาถูก แต่ข้อเสียคือต้องคอยย้ายผ้าไปมาระหว่างถังซักและถังปั่นหมาด

เครื่องซักฝาหน้า เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผ้าสะอาดและถนอมเนื้อผ้าได้ด้วย รวมทั้งสามารถจุผ้าในการซักแต่ละครั้งได้มาก จึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่ คุณสมบัติพิเศษคือซักได้สะอาดใกล้เคียงกับการซักมือมากที่สุด อีกทั้งยังใช้พลังงานในการซักน้อยกว่าเครื่องซักฝาบนด้วย ส่วนข้อเสียคือ มีราคาสูง ทั้งยังต้องให้ช่างผู้เชี่ยวชาญเป็นคนติดตั้งให้

เครื่องซักและอบผ้าในตัว เหมาะกับผู้มีปริมาณผ้าน้อย ซักผ้าบ่อยแต่ไม่เยอะ และมีพื้นที่ในการตากผ้าไม่มาก สามารถอบผ้าด้วยไอน้ำให้ผ้าของคุณแห้งได้โดยไม่ต้องตาก และลดสารก่อโรคภูมิแพ้ได้ด้วย ข้อเสียคือมีราคาสูง และการอบผ้าแม้จะสะดวกแต่ก็ยังไม่สะอาดปลอดภัยเท่ากับการปล่อยให้ผ้าของคุณโดนแสงแดด

บริการหลังการขาย
เป็นที่แน่นอนว่าการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใด ๆ ย่อมต้องมีการเสื่อมอายุตามกาลเวลา ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องซักแต่ละยี่ห้อก็ยังมีการรับประกัน และเงื่อนไขการซ่อมแซมที่ต่างกันไป หากคุณจะมองหาเครื่องซักที่ถูกใจสักเครื่อง การดูถึงการรับประกันและบริการหลังการขาย Power Buy มจะช่วยให้คุณสบายใจขึ้นได้มาก ลองเลือกยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ ใส่ใจในการบริการหลังการขาย ซ่อมให้ได้คุณได้รวดเร็ว และมีอะไหล่สำรองด้วย เพื่อความสบายใจในการใช้งานระยะยาว