Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องทำน้ำอุ่น
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องทำน้ำอุ่น (Shower)

เครื่องทำน้ำอุ่น หรือ Water Heater คือเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกหนึ่งชิ้นสำคัญที่แทบทุกบ้านจะต้องมีติดตั้งเอาไว้ใช้ โดยเฉพาะในฤดูหนาวที่มีอากาศเย็น น้ำเย็นๆ เพราะน้ำเย็นที่ส่งผ่านฝักบัวมาในยามเช้ามืดหรือกลางดึก คงทำให้การอาบน้ำของทุกๆ วันเป็นเรื่องยากลำบากพอสมควร ดังนั้น ตัวช่วยที่ดีก็คงหนีไม่พ้นเครื่องทำน้ำอุ่น ยิ่งในช่วงหน้าหนาว ที่ในประเทศไทยอาจจะไม่หนาวมาก แต่ถ้าหากขาดเครื่องทําน้ำอุ่นไป ก็คงต้องอาบน้ำในอุณหภูมิที่เย็นจนไม่อยากอาบน้ำกันเลยทีเดียว เครื่องทำน้ำอุ่นมีขายกันมีมากมายหลายยี่ห้อ เช่น Panasonic, Sharp, Hitachi, Mitsubishi, Toshiba, Sanyo, Stiebel, Faco, Siemens, Turbora, ฯลฯ และมีราคาตั้งแต่ 2 พันกว่าบาทขึ้นไป และคิดค่าติดตั้งเพิ่ม หลายท่านมีแบรนด์ที่ชื่นชอบหรือเชื่อใจอยู่แล้ว หลายท่านยังไม่ได้เลือกยี่ห้อไว้ แนะนำว่าควรดูที่คุณสมบัติ คุณภาพ และความเหมาะสมของราคาไว้ก่อน ส่วนแบรนด์หรือยี่ห้อของสินค้า บางครั้งก็น้ำหนักในการตัดสินใจเช่นกัน แหล่งผลิต เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศนั้น ประเทศนี้ ก็มีส่วนในการตัดสินใจไม่น้อย ควรเลือก Water Heater ที่มีประสิทธิภาพสูงและมียี่ห้อที่ได้มาตรฐาน เพราะว่ายิ่งยี่ห้อมีชื่อเสียงและได้รับมาตรฐานมากเท่าใด ความปลอดภัยก็จะสูงตามขึ้นไปด้วย เ Water Heater ที่ได้มาตรฐานและมียี่ห้อที่เชื่อถือได้นั้น จะผ่านการทดสอบและได้รับรางวัลต่างๆ ซึ่งเป็นการการันตีเบื้องต้นถึงคุณภาพ ถึงแม้ว่าจะมีราคาแพงกว่า Water Heater ชนิดโนเนม แต่ก็คุ้มครองชีวิตและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า

จะสังเกตได้ว่าเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ค่อนข้างกินไฟ ดังนั้น หลายครัวเรือนอาจจะมองข้ามความสำคัญตรงนี้ไป ฉะนั้น เราจึงจะชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของประโยชน์กับเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้ คือ อย่างแรกเลย ช่วยในการอาบน้ำให้ง่ายขึ้นในช่วงที่มีอากาศหนาวเย็นของช่วงฤดูหนาว, ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ส่งผลทำให้มีผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส, ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ พร้อมทั้งลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกายได้อีกด้วย, ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัว รู้สึกสดชื่นแจ่มใส, ช่วยเปิดรูขุมขน ส่งผลทำให้สิ่งสกปรกที่อุดตันหลุดออกได้ง่ายขึ้น ประโยชน์ในเบื้องต้นก็จะประมานนี้ ซึ่งเท่านี้ก็เห็นแล้วถึงความสำคัญของเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้ ดังนั้น จึงควรหาติดบ้านไว้สักหนึ่งเครื่องเพื่อให้สามารถได้รู้สึกผ่อนคลายกับน้ำอุ่นๆ หลังจากทำงานมาอย่างหนักหน่วง

จากดังกล่าวข้างต้น ทางเว็บไซต์เพาเวอร์บายจึงขอแนะนำเครื่องทำน้ำอุ่น ในรุ่นที่น่าสนใจ อย่างแบรนด์ SHARP เครื่องทำน้ำอุ่น (3,500 วัตต์) รุ่น WH33 ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายด้วยการอาบน้ำอุ่น ที่สามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับ ตามที่คุณต้องการ ตัวเครื่องมาพร้อมกับสัญญาณไฟแสดงการทำงานของฮีตเตอร์ (Power Lamp) และยังผลิตจากคุณวัสดุคุณภาพดีที่ได้รับการรับรองเรื่องความปลอดภัยตามมาตรฐาน ใช้ขดลวดทำความร้อน Incoloy Heater ซึ่งมีคุณสมบัติต่อการทนความร้อนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่เป็นสนิม ส่วนในเรื่องระบบความปลอดภัย มีปุ่ม ELB Checker สำหรับตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติภายใน 0.1 วินาที เมื่อมีกระแสไฟรั่วเพียง 15 มิลลิแอมป์ และระบบควบคุมอุณหภูมิ Auto Thermostat ขณะที่ปุ่มสำหรับปรับอุณหภูมิแบบหมุนนั้นก็ใช้งานง่าย และให้คุณเลือกปรับได้ตามต้องการ 3 ระดับ ได้แก่ สายน้ำ Comfort สายน้ำนุ่มนวล คืนความสดชื่น ตลอดวัน, สายน้ำ JETสายน้ำ อุ่นพลังแรงนวดผ่อนคลายเฉพาะจุด บรรเทาความเมื่อยล้า, สายน้ำ SPRAY สายน้ำอุ่นโปรยปราย กระตุ้นกล้ามเนื้อ กระชับผิวกาย

อีกรุ่นที่แนะนำ คือ HITACHI เครื่องทำน้ำอุ่น (4,800 วัตต์) รุ่น HES-348V-BK ตัวเครื่องได้รับมาตรฐานสากล IP25 ป้องกันน้ำและฝุ่นเข้าเครื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อาบน้ำอุ่นอย่างมั่นใจ ด้วยระบบนิรภัย 12 จุด ตัวทำความร้อนรับประกัน 5 ปี ทนความร้อนสูง ปลอดภัย ทนทาน อีกทั้งหัวและสายฝักบัวผสมสารยับยั้งแบคทีเรีย พร้อมเปลี่ยนสายน้ำได้ถึง 5 รูปแบบ พร้อมปุ่มพักน้ำทันสมัย ระบบอาบน้ำโดยไม่ใช้ไฟฟ้า ประหยัดพลังงาน ให้คุณอาบสะอาดในอุณหภูมิปกติ โดยไม่ต้องเปิดเครื่อง นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆ ที่สามารถเข้ามาเลือกชมหรือเลือกซื้อได้ตามความพึงพอใจ และตามความเหมาะสมจากเพาเวอร์บาย ออนไลน์ ตลอด 24.