เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
หม้อต้ม
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

หม้อต้ม (Boiler)

การใช้เครื่องทำน้ำอุ่น ในประเทศไทยเราถึงแม้ว่าจะเป็นประเทศเมืองร้อน แต่เครื่องทำน้ำอุ่นก็ยังขายได้ดีและแพร่หลาย เพราะเครื่องทำน้ำอุ่นนั้นช่วยสร้างสภาพน้ำที่เหมาะสมแก่การอาบตามความพึงพอใจของผู้ใช้งาน ซึ่งคนมักจะเลือกรุ่นที่มีคุณสมบัติดี วัสดุคุณภาพได้มาตรฐาน การเลือกใช้งานที่หลากหลายนั้น นอกจากจะดูที่แบรนด์และคุณภาพแล้วก็อย่าลืมดูที่ อุปกรณ์ภายในและอะไหล่ในเครื่องทำน้ำอุ่นนั้น ปัจจัยอีกหนึ่งจุดในการเลือก หม้อสำหรับต้มน้ำภายในเครื่องทำน้ำอุ่นก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งเราสามารถเลือกได้เพราะมีคุณสมบัติและคุณภาพในการใช้งานที่แตกต่างกันไปด้วย หากเลือกไม่เหมาะสมกับการใช้งานก็อาจจะทำให้เครื่องทำน้ำร้อนเสียได้ง่าย จนเป็นผลให้สิ้นเปลืองเงินในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่บ่อยๆ ได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นเราควรมีวิธีเลือกหม้อน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น

หม้อต้มทองแดง
หม้อประเภทนี้อาศัยคุณสมบัติที่ดีของทองแดง มีการทนความร้อนได้ดี จึงใช้งานได้ระยะเวลายาวนานและยังเก็บความร้อนได้นานด้วย มักจะไม่เกิดปัญหารั่วซึม ทำให้ไม่ต้องสิ้นเปลือง การบำรุงรักษา หากเกิดการอุดตันจะต้องเปลี่ยนปากหม้อทันที ไม่สามารถถอดประกอบออกมาล้างได้ จึงมีราคาที่สูงกว่าหม้อประเภทอื่น แต่การใช้งานก็คุ้มราคาเช่นกัน

หม้อขดลวดทองแดง
หม้อประเภทนี้ทำน้ำร้อนได้อย่างรวดเร็ว ใชเวลาไม่นาน แต่การเก็บความร้อนอาจจะเก็บได้ไม่นานมากเท่าประเภททองแดง ข้อสังเกตของหม้อประเภทนี้คือ มักจะมีคราบหินปูนทำให้ท่ออุดตันง่าย แต่ก็มีวิธีแก้ปัญหาได้ไม่ยาก ส่วนเรื่องของราคาก็ปานกลาง ไม่สูงมากนัก

หม้อพลาสติก
สามารถถอดออกมาล้างได้ในกรณีเกิดการอุดตัน โดยไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ให้สิ้นเปลืองเงิน แต่อายุการใช้งานจะน้อย หม้ออาจจะรั่วหรือกระทบกระเทือนได้ง่ายจึงต้องระวังไม่ให้โดนของแข็งๆ กระแทก ทั้งนี้ตัวหม้ออาจเกิดการละลายได้ง่าย จึงไม่ควรทำน้ำร้อนบ่อยเกินไป ซึ่งก็เป็นไปตามสภาพเพราะมีราคาถูกที่สุด ทั้งนี้เราได้มีตัวอย่างรุ่นของหม้อน้ำร้อนที่น่าสนใจโดยสังเขป

หม้อต้มน้ำร้อน STIEBEL ELTRON รุ่น EVS 150 ปลอดภัยทุกการใช้งาน
EVS 150 มาพร้อมกำลังไฟ 2,000 วัตต์ และความจุสุดคุ้ม 150 ลิตร มีปุ่มควบคุมอุณหภูมิได้ถึง 75 องศาเซลเซียส และมีเครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมจอแสดงผลความคืบหน้าอุณหภูมิ พร้อมให้ความปลอดภัยด้วยชั้นฉนวนกันความร้อนหนาพิเศษ อีกทั้ง ELCB (Earth Leakage Circuit Breaker) ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ไฟสัญญาณการทำงาน และวาล์วนิรภัย เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย

สร้างน้ำอุ่นได้ทันใจด้วย STIEBEL ELTRON หม้อน้ำร้อน รุ่น EVS 50
STIEBEL ELTRON EVS 50 หม้อน้ำร้อน กำลังไฟ 2,000 วัตต์ ความจุ 50 ลิตร มีปุ่มควบคุมอุณหภูมิได้ถึง 75 เซลเซียส และมีเครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมจอแสดงผลความคืบหน้าอุณหภูมิ พร้อมให้ความปลอดภัยด้วย ELCB (Earth Leakage Circuit Breaker) ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ไฟสัญญาณการทำงาน และวาล์วนิรภัย และชั้นฉนวนกันความร้อนหนาพิเศษ

STIEBEL ELTRON EVS 30 หม้อต้มน้ำร้อนรุ่นประหยัด
หม้อน้ำร้อนกำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์ ที่มีแรงดันน้ำสูงสุด 10 บาร์ มีระบบความปลอดภัย ELCB พร้อมไฟแสดงการทำงาน มีน้ำหนัก 12.6 กิโลกรัม รับประกันHEATER 1 ปี ขนาดความจุ 30 ลิตร ต้องเปิดน้ำเข้าเครื่องก่อนการจ่ายไฟฟ้าเข้าเครื่องเสมอการใช้งานต้องใช้ผ่านก๊อกผสมเท่านั้น การติดตั้งต้องใช้กับไฟ 220V เท่านั้น เพื่อการใช้งานที่เหมาะสม

เมื่อได้เห็นถึงภาพรวมของหม้อแต่ละประเภทไปแล้ว ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเท่านั้น เพื่อให้ได้เครื่องทำน้ำอุ่นที่มีคุณภาพและสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาหม้อต้มเครื่องทำน้ำอุ่น หรือเครื่องทำน้ำอุ่นที่ดีสักเครื่อง แนะนำให้ซื้อที่ Power Buy เพราะสินค้าล้วนมีคุณภาพและรองรับทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน