เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องทำน้ำเย็น
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องทำน้ำเย็น (Water Cooler)

สภาพอากาศที่ร้อนระอุยิ่งมีผลให้เราต้องการเครื่องใช้ไม้สอนที่ช่วยบรรเทาผ่อนคลายความเร่าร้อนเหล่านั้น ทำให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มทำความเย็นขายดีเป็นเทน้ำเทท่าตลอดทั้งปี เครื่องทำน้ำเย็น ก็เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้น ซึ่งหลายหลังคาเรือนหรือหน่วยงานมักจะมีไว้ใช้สอยประจำสถานที่ โดยหลักการแล้วบางรุ่นที่เป็นเครื่องทำน้ำร้อนในตัวได้ด้วย เพื่อความสะดวกในการชงเครื่องดื่มร้อน แต่การเลือกซื้อมิใช่ว่าจะเลือกที่ราคาถูกประหยัดย่อมเยาเพียงอย่างเดียว ควรจะมีหลักการอื่นๆประกอบด้วย

มาตรฐานความปลอดภัยที่คุณไม่ควรมองข้าม
สิ่งที่จะรับประกันความปลอดภัยขณะใช้งานได้คือมาตรฐานอุตสาหกรรมที่รองรับเช่น มอก., มาตรฐาน ISO ต่างๆ ที่ย่อมเป็นที่แน่นอนว่ามาตรฐานการผลิตที่ดี ได้คุณภาพย่อมลดการเกิดอุบัติเหตุ หรือสิ่งที่ไม่คาดคิดลงได้ สามารถเลือกซื้อกับตัวแทนของบริษัทที่มีการผลิตที่ได้มาตรฐานตามหลักวิชาการ คำนึงการรับประกัน และเนื่องจากเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ต้องเกี่ยวข้องกับน้ำ จึงควรติดตั้งสายดินไว้ด้วย

วัสดุและการประกอบที่ไว้วางใจได้  
เครื่องทำน้ำเย็นที่ดีนั้นควรจะเป็นเครื่องที่ทำด้วยเหล็กไร้สนิมเกรดดี ชนิดหนา ที่ใช้กับอาหาร ไม่มีส่วนผสมของตะกั่ว เชื่อมตะเข็บรอยต่อตู้ทำน้ำเย็น ต้องเชื่อมด้วยก๊าซอาร์กอน เชื่อมตะเข็บรอยต่อตู้ทำน้ำเย็น ต้องเชื่อมด้วยก๊าซอาร์กอน ถ้าเป็นวัสดุพลาสติกควรเป็นพลาสติกที่ใช้กับอาหาร ซึ่งไม่ทำให้น้ำมีกลิ่น รส สี เปลี่ยนไปจากเดิม และไม่มีสารพิษในเนื้อพลาสติกเกินค่าที่กำหนด

ปริมาตรความจุ ขนาด และที่ตั้ง  
ควรคำนึงถึงการใช้สอยตามหลักสภาพความเป็นจริง ในส่วนของปริมาตรความจุถังน้ำที่ใส่ ควรมีขนาดที่คาดคะเนแล้วว่าพอเหมาะกับความต้องการของทุกคนในช่วงเวลานั้นๆ ถ้าเป็นสถานที่สาธารณะอาจใช้ตู้ขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กแต่กระจายที่ตั้ง และการตั้งวางเครื่องทำน้ำเย็นก็ควรคำนึงถึงพื้นที่โดยรอบ การสัญจร และที่ตั้ง เนื่องเพราะเป็นอุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่ต้องให้ทั้งความสะดวกในการกดน้ำ เข้าถึงง่าย แต่ก็ต้องไม่กีดขวางต่อสิ่งอื่นหรือทางเดิน

การศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คุณสมบัติพิเศษ
ในหลายๆรุ่น อาจจะมีการรองรับ ฟังค์ชั่นเสริม ที่มีการใช้งานเพิ่มเติม และเพื่อเป็นการใช้งานให้เต็มประโยชน์จากสเป็คที่ผู้ผลิตให้มา เราอาจศึกษาเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ จากผู้ผลิต หรือหากต้องการข้อเท็จจริงจากการทดลองหรือไม่มั่นใจในการใช้งาน ก็สามารถปรึกษานักวิชาการที่เกี่ยวข้องได้ ในหลากหลายตัวเลือกเราได้ยกตัวอย่างรุ่นของเครื่องทำน้ำเย็นน้ำร้อนที่น่าสนใจมาให้ดังนี้

SHARP ตู้ทำน้ำร้อนน้ำเย็นตั้งพื้น รุ่น SB-29 ปลอดภัยทุกการใช้งาน  
ตู้ทำน้ำร้อนน้ำเย็นตั้งพื้น SHARP ชนิด 2 หัวก๊อก ใช้ทำน้ำร้อนและน้ำเย็นสำหรับดื่มแบบตั้งพื้น หัวก๊อกเป็นแบบ Push-in Faucet (แก้วดัน) วัสดุที่ใช้ทำจากพลาสติกคุณภาพดี ทนทานการผุกร่อน วัสดุผลิตถังน้ำเย็นทำจากสเตนเลสปั้มขึ้นรูป ปลอดภัย ไร้สารตะกั่ว ระบบทำความเย็นด้วยคอมเพรสเซอร์ ระบบทำความร้อนด้วยฮีตเตอร์ มีระบบคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นรวดเร็ว ป้องกันน้ำร้อนลวก โดยน้ำร้อนจะไม่ไหล หากไม่กดปุ่มนิรภัย มีไฟแสดงการทำงานสถานะของน้ำมองเห็นชัดเจน

ดับทุกความกระหายด้วย ตู้กดน้ำ SHARP รุ่น SB-C9
การเปิดตู้เย็นหลายครั้งอาจทำให้สิ้นเปลืองพลังงานอย่างเปล่าประโยชน์ ให้ตู้กดน้ำ SHARP รุ่น SB-C9ทำน้ำเย็นเพื่อคุณ ดื่มได้อย่างสดชื่นตลอดวัน รูปทรงแข็งแรง สวยคลาสสิค รูปลักษณ์ทันสมัย ถังน้ำเย็นปั๊มขึ้นรูป ปลอดภัยไร้สารตะกั่ว ตัวตู้ได้รับการพัฒนาระบบทำความเย็นให้มีประสิทธิภาพในการทำความเย็น ด้วยการเพิ่มพื้นที่คอลย์เย็นให้สัมผัสกับถังเก็บน้ำมากขึ้นให้คุณสามารถ ดื่มน้ำเย็นๆ ได้อย่างสบายใจ ด้วยระบบคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นรวดเร็ว ใช้สารทำความเย็นที่ไม่มีส่วนผสมของสาร CFC ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม รับประกัน COMPRESSER 5 ปี

เนื่องด้วยความต้องการการใช้งานและความเหมาะสมของปัจจัยต่างๆ ที่ควรพิจารณา คุณเท่านั้นที่จะเป็นผู้ที่ตอบคำถามเหล่านี้ได้ และให้ Power Buy ร่วมค้นหาอุปกรณ์ไฟฟ้าในฝันของคุณเพื่อประโยชน์สูงสุดของทุกฝ่ายร่วมกัน