เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
ตู้เย็น 2 ประตู
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

ตู้เย็น 2 ประตู (Double door Refrigerator)

การเลือกตู้เย็นจะหนึ่งประตูหรือสองประตูดี ? วิธีการพิจารณาก็ไม่ยาก ให้ยึดหลักว่าความต้องการในการใช้ตู้เย็นว่าเป็นสถานที่ไหน เช่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น เพราะการใช้งานจะช่วยตัดสินได้ว่าแบบไหนเหมาะสมกว่ากัน หากต้องการใช้ในห้องนอน เอาไว้แช่เครื่องดื่มหรือของทานเล่นนิดหน่อย แบบประตูเดียว ขนาดไม่ใหญ่มาก หรือใช้เป็นตู้เย็นเล็กไปเลยก็จะเหมาะสมกว่า แต่ถ้าใช้ในห้องครัวและยิ่งมีจำนวนสมาชิกหลายคน ตู้เย็นแบบ 2 ประตู จะตอบโจทย์ได้มากกว่า เพราะจะเป็นแหล่งรวมเสบียงของบ้าน ฉะนั้นสิ่งที่ตอบโจทย์เรื่องนี้คือ ไลฟ์สไตล์ในการใช้งาน

ทีนี้มาดูข้อแตกต่างระหว่างตู้เย็น 1 ประตูกับตู้เย็น 2 ประตูกันบ้าง
ขนาดของตู้เย็น ตู้เย็น 1 ประตูมีความจุที่น้อยกว่าตู้เย็น 2 ประตู อยู่ที่ความต้องการขนาดของตู้เย็น ประกอบด้วย เช่น จำนวนสมาชิก ปริมาณอาหาร ในตู้เย็น เป็นต้นหากต้องการตู้เย็นขนาดใหญ่เพื่อใส่อาหารเยอะๆ หรือ จำนวนสมาชิกในครอบครัวมีเยอะก็ต้องเลือกแบบ 2 ประตู นั้นเอง

น้ำหนัก – ตู้เย็นแบบ 2 ประตู มีน้ำหนักที่สูงกว่า เนื่องจากขนาด ของตู้เย็นที่มากกว่า และมีระบบ ภายในมากกว่า ส่งผลให้น้ำหนักมากกว่านั้นเอง ไม่เหมาะกับการเคลื่อนย้าย สถานที่  
ความเย็น – ตู้เย็นแบบ2 ประตู มีความเย็นที่ดีกว่า กระจายความเย็นได้ดีกว่า ความเย็นทั่วทั้งตู้เย็นสม่ำเสมอ ทำให้อาหารในตู้เย็นไม่เสียง่าย  
ช่องแช่แข็ง – ตู้เย็นแบบ 2 ประตู ดีกว่า เนื่องจากไม่มีน้ำแข็งมาคอยเกาะ ให้คอยกดละลายน้ำแข็ง ,ไม่ต้องคอยเอาน้ำที่ได้จากการละลายน้ำแข็งไปทิ้งให้เสียเวลา,แช่แข็งได้เร็วกว่า ,ของในช่องแช่แข็ง เช่น ไอติม น้ำแข็งก้อนก็ไม่ละลาย เนื่องจากความเย็น ในช่องแช่แข็งดีกว่า  
ตู้เย็น 2 ประตู จะมีพัดลมกระจายความเย็น ช่วยทำให้ความเย็น สม่ำเสมอ ทั่วถึงดีกว่า แบบ 1 ประตู และจะมีความทนทานโดยเฉลี่ย ทนทานมากกว่า 1 ประตู เนื่องจากคอมเพลสเซอร์ทำงานน้อยกว่า

ดังนั้นเพาเวอร์บายขอแนะนำตู้เย็น 2 ประตูที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคาให้ได้เลือกสรรตามความเหมาะสม รุ่นแรกคือ ตู้เย็นจาก Sharp รุ่น SJ-C19E-WMS ขนาด 5.9 คิว ดีไซน์ใหม่ สวยเรียบหรู ประโยชน์ใช้สอยมากกว่า เพิ่มความสะดวกสบายทุกเวลา ใส่ใจทุกรายละเอียดของการใช้งาน มีระบบฟอกอากาศแบบ ช่วยกำจัดแบคทีเรียและกลิ่นอาหารภายในตู้ระบบฟอกอากาศ ช่วยกำจัดแบคทีเรียและกลิ่นอาหารภายในตู้ เหนือกว่าระบบกำจัดกลิ่นแบบธรรมดา ด้วยประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียที่ปะปนภายในตู้ ทำให้อาหารคงความสดนานวันกว่า มีระบบทำความเย็นแบบ NO-FROST ระบบกระจายความเย็นแบบ MULTI AIR FLOW และระบบกำจัดกลิ่นแบบ AG+ NANO DEODORIZER

รุ่นที่สองคือ ตู้เย็น 2 ประตูจาก ELECTROLUX รุ่น ETE5722GA NutriFresh Inverter รักษาอุณหภูมิให้คงที่ และช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 37% มีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างชั้นวางและช่องเก็บของภายในที่สามารถปรับเปลี่ยนระดับได้ จึงเลือกเก็บอาหารได้ในแบบของคุณเอง FreshShield Crisper รักษาทุกความสดใหม่ให้กับผัก และผลไม้ของคุณได้ยาวนานถึง 7 วัน FreshTaste Deodorizer ระบบกำจัดกลิ่น และช่วยลดเชื้อแบคทีเรียถึง 99.8% 360° Air Cool เทคโนโลยีกระจายความเย็นรอบทิศทาง รักษาความสดใหม่ให้กับอาหารเพื่อรสชาติที่เหนือกว่า ชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย ที่แข็งแรงทนทาน และรับน้ำหนักได้มาก แผงควบคุมการทำงานระบบสัมผัส ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ

และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด จากยี่ห้อดังอย่าง TOSHIBA ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 14.6 คิว รุ่น GR-AG46KDZ(XK) มาพร้อมความโดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่ดูเรียบหรูและทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทานและมีระบบละลายน้ำแข็งแบบ AUTOMATIC อีกทั้งยังเข้ากับทุกมุมของครัวที่เป็นศูนย์รวมความสุขในบ้านและออกแบบมาสำหรับทุกครอบครัว ทำให้ความสดใหม่ของอาหารอยู่ได้อย่างยาวนาน กระจายด้วยพัดลม FAN COOL NO FROST และกำจัดกลิ่นด้วยระบบ LED HYBIRD ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังมีสินค้าอื่นๆ และตู้เย็นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ในหลายๆ ขนาดและหลายแบบให้ได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ลองเข้ามาเลือกชม เลือกซื้อสินค้าที่ได้รับการออกแบบให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งานกันที่เว็บไซต์เพาเวอร์บาย