เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
ตู้เย็นมัลติดอร์
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

ตู้เย็นมัลติดอร์ (Multi door Refrigerator)

การใช้งานตู้เย็นในแต่ละครัวเรือนนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งที่ขาไม่ได้เลยสำหรับอุปกรณ์ในห้องครัว มีความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันไป ซึ่งหลักพิจารณาการเลือกใช้ ตู้เย็นมัลติดอร์ หรือตู้เย็นที่มีมากกว่า 2 ประตูขึ้นไป นั้นเหมาะสมกับความจำเป็นของผู้ที่ต้องใช้ในขนาดตู้เย็นที่ใหญ่ขึ้น สำหรับผู้ที่จำนวนสมาชิกหลายคน ตู้เย็นหลายประตูจะตอบโจทย์ได้มากกว่า เพราะจะเป็นแหล่งรวมเสบียงของบ้าน ฉะนั้นสิ่งที่ตอบโจทย์เรื่องนี้คือ ไลฟ์สไตล์ในการใช้งาน

1. เรื่องขนาดและความจุ  
ปัญหาสำคัญอันดับแรกที่เราควรคำนึงในตอนซื้อตู้เย็นใหม่ คือ จะซื้อตู้เย็นมัลติดอร์ ขนาดไหนดี หลักเกณฑ์ง่ายคือเราต้องดูจำนวนของสมาชิกในครอบครัวของเราค่ะ โดยเริ่มคำนวนที่ขนาด 2.5 คิว สำหรับคน 2 คนแรก หลังจากนั้นก็เพิ่มขึ้นอีก 1 คิว ทุก ๆ หนึ่งคนค่ะ เช่น มี 7 คน ก็เอา 2.5 + 5 = 7.5 คิว นั่นก็แสดงว่า เราต้องซื้อตู้เย็นที่มีขนาด 7.5 คิว จึงจะเหมาะสมเป็นต้น
2. การประหยัดไฟ  
สิ่งจำเป็นอย่างมากที่ต้องสังเกต เพราะยิ่งมีขนาดใหญ่ หรือตู้เย็นหลายประตูด้วยแล้วก็ยิ่งกินไฟมากกว่าตู้เย็นเล็ก ฉะนั้นให้เลือกที่มีเครื่องหมายประหยัดไฟเบอร์ 5 ตราสัญลักษณ์ กฟผ. เพิ่มความมั่นใจได้ว่าประหยัดไฟแน่นอน
3. ส่วนประกอบภายใน  
องค์ประกอบต่างๆควรอยู่ในสภาพสมบูรณ์และครบ เช่น ชั้นวาง ต้องสามารถถอดเข้า-ออกได้สะดวก ลิ้นชักช่องแช่แข็ง ต้องมีช่องแยกภายใน เพื่อปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับอาหารที่แช่ ช่องแช่ผักและผลไม้ จะต้องควบคุมความเย็นที่เหมาะสม จะทำให้ผักและผลไม้สดและอยู่ได้นานขึ้น วัสดุต่างๆ จะต้องมีความแข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย
4. คุณสมบัติอื่นๆในการทำงาน  
ควรมีฟังค์ชั่นเสริมที่จำเป็น เช่น สามารถเก็บถนอมอาหารให้ได้นาน คงความสดได้ดี มีระบบกรองอากาศ (Air filtration) ทำให้สามารถลดกลิ่นอับภายในได้ หรือ ระบบทำความเย็นแบบคู่ (Dual-cooling system) เพื่ออุณหภูมิในช่องแช่แข็งมีประสิทธิภาพ เย็นเร็วขึ้น แต่หากฟีเจอร์เหล่านี้ไม่ได้จำเป็นกับการใช้งานของเรามาก ก็สามารถตัดออกได้
5. ราคาและความคุ้มค่า ราคาเป็นส่วนที่ทำให้รู้ได้ว่าคุ้มหรือไม่ ซึ่งเรามีวิธีการคำนวนง่ายๆ โดยการคำนวนเปรียบเทียบรุ่นที่คุ้มที่สุดและตรงตามความต้องการจากสูตร (ราคาของตู้เย็น ÷ จำนวนปีในการรับประกัน) + (ค่าไฟต่อปีที่ระบุบนป้ายเบอร์ 5 ÷ 365 วัน) ก็จะได้ตัวเลขออกมาเปรียบเทียบ ตู้เย็นไหนมีค่าใช้จ่ายต่ำสุดก็แสดงว่าคุ้มค่า ซึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมีหลากหลาย

ELECTROLUX ตู้เย็น 3 ประตู รุ่น EME3500MG ตู้เย็นดีไซน์สวยกับราคาที่น่าเป็นเจ้าของ  
ตู้เย็น 3 ประตู มาพร้อมขนาด 11.8 คิว มีระบบ NutriFresh™ Inverter ประหยัดพลังงาน รักษาอุณหภูมิให้คงที่และช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 37% ทั้งยังมีระบบควบคุมความชื้นที่ช่องเก็บผักสามารถคงความสดของผักและผลไม้ให้ยาวนานยิ่งขึ้น กระจายความเย็นรอบทิศทางด้วยเทคโนโลยี 360° Air Cool และลดแบคทีเรียได้สูง 99.8% ด้วยFreshTaste Deodorizer ที่จะทำให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้

SAMSUNG ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น RF56K9040SG ฟังก์ชั่นการทำงานครบครัน  
ตู้เย็นมัลติดอร์ขนาด 22.1 คิว ตู้เย็นดีไซน์สวย มาพร้อมคุณสมบัติ อาทิเช่น ความสดใหม่ที่เหนือกว่า กลมกลืนกับทุกห้องครัว ด้วยการออกแบบอย่างมีดีไซน์ ผ่านความความสูงและความลึกของเคาน์เตอร์ผสานรวมอย่างกลมกลืนเข้ากับห้องครัวของคุณ มีระบบ Triple Cooling System และเทคโนโลยีอุณหภูมิยืดหยุ่นช่วยให้อาหารสดใหม่มากขึ้น ทำให้ควบคุมและปรับแต่งอุณหภูมิ เพิ่มความชื้นและป้องกันกลิ่นอับใน 3 ส่วน นอกจากนี้แผง Metal Cooling ช่วยให้อากาศเย็นนานขึ้น

ตู้เย็น HITACHI 4 ประตู รุ่น R-WB650PB อัดแน่นไปด้วยความสุขไซส์ใหญ่  
ตู้เย็น 4 ประตู ที่มาพร้อมความสุขในห้องครัวมาในไซส์ที่ใหญ่ถึง 23.1 คิว นวัตกรรมพัดลมทำความเย็นปล่อยลมเย็นทั่วถึงทั้งตู้เย็น ช่องแช่ผักแบบสุญญากาศที่คงความสดและคุณค่าของอาหารได้ยาวนาน พร้อมคอมเพรสเซอร์อัจฉริยะอินเวอร์เตอร์ ประหยัดไฟเบอร์ 5 และยังมีระบบกำจัดกลิ่น NANO TITANIUM ที่ไม่กำจัดเพียงกลิ่นเท่านั้น แต่ยังกำจัดเชื้อโรคได้อีกด้วย