Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
พัดลมตั้งโต๊ะ
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

พัดลมตั้งโต๊ะ (Table Fan)

สิ่งที่เราปราราถนาและต้องการมากที่สุดในยามฤดูร้อนที่คลื่นความร้อนทำให้เราเหนื่อยล้าและอ่อนเพลีย สิ่งที่เราต้องการคงจะไม่มากไปกว่าอุปกรณ์ที่ช่วยผ่อนคลายความเย็นลงได้บ้าง เช่น เครื่องปรับอากาศ หรือหากใครยังไม่พร้อมสำหรับการติดตั้งแอร์ ก็พิจารณาเอาพัดลมมาเป็นอุปกรณ์คลายร้อนได้อย่างดี หนึ่งในพัดลมหลากหลายประเภทนั้น พัดลมตั้งโต๊ะเป็นประเภทของพัดลมที่เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานเล็กๆ หรือการใช้ส่วนบุคคล มีการใช้งานที่แพร่หลายมาก ซึ่งพัดลมก็คืออุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างหนึ่ง จึงต้องควรมีวิธีการใช้งานพัดลมให้คุ้มค่าประหยัดพลังงาน และมีวิธีในการบำรุงรักษาพัดลมให้สามารถอยู่กับเราได้นาน

ปิดพัดลมทุกครั้ง หลังใช้งานเสร็จ
เมื่อการใช้งานพัดลมเสร็จสิ้นหรือหลังจากไม่มีคนอยู่ ก็ควรจะปิดพัดลมก่อน ในกรณีถ้าใช้พัดลมที่มีระบบรีโมทคอนโทรล ต้องถอดปลั๊กทันทีที่เลิกใช้งานด้วยทุกครั้ง

ปรับความแรงลมให้พอเหมาะ
เปิดลมแรงให้พอดีกับการใช้งานและปริมาณคน เพราะการที่เราเปิดลมแรงขึ้นนั้น เท่ากับว่าเรายิ่งต้องใช้ไฟมากขึ้น ยิ่งทำให้เกิดการเปลืองไฟ ฉะนั้นเปิดพัดลมเบอร์กลางๆ ไม่ต้องแรงมากจะดีที่สุด หรือถ้ามีจำนวนคนเยอะขึ้นค่อยส่ายพัดลมให้ทั่วถึง เป็นต้น

มาตรฐานรับรองความปลอดภัย
ควรพิจารณาเลือกซื้อพัดลมที่มีเครื่องหมายมาตรฐานการผลิตรับรอง เพื่อความอุ่นใจในทุกการใช้งาน เพราะพัดลมที่ไม่ได้มาตรฐาน มักเสียชำรุดง่าย ทำให้สิ้นเปลืองค่าไฟ และอาจยังก่อให้เกิดความอันตรายถึงแก่ชีวิตได้อีกด้วย

รู้จักดูแลและบำรุงรักษาพัดลม
ควรหมั่นทำความสะอาดใบพัด ตะแกรงครอบ และแผงหุ้มมอเตอร์พัดลม ไม่ให้มีฝุ่นเกาะ เพราะยิ่งมีฝุ่นเยอะเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้มอเตอร์ใช้งานหนักมากขึ้นเท่านั้น จะทำให้พัดลมเสียง่าย และเปลืองไฟเพิ่มมากขึ้น ควรตั้งพัดลมในที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก เพื่อช่วยเบาแรงให้กับพัดลม ทำให้พัดลมมีอายุการใช้งานที่มากขึ้น ทั้งนี้หากท่านมีตัวเลือกพัดลมที่หลากหลาย เราขอยกตัวอย่างพัดลมในรุ่นที่น่าสนใจ

DYSON พัดลมไร้ใบ รุ่น AM06 ล้ำหน้าทุกความเย็น ปลอดภัยทุกการใช้งาน
จุดเปลี่ยนแห่งประวัติศาสตร์ของพัดลม ให้ลมแรง ทำงานเงียบขึ้นกว่าเดิม 75% พัดลม Dyson Cool™ ใหม่ออกแบบให้ทำงานประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น และให้แรงลมเพิ่มแรงขึ้น มาในขนาด 12 นิ้ว ใช้พลังงานเพียง 60 วัตต์ เทคโนโลยี Air Multiplier™ เพิ่มแรงลมพิเศษ ดูดอากาศผ่านวงแหวนภายในหัวจ่ายลมและดูดอากาศโดยรอบ และปล่อยกระแสลมออกจากหัวจ่ายลมแรงความเร็วสูงสม่ำเสมอ ไม่มีใบพัด แรงลมสม่ำเสมอไม่สะดุด

MITSUBISHI ELECTRIC พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น D16-GW-CY-RD ผ่อนคลายทุกความร้อน
พักร้อนไปกับ MITSUBISHI ELECTRIC พัดลมที่มาในหลากหลายสีสัน รุ่น D16-GW-CY-RD พัดลมขนาดใบพัดกว้าง 16 นิ้ว ที่สามารถคลายร้อนให้กับคุณได้ และยังมีความปลอดภัยสูง ด้วยระบบ CURRENT FUSE ตัดการทำงานเมื่อไฟฟ้าลัดวงจร และ THERMAL FUSE ที่จะตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงเกิน คุณจึงมั่นใจถึงความปลอดภัยได้ทุกครั้งของการใช้งาน

DURACRAFT พัดลม รุ่น PENQUIN ดีไซน์สวยน่ารัก ขนาดเล็กกะทัดรัด
พัดลมตั้งโต๊ะขนาด 8 นิ้ว เคลื่อนย้ายสะดวก ตั้งวางได้ทุกที่ สามารถหมุนส่ายได้ 180 องศา เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพความเย็นพร้อมความคงทน เหมาะสำหรับการระบายความร้อนส่วนบุคคลในระยะใกล้ๆ สามารถวางไว้บนชั้นวางหรือบนโต๊ะทำงาน ปรับความแรงของพัดลมได้ และยังสามารถปรับระดับก้มเงยได้ เลือกเป่าลมไปในทิศทางที่คุณต้องการได้สบาย ช่วยหมุนเวียนอากาศสดชื่นและลดระดับความชื้นได้อีกด้วย มาพร้อมกล่องบรรจุสวยงาม เหมาะสำหรับซื้อใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

ตัวอย่างพัดลมนอกจากข้างต้นนี้ Power Buy ยังมีตัวเลือกพัดลมตั้งโต๊ะอีกหลากหลายที่จะรองรับการใช้งานเพื่อสุนทรียภาพแห่งการผ่อนคลายของคุณได้อย่างแน่นอน