เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
แบบวางเดี่ยว
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องล้างจานแบบตั้งเดี่ยว (Freestanding Dishwasher)

ความสะอาด คือประเด็นหลักสำหรับเรื่องอาหาร แม้กระทั่งภาชนะใส่อาหารก็ต้องมั่นใจว่าปราศจากเชื้อโรค ไม่มีการปนเปื้อนทั้งคราบมันหรือสารเคมี แน่นอนว่าเรื่องราวการล้างทำความสะอาด กลเม็ดวิธี จนถึงเทคโนโลยีอย่างเครื่องล้างจานที่เริ่มต้นมาจากการแก้ปัญหาสาวใช้ในบ้านที่มักทำจานกระเบื้องหรูแตกเสียหายเป็นประจำ นักออกแบบ โจเซฟีน ค็อกแรน (Josephine Garis Cochran) จึงเริ่มพัฒนาเครื่องล้างจานอัตโนมัติแบบใช้มือบังคับ และเปิดตัวในงาน World's Columbian Exposition ที่จัดขึ้นที่ชิคาโก ในปี 1893 ซึ่งโรงแรมและภัตตาคารขนาดใหญ่สนใจเป็นอย่างมาก ก่อนพัฒนารูปแบบ นวัตกรรมเพิ่มขึ้น จนปัจจุบันไปไกลทั้งเรื่องระบบการล้าง การอบฆ่าเชื้อ จนถึงการออกแบบ หรือวัสดุให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับครัวยุคใหม่ โดยปัจจุบันเครื่องล้างจานมีหลายประเภทประกอบด้วย แบบวางเดี่ยว, แบบ Build-in เป็นต้น

ข้อดี ของเครื่องล้างจานนั้นมีหลากหลายอย่าง ในที่รวมไปถึงทั้งแบบวางเดี่ยว,แบบ Build-in เป็นต้น อย่างแรก คือประหยัดและลดการเสียหาย  เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับล้างจานสามารถควบคุมการใช้ปริมาณน้ำที่เหมาะสมและคุ้มค่าดีกว่าการล้างด้วยมือ เช่น ลดค่าน้ำ (2.8 - 3 ลิตร / จาน 20 ใบ ) ลดค่าน้ำยาล้าง ( 8 ซีซี / 20 ใบ ) ตลอดจนลดการแตกและบิ่นของภาชนะ ได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์, ลดเวลา ลดภาระ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับล้างจาน ทำให้สามารถตั้งโปรแกรมการทำงานได้ ทำให้ผู้ใช้มีเวลาทำอย่างอื่นอย่างสบายๆ เพียงแค่กดปุ่มสตาร์ทเริ่มการทำงาน รวมไปถึงมั่นใจได้เลยว่าภาชนะสะอาดหมดจด ด้วยอุณหภูมิความร้อนของน้ำที่ใช้ในการล้าง ที่สูงถึง 60-70 องศาเซลเซียส (บางรุ่น) จะช่วยกำจัดคราบสกปรกที่ติดแน่น รวมถึงเชื้อแบคทีเรียที่ติดอยู่ออกไป ช่วยให้จานชามสะอาดมากกว่าการล้างด้วยมือ สุดท้ายนี้แทบทุกรุ่นของเครื่องล้างจานนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่าได้ตามมาตรฐานสากล ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์กรที่เป็นที่ยอมรับ จึงสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพของตัวเครื่องว่าจะไม่สร้างความเสียหายแก่ภาชนะและที่สำคัญ คือมือยังคงนุ่มนวล

อีกส่วนที่ต้องคำนึงถึงคือการเลือกซื้อเครื่องล้างจาน ประกอบไปด้วยขนาดและความจุ ความจุชุดอาหารหมายถึง ข้อจำกัดในส่วนของปริมาณจาน ชาม ช้อนส้อม หากผู้ใช้ใส่เครื่องใช้ไปพร้อมกันเกินจำนวนในคราวเดียว อาจทำให้เกิดความเสียหายต่อตัวเครื่องและภาชนะได้ และต้องไม่ลืมคำนึงถึงเสียงรบกวน อาจเคยสังเกตหรือได้ยินเสียงเครื่องซักผ้า เช่นเดียวกันเครื่องล้างจานก็อาจส่งเสียงรบกวนได้ ดังนั้นควรพิจารณาและสอบถามข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อให้ได้อุปกรณ์ที่ตรงใจที่สุด ในขณะที่สไตล์และการออกแบบก็ยังต้องพิจารณาร่วมด้วยเช่นกัน สีขาวยังคงเป็นสียอดยอดนิยมสำหรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เพราะสามารถสะท้อนถึงความสะอาดและทันสมัยได้ ซึ่งทุกวันนี้ผู้บริโภคนอกจากคำนึงเรื่องสี การออกแบบที่รอบด้าน วัสดุที่สวยงาม คงทนก็เป็นอีกหนึ่งข้อที่พิจารณา สุดท้าย สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแล้วนั้นต้องง่ายและประหยัด แน่นอนว่าการใช้งานอุปกรณ์เครื่องใช้ในทุกวันนี้เป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก รวมถึงไม่ต้องกังวลเรื่องโปรแกรมที่ซับซ้อนน่าปวดหัว แต่อย่าลืมนึกถึงระบบการใช้งานที่ยืดหยุ่น รวมทั้งการประหยัดน้ำและพลังงานในการใช้เครื่องร่วมด้วย

เครื่องล้างจานแบบวางเดี่ยวที่อยากแนะนำ คือ BOSCH รุ่น SMS40E32EU ประกอบด้วยเทคโนโลยี ActiveWater ที่ก้าวล้ำของ Bosch ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตผลลัพธ์ที่โดดเด่นพร้อมกับปกป้องสิ่งแวดล้อม ด้วยการกระจายน้ำที่กำหนดเป้าหมายอย่างรอบคอบ รวมถึงมีวงจรแบบ HalfLoad เป็นวงจรที่เหมาะสำหรับล้างจานน้อยลง นั่นเป็นวิธีที่ไม่เพียง แต่ประหยัดน้ำ แต่ยังประหยัดเวลาด้วย อีกรุ่นคือ เครื่องล้างจานแบบวางเดี่ยว ยี่ห้อ MAMARU สามารถไว้ใจในคุณภาพที่ ผ่านการผลิตอย่างมีมาตรฐาน มีประสิทธิภาพการทำทำความสะอาดจานได้ดีเยี่ยม เพราะด้วยเทคโนโลยีของเครื่องล้างจานที่สามารถตั้งโปรแกรมการทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้เหลือเวลาสำหรับทำงานอื่น ช่วยประหยัดน้ำและไฟฟ้า