เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องล้างจาน
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องล้างจาน (Dishwasher)

สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตนั้น เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นตัวตอบสนองเราได้เป็นอย่างดี ตามแต่ละวัตถุประสงค์ที่ตอบรับกับการใช้งานจริง ซึ่งการล้างจานโดยปกติที่เราทำกันในครัวเรือนนั้น จะประหยัดเวลาได้มากหากมีเครื่องสำหรับล้างจานคอยช่วยผ่อนเบา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการล้างจานในร้านอาหารหรือสถานที่หน่วยงานขนาดใหญ่ ด้วยการใช้งานที่ล้างได้เยอะต่อรอบ ซึ่งก่อนหน้านี้ในยุคเริ่มแรกนั้น ยังมีการพัฒนาของเครื่องสำหรับล้างจานไม่มาก จึงอาจจะมีประเด็นเรื่องการล้างทำความสะอาดไม่หมดจด แต่ว่าในปัจจุบันนั้นมีการพัฒนามามากแล้ว เทคโนโลยีทำความสะอาดได้ดีขึ้นและมีการเพิ่มฟังค์ชั่นพิเศษต่างๆ ซึ่งสามารถขจัดสิ่งสกปรก ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ มีการใช้งานที่ง่าย เพียงปลายนิ้ว ซึ่งการทำการซื้อหา ควรศึกษาถึงหลักคำนึงหลายประการ

ประเภทการใช้งาน
เราควรคำนึงถึงขนาดเครื่องที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละระดับ เช่นเครื่องขนาดใหญ่ บรรจุภาชนะได้เยอะเป็นพันใบ มีระบบเซ็นเซอร์ควบคุม อุณหภูมิของน้ำจะร้อนสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าภาชนะทุกใบจะสะอาด 100 % เหมาะสำหรับหน่วยงานขนาดใหญ่หรือร้านอาหารแบบใหญ่ เครื่องขนาดกลาง สามารถล้างภาชนะได้หลักร้อยถึงพันใบ เหมาะกับผู้ประกอบการร้านอาหารทั่วไป ล้างด้วยระบบโปรแกรมอัตโนมัติ ส่วนเครื่องขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการใช้งานในคอนโด หรือครัวเรือนขนาดเล็ก ที่มีการอยู่อาศัยแบบคนจำนวนน้อยๆ สามารถทำความสะอาดภาชนะได้ตั้งแต่คราบเล็กน้อยไปจนถึงคราบหนัก

มาตรฐานที่รองรับ
การใช้งานที่ดีนั้นต้องมีมาตรฐานรองรับความปลอดภัย และการประหยัดพลังงาน เครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละรุ่นย่อมมีเอกลักษณ์และคุณสมบัติเฉพาะตัว ตามแบรนด์การผลิต อย่างเช่น มอก. มาตรฐานการผลิตทางอุตสาหกรรม เพื่อรองรับความปลอดภัยที่จะมั่นใจได้ว่าวัสดุและขั้นตอนการผลิตนั้นได้มาตรฐาน มาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อการใช้พลังงานที่คุ้มค่าและประหยัดเงิน มาตรฐาน ISO ประเภทต่างๆเพื่อรองรับมาตรฐานในระดับสากล เป็นต้น

โปรแกรมทำความสะอาด
ทุกวันนี้เครื่องล้างจานมีโหมดการทำงานทั้งแบบปกติ ประหยัด แบบรวดเร็ว และโหมดสำหรับอาหารที่สกปรก การตั้งค่าที่แตกต่างกันตามความหนักเบาของอาหารแต่ละชนิด พร้อมระบบเซ็นเซอร์เพื่อช่วยให้การทำงานแม่นยำขึ้น กับกระบวนการทำความร้อนเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและการอบแห้ง บางรุ่นออกแบบมาให้ใช้กับเซรามิกหรือแก้ว ไม่เหมาะสำหรับพลาสติก และโหมดประหยัดพลังงานที่ดีเยี่ยม มีการเชื่อมต่อกับระบบน้ำโดยตรง เป็นต้น

การทำงานของเครื่องสำหรับล้างจาน
บางคนอาจจะต้องการคุณสมบัติเครื่องที่แตกต่างกัน เช่น บางคนต้องการความเงียบ และอุปกรณ์ควรสามารถบรรจุภาชนะได้มาก ระบบทำความสะอาดที่ดีที่สุดควรเป็นระบบฉีดพ่น เพื่อสุขอนามัยที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ประเด็นหลักสำคัญในการเลือกซื้อ ควรคำนึงถึงความจุชุดอาหารในเครื่องล้างจาน ซึ่งการทำความสะอาดจานชามในปริมาณมากๆ แตกต่างกันไปตามความใช้งานของผู้ใช้ เครื่องขนาดเล็กจึงตอบโจทก์ผู้ใช้งานระดับครัวเรือน ส่วนเครื่องขนาดใหญ่เหมาะสมกับร้านอาหารที่ต้องการการจุภาชนะเยอะต่อครั้ง

INDESIT รุ่น DFG15B10-EU คุ้มค่าทุกการใช้งานล้างจานในปริมาณมาก
การล้างภาชนะโดยใช้เครื่อง จะทำให้สิ้นเปลืองน้ำเป็นปริมาณมาก แต่จะไม่เกิดขึ้นถ้าคุณใช้ INDESIT เครื่องล้างจาน รุ่น DFG15B10-EU เครื่องสำหรับล้างจานนี้จะควบคุมการใช้ปริมาณน้ำที่เหมาะสมและคุ้มค่า จำนวนภาชนะที่ล้างต่อครั้งได้มากถึง 144ชิ้น ตั้งโปรแกรมการทำงานได้ 5 โปรแกรม ทำให้คุณมีเวลาไปทำอย่างอื่นหรือจะผ่อนคลายตัวเอง ด้วยการนั่งจิบน้ำชายามบ่าย อ่านหนังสือเล่มโปรด เพียงแค่กดปุ่มสตาร์ทเริ่มการทำงาน

เทคโนโลยีล้างจานสุดล้ำกับ BOSCH เครื่องล้างจาน รุ่น SMS40E32EU
บางครั้งคุณไม่สามารถรอเครื่องให้เต็มก่อนที่คุณจะต้องทำความสะอาดจานของคุณ ด้วยตัวเลือก HalfLoad นี่ไม่ใช่ปัญหาเพราะเป็นวงจรที่เหมาะสำหรับล้างจานน้อยลง ประหยัดน้ำ ประหยัดเวลาด้วย เทคโนโลยี ActiveWater ที่ก้าวล้ำของ Bosch ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตผลลัพธ์ที่โดดเด่นพร้อมกับปกป้องสิ่งแวดล้อม ด้วยการกระจายน้ำที่กำหนดเป้าหมายอย่างรอบคอบ 

MAMARU รุ่น MR-DWM1604 เครื่อง ล้างจานคุณภาพที่คุณไว้วางใจ
เครื่องล้าง MAMARU ผ่านการผลิตอย่างมีมาตรฐาน มีประสิทธิภาพการทำทำความสะอาดจานได้ดีเยี่ยม เพราะด้วยเทคโนโลยีของเครื่องสำหรับล้างจานที่สามารถตั้งโปรแกรมการทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณเหลือเวลาสำหรับทำงานอื่น ช่วยประหยัดน้ำและไฟฟ้า ทำให้คุณประหยัดเงินในการจ่ายค่าไฟฟ้าและน้ำประปาได้อีกด้วย