Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องครัวแบบ Built-in
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องครัวแบบ build-in (Build-in Kitchen Appliance)

ในหลากหลายอุปกรณ์การใช้งานในห้องครัว เครื่องครัวแบบ build-in นั้นถูกปรับแต่งและติดตั้งขึ้นเพื่อการใช้งานในพื้นที่ห้องครัวที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อย สร้างการใช้งานที่ลงตัวด้วยการนำเครื่องครัวและอุปกรณ์ไฟฟ้าบางประเภทที่สามารถนำมาใช้งานในแนวตั้งและหลบมุมได้ ไปติดตั้งไว้ในผนังแล้วจึงมีเคาน์เตอร์เชื่อมต่อกับการเดใช้งานด้านนอก โดยนอกจากจะสะดวกในพื้นที่เล็กๆแล้วยังเกิดอรรถประโยชน์ด้านดีไซน์และความสวยงามด้วย ทำให้เกิดบรรยากาศที่น่าใช้ และมีพื้นที่เหลือไว้ทำอย่างอื่นได้มากขึ้น ซึ่งก่อนจะติดตั้งเครื่องครัวแบบ build-in นั้นมีหลักพิจารณาหลายประการ

ขนาดพื้นที่ติดตั้งเครื่องครัว
พื้นที่สำหรับติดตั้ง นับว่าเป็นปัจจัยสำคัญอันดับแรกที่ควรนึกถึงเพราะมีผลต่อการใช้งานพื้นที่โดยรวม จุดเชื่อมต่อ และตำแหน่งการใช้งานทั้งหมด ซึ่งเมื่อคำนวณจากจุดนี้แล้วเราจะสามารถวางแผนผังของครัว วางระบบต่างๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งจะทำให้เราเลือกเครื่องครัวได้อย่างเหมาะสมและยังไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินในการแก้ไขใหม่ในการติดตั้งหน้างาน ซึ่งกรณีนี้จะไม่เกิดหากคำนวณขนาดพื้นที่มาดีแล้ว

รูปแบบผังครัวและโครงร่าง
ปัจจัยนี้เป็นสิ่งที่ตามมาจากการคำนวณพื้นที่ติดตั้งแล้ว ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการใช้งานและความเคยชิน เช่น โดยปกติมีการวางในรูปมุมสามเหลี่ยม เตา อ่างล้างจาน และตู้เย็น ซึ่งตอบสนองกับวิถีชิวิตคนไทยคั้งเดิมที่มีห้องกินข้าว แยกกับห้องครัว มีแม่บ้านจ่ายตลาดทุกวัน ทำกับข้าวบ่อย แต่วิถีชีวิตแบบเร่งรีบในปัจจุบันที่ต่างคนมีเวลาน้อย อาจพิจารณาเป็นพื้นที่กินข้าวอยู่ในพื้นที่เดียวกับห้องครัว มีพื้นที่เชื่อมต่อถึงกันอาจจัดผังเป็นรูปตัวยู ตัวไอ ตัวแอลที่เข้ามาใช้งานพื้นที่ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และยังควรเผื่อการคำนวณแบบฝังเจาะเอาไว้อีกด้วย

ระบบไฟฟ้า ระบบน้ำ และเครื่องใช้ไฟฟ้า
เป็นตัวที่สร้างความอำนวยสะดวกและการเข้าถึงการใช้งานให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริง ระบบน้ำและระบบไฟฟ้า เป็นสิ่งที่ต้องวางแผนก่อนการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดจุดต่อน้ำและไฟฟ้าเพื่อให้การทำงานง่ายและการจัดวางผังครัวได้ลงตัวมากขึ้น และการใช้งานในระยะยาวไม่มีปัญหา ส่วนการเลือกซื้อหาอุปกรณ์เครื่องครัวแบบ build-in นั้น เรามีตัวอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าที่น่าสนใจไว้นำเสนอมากมาย

ความยุ่งยากในการทำอาหารจะหมดไปด้วย SIEMENS เตาแก๊สเซรามิค รุ่น ER326BB70L
SIEMENS เตาแก๊สเซรามิค 2 หัว รุ่น ER326BB70L เตาแก๊สเซรามิคที่จะให้เปลวไฟ 2 ชั้น แบบโดมิโน, ควบคุมการทำงานแบบลูกบิดสะดวกง่ายต่อการใช้งาน เตามาพร้อมขนาด 30 ซ.ม. ขนาดเครื่อง 52.0x30.2x52.2 มีฐานรองกระทะเหล็กหล่อพร้อมขายาง นวัตกรรมเพื่อผู้รักการทำอาหารโดยเฉพาะ

ELECTROLUX เตาฝัง รุ่น EHC30200X*CW ครบครันทุกฟังค์ชั่น ทนทานทุกการใช้งาน
การทำอาหารไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เมื่อคุณมี เตาฝัง ELECTROLUX รุ่น  EHC30200X*CW กับขนาด 30 เซนติเมตร วัสดุผลิตจากเซรามิค คุณภาพสูง ให้ความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน  สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นเมื่อมีจำนวน 2 หัวเตาแก๊ส ไม่ว่าคุณจะทำอาหารหวาน หรือ คาว ก็สามารถทำได้พร้อมๆกัน ทั้ง 2 เตา รับความร้อนได้ 6 ระดับพร้อมไฟแสดงสถานะการทำงานของเตา ขนาดกระทัดรัดประหยัดเนื้อที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี ให้คุณไม่พลาดกับการทำอาหารในรูปแบบใหม่

ตัวช่วยในการทำอาหารดี ๆ ในวันพักผ่อนของคุณ SIEMENS เตาอบ รุ่น HB311EO
ด้วย SIEMENS เตาอบ รุ่น HB311EO จะทำให้ทุกเมนูของคุณราบรื่น เตาอบขนาด 60 ซ.ม. พร้อมความจุภายใน 52 ลิตร มีการให้ความร้อนระบบรอบทิศทาง ความร้อนล่างบนโดยพัดลม ระบายความร้อน มีไฟแสดงอาหารที่อยู่ภายใน เมื่อเริ่มเปิดเครื่องทำอาหาร ประหยัดพลังงานระดับ A พร้อมการรับประกัน 1 ปีรับรองเมื่อคุณได้เครื่องนี้ไป จะต้องติดใจและอยู่ติดห้องครัวทำอาหารทั้งวัน จนไม่อยากจะไปทำอย่างอื่นเลยทีเดียว