เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน (Home Appliance)

บ้าน องค์ประกอบที่สำคัญสำหรับทุกคน เป็นสถานที่ที่เราใช้ชีวิตประจำวันเป็นส่วนใหญ่ของทั้งชีวิต สิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจึงเป็นส่วนประกอบที่จำเป็น เป็นเครื่องมือเครื่องไม้ในการอำนวยความสะดวกให้กับคนในบ้าน ซึ่งการเลือกพิจารณาเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละประเภทยืดหยุ่นไปตามความจำเป็นจากการใช้งานจริงในแต่ละครัวเรือน

ตู้เย็น อุปกรณ์ให้ความเย็นเพื่อยืดอายุการจัดเก็บอาหาร

บ้านใดที่ขาดตู้เย็นก็เปรียบเสมือนว่าไม่ใช่บ้าน ตู้เย็น เป็นสิ่งที่ต้องมีอยู่ทุกบ้าน จัดเก็บอาหารและเสบียงในครัวเรือน ป้องกันปัญหาอาหารเหลือทิ้ง การเลือกตู้เย็น อุณภูมิเย็นในช่องแช่โดยทั่วไปจะอยู่ที่ 5-15 องศา ช่องแช่แข็งควรจะมีอุณหภูมิต่ำกว่า -2 องศา ควรมีระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติเพราะน้ำแข็งที่เกาะช่องแช่ภายในเป็นอุปสรรคต่อการกระจายความเย็น โดยทั่วไปจะใช้ตู้เย็น 1 ประตู แต่หากแบ่งการจัดเก็บให้ละเอียดขึ้นก็พิจารณาตู้เย็น 2 ประตู หรือบางทีถ้าอยู่กันแบบเป็นครอบครัวใหญ่หรือที่บ้านประกอบกิจการร้านอาหารก็อาจพิจารณา ตู้เย็นมัลติดอร์ หรือตู้แช่แข็งสำหรับแช่เนื้อสัตว์ในปริมาณมากได้

จัดการเครื่องนุ่งห่มแบบครบวงจรด้วย เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน ทุกวันนี้เครื่องซักผ้าได้รวมทุกการใช้งานที่ครอบคลุมทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเสื้อผ้าได้ง่ายๆ เช่นมีฟังค์ชั่นอบผ้า รวมการปั่นหมาด มีระบบให้ความสะอาดแบบ UV อีกด้วย ซึ่งเครื่องซักผ้าฝาหน้า จะให้การซักที่ละเอียดทั่วถึง เครื่องซักผ้าฝาบนจะเหมาะกับการซักในปริมาณเยอะๆ หรือถ้ามีหลากหลายฟังค์ชั่นก็อาจจะเป็นเครื่องซักผ้าฝาบน 2 ถัง ที่จะตอบโจทย์การใช้งานได้ดี หากเราเร่งรีบจนไม่มีเวลาตากผ้าหรือรอคอยฝนฟ้าอากาศให้เสื้อผ้าแห้งได้ทัน ก็อาจจะเหมาะกับเครื่องซักผ้า + อบผ้า ก็เป็นได้

พัดลม ตัวเลือกของการให้ความเย็นด้วยกระแสลมแบบธรรมชาติ

ในหลายๆครัวเรือนที่ไม่จำเป็น หรือไม่เหมาะในการติดตั้งแอร์ก็มักจะมีพัดลมไว้ประจำบ้านเสมอ หรือหากแพ้อากาศพัดลมก็นับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม โดยพัดลมแบบตั้งโต๊ะ เหมาะกับการใช้งานขนาดเล็กในพื้นที่ใช้สอยน้อย พัดลมแบบตั้งพื้น จะมีลักษณะใหญ่กว่าแบบตั้งโต๊ะ ลำตัวเครื่องจะยาวกว่า บางรุ่นยืดหดลำตัวได้ พัดลมไอเย็นสำหรับการลดความร้อน แต่พัดลมประเภทนี้มีจุดสังเกตคือห้ามใช้ในบริเวณที่อากาศไม่ถ่ายเทเพราะอาจเกิดการอับชื้นได้ และพัดลมติดผนัง และเพดาน สำหรับการใช้งานภายในพื้นที่แคบแต่ต้องการการกระจายลมทั่วถึง

สร้างน้ำที่เหมาะสมกับสภาพร่างกายด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น

สำหรับบางคนที่ละเอียดอ่อนต่อการใช้น้ำอาบ เครื่องทำน้ำอุ่นจำเป็นอย่างยิ่งในการใช้สอย โดยเฉพาะในหน้าหนาว การใช้งานในหลากหลายแบรนด์มีตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่สิ่งที่ต้องเน้นคิสัญลักษณ์มาตรฐานและความปลอดภัย และเมื่อเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องข้องเกี่ยวกับน้ำ เราควรที่จะติดตั้งสายดินไว้ด้วยเพื่อความปลอดภัยขณะใช้งาน

เครื่องล้างจาน ตัวช่วยความสะดวกและทุ่นเวลาการเข้าครัว

เมื่อการจัดการกับภาชนะ เป็นปัญหาและตัวถ่วงที่อาจจะทำให้หลายท่านไม่ค่อยอยากเข้าครัวทำอาหาร จึงมีตัวช่วยในการล้างจานด้วยเครื่องล้างจานที่จะสามารถล้างภาชนะได้คราวเดียว และลดเวลาในการล้างลงได้ด้วย มีทั้งแบบวางเดี่ยวและแบบ build-in ติดผนัง ซึ่งก่อนเลือกหาใช้งานควรพิจารณาความจำเป็นต่อปริมาณ โปรแกรมการล้าง แลละการใช้ไฟเพิ่ม

หมดปัญหาพื้นที่ใช้สอยในครัวคับแคบด้วยเครื่องครัวแบบ build-in

บ้านเรือนหลายหลังมีพื้นที่การใช้สอยน้อย จะส่งผลให้บริเวณห้องอื่นของบ้านมีพื้นที่น้อยตามไปด้วย ซึ่งกรณีนี้เหมาะมากสำหรับห้องครัวที่จะใช้เครื่องครัวแบบ build-in ซึ่งเป็นการติดตั้งแบบเจาะเข้าไปในผนัง จุดมุ่งหมายคือทั้งประหยัดเนื้อที่ และสิ่งของบางประเภทเหมาะกับการใช้ในแนวตั้ง วิธีการติดผนังจึงเป็นการขจัดปัญหาและทำให้เกิดดีไซน์สวยงามในตัว เช่น เตาอบ ระบบเครื่องล้างจาน ฯลฯ ก็สามารถมีไว้ตอบสนองการใช้งานให้ครอบคลุม ทั้งหมดนี้จะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมรองรับทุกความต้องการและการใช้งานจริง คุณเท่านั้นที่จะทราบดีว่าอุปกรณ์แบบไหนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ มาร่วมทดลองและสัมผัสประสบการณ์เทคโนยีที่ Power Buy เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่คุณจะต้องประทับใจ