Power Buy
หลายคนเชื่อว่าความสุขเป็นผลมาจากความสำเร็จในการทำงาน แต่จริงๆ แล้วนั้นความสำเร็จในการทำงานก็มาจากการที่คุณมีความสุขเช่นเดียวกัน ต่อไปนี้มาดูกันดีกว่าว่ามีตัวช่วยอะไรบ้างที่จะทำให้คุณสนุกกับการทำงาน แถมยังช่วยเพิ่มประสิทธภาพอีกด้วย

1. โน๊ตบุก

Notebook บางๆ น้ำหนักเบา แต่ทรงพลังดีๆ สักเครื่องคงช่วยทุ่นแรงในการทำงานได้อย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะรุ่นนี้เลย Lenovo  Yoga 530 ที่จัดเต็มทั้งด้านความบันเทิงและการสร้างสรรค์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2. หูฟัง

หูฟังไร้สาย อย่ามองข้ามความสำคัญของหูฟังไป เพราะเจ้าหูฟังนี่แหละจะช่วยเก็บเสียงจากสภาพแวดล้อมโดยรอบๆ ทำให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับงานมากขึ้น ซึ่ง Marley ในรุ่น Uplift 2 Wireless จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่ชอบ อัดแน่นด้วยพลังเสียงอย่างเต็มอารมณ์

3. พรีเซ็นเตอร์ไร้สาย

การนำเสนอผลงานได้อย่างมั่นใจ ไร้อุปสรรค จะช่วยให้การทำงานของเราก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว แม้จะอยู่ในหอประชุมที่มืดที่สุด แต่ก็สามารถนำเสนองานได้อย่างเป็นที่สนใจผ่านอุปกรณ์อย่าง พรีเซนเตอร์ไร้สาย โดย Logitech ใช้ง่ายแค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส จากสไลด์แรกจนถึงสไลด์สุดท้ายจะอยู่ในความควบคุมของคุณ

4. เครื่องชงกาแฟ

ออกจากโซนทำงาน เข้ามุมพักผ่อนซะบ้าง เพื่อให้สมองและร่างกายได้พักสักครู่ แล้วค่อยลุยงานใหม่ วิธีนี้จะช่วยให้ทำงานได้สนุกและมีความสุขมากขึ้น ที่สำคัญอย่าลืมหาอะไรอุ่นๆ ดื่มสักหน่อย ผ่านเครื่องชงกาแฟอย่างรุ่น KP1205 แบรนด์ Krups ใช้งานง่าย กาแฟร้อนเร็วทันใจ
___ProductSliderWidget___
เมื่อทุกอย่างรอบตัวเราถูกพัฒนาให้ดีขึ้น เราก็จะมีความสุขในการทำงาน ส่งผลให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปในอนาคตอีก พบกับสินค้าอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ที่ www.powerbuy.co.th หรือสนใจข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ เกี่ยวกับสินค้าสามารถกดติดตามเราที่ facebook.com/PowerBuyThailand สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด อย่าลืมเข้ามาเลือกชมสินค้าเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำงานในวันใหม่ ได้ที่ Officemate รวมไปถึงยังเพิ่มความสนุกยามพักด้วยการอ่านหนังสือจาก B2S และการ์ตูนออนไลน์จาก Meb