Power Buy
เข้าสู่ความชุ่มช่ำสดชื่นของฤดูฝนอีกครั้ง แต่อาจจะมีหลายคนเบื่อหน่ายไปจนถึงขั้นกลุ้มใจกับฤดูกาลนี้เพราะว่าไม่สามารถออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านอย่างเคยได้ หรือถ้าออกไปก็ต้องเผชิญกับความเฉอะแฉะไม่สะดวกสบาย
แต่ปัญหาทุกอย่างมีทางออก ถ้าเกิดว่าในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณมีเมฆฝนเข้ามาปกคลุมก็หากิจกรรมสนุก ๆ ทำในบ้านซะเลย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง
1. นอนดู TV สบาย ๆ
นานาสาระความบันเทิงบน TV ของเรานั่นแหละเป็นทางออกที่ง่ายและดีอย่างน่าเหลือเชื่อระหว่างรอให้ฝนซึ่งเทกระหน่ำลงมาหยุดลงเพื่อออกไปนอกบ้าน และอย่างที่รู้กันว่าปัจจุบันบริการ Video Streaming ต่าง ๆ ได้มีคอนเทนท์โดนใจน่าติดตามมากมาย ดังนั้น TV ที่ดีก็ต้องถ่ายทอดสิ่งเหล่านี้ออกมาได้อย่างเต็มที่ อย่างเช่น Philips TV UHD LED รุ่น 50PUT6002S Smart TV ขนาด 50 นิ้ว มาพร้อมความละเอียด 4K คมชัดทุกมุมมอง รองรับการเชื่อมต่อทั้ง USB / HDMI หรือจะเข้าสู่โลก Internet ผ่านเครือข่าย Wi-Fi ก็รวดเร็วทันใจ ครบแบบนี้ต่อให้ฝนหยุดคุณอาจจะไม่อยากออกไปไหนเลยก็ได้
2. ให้ Tablet คอยอยู่เป็นเพื่อน
ด้วยข้อดีของ Tablet ในปัจจุบันที่มีความเล็กกระทัดรัดประกอบกับประสิทธิภาพมากมายทำให้สามารถเชื่อมต่อโลกทั้งใบไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของบ้านได้อย่างง่ายดาย ลองถือ Tablet ขนาดพอดี ๆ อย่าง Apple iPad Mini Wi-Fi 2019 มานั่งริมระเบียงในบรรยากาศฝนตกชิว ๆ พร้อมกาแฟอุ่น ๆ สักแก้วดูสิ หรือถ้าใครเป็นสาวก Android ก็ขอแนะนำ SAMSUNG Galaxy Tab A With S Pen ที่ดีงามไม่แพ้กัน
3. หนีฝนเข้าสู่โลกของ Game
ถ้าเกิดว่าในโลกแห่งความจริงต้องติดอยู่ในบ้านก็เข้าไปผจญภัยในโลกของ Game เลยดีกว่า และในนาทีนี้เครื่อง Game สุดฮิตที่ควรมีกันทุกบ้านก็คือ Sony Playstation 4 Pro ซึ่งเต็มไปด้วยประสิทธิภาพและมีเกมสนุก ๆ ให้ได้เล่นเป็นภูเขา ส่วนใครเจอปัญหาเสียงฝนภายนอกเข้ามารบกวนขณะเล่นคงต้องมองหา RAZER หูฟังอินเอียร์ Gaming รุ่น Hammerhead V2 พร้อมพลังเสียงทุกมิติมาจับคู่ความมันส์แล้วล่ะ 
4. ออกกำลังกายคลายเครียด
ฝนตกคือเรื่องกวนใจอันดับต้น ๆ ของคนที่กำลังจะไปออกกำลังกายนอกบ้าน แต่อย่าได้แคร์ เพราะอยู่ในบ้านก็สามารถวอร์มร่างกายให้พร้อมรอฟ้าใสได้เหมือนกัน โดย Fitbit Smart Watch รุ่น Charge 2 เป็นอุปกรณ์คู่ข้อมือนักออกกำลังกายซึ่งครอบคลุมทั้งกลางแจ้งและในร่ม มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, วัดก้าวเดิน และฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพอีกมากมาย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะซิทอัพหรือวิดพื้นอยู่ในห้องนอน ข้อมูลการเคลื่อนไหวทั้งหมดก็จะปรากฏตรงหน้า ทีนี้คุณก็วางแผนการออกกำลังกายหลังฝนหยุดได้ง่ายขึ้นแล้ว
___ProductSliderWidget___
เห็นไหมครับว่าช่วงเวลาฝนตกนั้นมีความหมายมากกว่าที่เคยคิด พบสินค้าเพื่อวันดี ๆ ของคุณได้เพียงคลิก https://www.powerbuy.co.th/th/ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นน่าสนใจเกี่ยวกับสินค้าเทคโนโลยีที่ facebook.com/PowerBuyThailand