Power Buy
เย็นกายแต่อุ่นใจ ด้วยประกันอุ่นใจ 3 ปี
          ขนาดคนเรายังป่วยได้ แล้วทำไมสิ่งของรอบๆตัวเราจะเสียบ้างไม่ได้? ต่อให้แอร์ที่บ้านของคุณสตรองซักแค่ไหน ก็อาจต้องแพ้พ่ายกับการทำงานอย่างหนักหน่วงตลอดฤดูร้อน ที่เกือบทุกๆบ้านเปิดใช้แอร์ตลอดทั้งคืน หรือในหลายๆบ้าน เปิดใช้แอร์ทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน แน่นอนว่าต่อให้เลือกซื้อแอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานก็ยังต้องมีสึกหรอกันบ้างตามกาลเวลา

          สำหรับคุณแม่บ้านที่เป็นผู้ดูแลกระเป๋าเงินของบ้านคงเห็นว่าเรื่องแอร์เป็นเรื่องสุดหิน ทั้งระบบต่างๆของแอร์ที่ยุ่งยากซับซ้อน ทั้งค่าใช้จ่ายที่งอกขึ้นมานอกเหนือจากค่าไฟที่ต้องเสีย แต่วันนี้สามารถทำให้เป็นเรื่องง่ายขึ้นได้เมื่อคุณซื้อแอร์ที่เพาเวอร์บาย เพราะเพาเวอร์บายใส่ใจคุณพร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย ด้วยบริการประกันอุ่นใจ 3 ปี (3 Plus Warranty) ที่คุณจ่ายเงินเพิ่มครั้งเดียวเพียง 8.5% ของราคาแอร์ที่คุณเลือกซื้อแต่ให้การดูแล ซ่อมแซมและให้คำปรึกษาจากช่างผู้เชี่ยวชาญยาวนานถึง 3 ปี ใครๆถึงได้บอกว่าซื้อแอร์ที่เพาเวอร์บายมีแต่คุ้มกับคุ้ม แต่ถ้ายังไม่หายข้องใจมาทำความรู้จักกับไปพร้อมๆกันได้เลยว่าประกันอุ่นใจ 3 ปีมีอะไรบ้างที่โดดเด่นจนคุณต้องมี
ชำระค่าบริการเพียง 8.5% ของราคาแอร์ แต่อุ่นใจกันไปถึง 3 ปี
ประกันอุ่นใจแบบ 3 ปีนั้นสามารถสมัครได้ทันทีเมื่อคุณซื้อแอร์กับเพาเวอร์บาย โดยชำระค่าบริการเพิ่มเพียง 8.5% ของค่าแอร์ที่ซื้อแต่ได้รับการคุ้มครองยาวนานถึง 3 ปีนับจากวันที่ซื้อสินค้า ต่อยอดการคุ้มครองแบบไม่ต้องหาซื้อประกันรายปีให้วุ่นวายหลังหมดประกันของแบรนด์
ครอบคลุมค่าแรง ค่าอะไหล่ ค่าเดินทาง
โดยประกันนี้ยังครอบคลุม ทั้งค่าแรง ค่าเดินทางของช่างและ ค่าอะไหล่แท้ที่ได้มาตรฐานจากผู้ผลิตโดยตรง โดยไม่ต้องกลัวว่าแอร์ของคุณจะได้รับความเสียหาย เมื่อคุณรู้สึกว่าแอร์ที่บ้านเปิดแล้วไม่เย็น เปิดแล้วตอนทำงานเสียงดังกว่าปกติ หรือเกิดไฟฟ้าลัดวงจรในบ้านพอเปิดแอร์มาอีกทีก็เปิดไม่ติดแล้ว สารพันปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากเพาเวอร์บาย พร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเมื่อเกิดปัญหา ให้คุณได้รับรู้อาการเพื่อความอุ่นใจก่อนได้รับการซ่อมแซมจากช่างมืออาชีพกันแบบถึงที่
ได้รับความคุ้มครองพิเศษจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด
นอกจากการซ่อมแซมที่พูดถึง ประกันนี้ยังล่วงเลยไปถึงความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอีกด้วย เช่นไฟไหม้ ไฟฟ้าลัดวงจร ขโมยขึ้นบ้านซึ่งต้องมีร่องรอยการถูกงัดแงะ การแตกหักจากอุบัติเหตุต่างๆ หรือเหตุการณ์ที่ทำให้สินค้าเสียหายไม่สามารถซ่อมแซมได้ สามารถรับเงินคืนได้ตามวงเงินคุ้มครอง สูงสุดถึง 80% ของราคาสินค้าที่ซื้อ โดยภายในปีแรกคุณจะได้รับวงเงินสูงสุด 80% ของราคาสินค้า ภายในปีที่ 2 คุณจะได้รับวงเงินสูงสุด 70% ของราคาสินค้า และภายในปีที่ 3 คุณจะได้รับวงเงินสูงสุด 60% ของราคาสินค้าลดหลั่นกันไปตามจำนวนปีที่ใช้งาน โดยสามารถตรวจสอบเงื่อนไขต่างๆที่ครอบคลุมอยู่ในประกันอุ่นใจ 3ได้จากตารางด้านล่างนี้
ดังนั้นเพื่อความสบายใจหายห่วงของคุณแม่บ้าน และ พ่อบ้านทุกๆคนเมื่อมาเลือกซื้อแอร์กับเพาเวอร์บายอย่าลืมเลือกซื้อประกันอุ่นใจ 3 กลับไปด้วยเพื่อให้คุณได้อุ่นใจว่ามีทีมงานเพาเวอร์บายดูแลคุณไปแบบยาวๆ เหมือนครอบครัว หรือก่อนการตัดสินใจซื้อแอร์ครั้งไหนๆ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันอุ่นใจ 3 เพิ่มเติมได้ที่ www.Powerbuy.co.th/th/extended-warranty หรือติดต่อสอบถามพนักงานคอลเซนเตอร์ที่พร้อมจะตอบทุกข้อสงสัยของคุณได้ที่เบอร์ 02 101 8828-30