Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องพิมพ์อื่นๆ และ สแกนเนอร์
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องพิมพ์อื่นๆ และสแกนเนอร์ (Other printer & scanner)

ในบรรดาประเภทของเครื่องพิมพ์ต่าง ๆ นั้นมีลักษณะสำหรับการใช้งานที่เฉพาะทางอยู่หลากหลาย รวมถึงสแกนเนอร์ด้วย ซึ่งออกมารองรับความต้องการในการใช้ที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาแนะนำ เครื่องพิมพ์อื่น ๆ และ สแกนเนอร์ ที่น่าสนใจให้ได้พิจารณาและเป็นส่วนประกอบในการตัดสินใจเลือกซื้อกัน

1. BROTHER PRINTER LABEL BROTHER PT-D200RK

เครื่องพิมพ์ฉลากของเจ้าพ่อวงการพิมพ์อย่าง Brother PT-D200 รุ่น “Rilakkuma” มาพร้อมลวดลายหรือสัญลักษณ์ของ Rilakkuma ถึง 34 แบบ และกรอบข้อความ Rilakkuma ถึง 22 แบบ ให้แฟนคลับหรือผู้ใช้ได้เลือกสรรค์อย่างมากมาย ถือว่าเป็นสินค้า เครื่องพิมพ์อื่น ๆ และ สแกนเนอร์ ที่แปลกใหม่

หลายท่านอาจจะไม่คุ้นกับคำว่าเครื่องพิมพ์ฉลาก หรือที่เรียกในภาษาอังกฤษว่า Label Printer เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสร้างฉลากหรือสติ๊กเกอร์ข้อความ สำหรับติดบนวัตถุและอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พร้อมมีลวดลายสำเร็จรูปมากมาย ช่วยให้เราออกแบบตัวฉลากตามความต้องการของเราได้ง่าย ๆ ซึ่ง Brother PT-D200RK เครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นล่าสุดที่ออกมาเอาใจคนชอบความน่ารักสดใส เพราะมาพร้อมลวดลายของตัวการ์ตูนยอดนิยม “Rilakkuma” เพื่อเอาใจแฟนคลับ แถมตัวเครื่องก็ออกแบบมาเป็นรูปทรง Rilakkuma โดยเฉพาะเรียกได้ว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว โดยราคาอยู่ที่ 1,990 บาท โดยประมาณ

2. EPSON ปริ้นเตอร์ ดอท เมทริกซ์ รุ่น LQ-310

เครื่องพิมพ์ดอตแมทริกซ์ เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้ในงานเอกสารที่ต้องการจำนวนผลิตมาก ๆ อย่างเช่นการทำบัญชี หรือ การออกบิลค่าสินค้าให้ลูกค้าสำหรับร้านขายของ ทำงานโดยใช้การสร้างจุดลงบนกระดาษ ซึ่งหัวพิมพ์จะมีลักษณะเป็นหัวเข็ม เมื่อต้องการพิมพ์รูปทรงหรือรูปภาพใด ๆ หัวเข็มที่อยู่ในตำแหน่งตามรูปประกอบนั้น ๆ จะยื่นออกมามากกว่าหัวอื่น ๆ และกระแทกกับผ้าหมึกลงกระดาษที่ใช้พิมพ์ จะทำให้เกิดจุดมากมายประกอบกันเป็นรูปเกิดขึ้นมา เครื่องพิมพ์ประเภทนี้เป็นที่นิยมกันอย่างมากเพราะมีราคาถูกและคุณภาพเหมาะสมกับราคา

โดย Epson LQ-310 ออกแบบมาสำหรับพิมพ์งานปริมาณสูง รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่ายและ ขนาดกะทัดรัด ด้วยคุณสมบัติที่ให้มาครบ Epson LQ-310 แบบ 24-pin มีความเร็วเป็นพิเศษ ให้งานพิมพ์คุณภาพสูงและแม่นยำ มีการประมวลผลความเร็วสูงด้วย Data Buffer ขนาด 128KB ช่วยลดเวลาให้เพราะความเร็วสูงสุดในการพิมพ์ สูงถึง 416 ตัวอักษรต่อวินาที (12 cpi) เร็วกว่าเครื่องพิมพ์รุ่นก่อน ๆ เกือบ 40% สามารถพิมพ์บนกระดาษคาร์บอน 4 ชั้น (1 ต้นฉบับ + 3 สำเนา) มีพอร์ต USB ในตัว หรือพอร์ตเสริม Serial, Parallel ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย นับว่าเป็นหนึ่งในสินค้าประเภท เครื่องพิมพ์อื่น ๆ และ สแกนเนอร์ ที่น่าสนใจมาก โดยราคาอยู่ที่ 1,990 บาท โดยประมาณ

3. POLAROID โฟโต้ปริ้นเตอร์ (สีดำ) รุ่น ZIP POLMP01B

ถือเป็น Gadget ในหมวด เครื่องพิมพ์อื่น ๆ และ สแกนเนอร์ อีกตัวที่ใครที่ชอบถ่ายและสะสมรูปถ่ายน่าจะชอบกัน  โดย POLAROID รุ่น ZIP POLMP01B สามารถพิมพ์รูปจาก Smartphone ได้โดยตรง เชื่อมต่อด้วยBLUETOOTH และ NFC มีขนาด กะทัดรัดกำลังดี และที่สำคัญไม่ต้องใช้หมึก รูปถ่ายที่ออกมาจะมีขนาด 2×3 นิ้ว  ใช้เวลาพิมพ์แต่ละรูปรวดเร็วไม่ถึง 1 นาที  และสามารถพิมพ์ได้ 25 รูปต่อการชาร์ตแบตเตอรี่ 1 ครั้ง ชาร์จไฟผ่านช่อง MICRO USB ราคาขายอยู่ที่ 5,590 บาท โดยประมาณ

4. BROTHER เครื่องสแกนตั้งโต๊ะ Brother รุ่น ADS-1600W

เครื่อง ADS-1600W ช่วยให้การสแกน, จัดการ และจัดระเบียบเอกสารของคุณร่วมกับผู้ใช้งานอื่นเป็นเรื่องง่าย ด้วยการสแกนแบบ Wireless ส่งตรงไปยังอุปกรณ์มือถือหรือ Cloud พร้อมชุดซอฟท์แวร์อัจริยะช่วยให้การจัดการเอกสารคุณเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพ ขนาดกระทัดรัดและน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับวางบนโต๊ะเอกสารหรือพกพาได้ รวมทั้งเอกสาร, นามบัตร, บัตรประจำตัวประชาชนพลาสติก (บัตรประกัน, ใบอนุญาตขับและบัตรประจำตัวประชาชน), ใบเสร็จรับเงินและภาพได้ถึง 8.5 "ความกว้างและความสูงถึง 34" ความเร็วในการสแกนตั้งแต่ 5ppm 24 ppm ทำให้ประหยัดเวลาสำหรับผู้ใช้ รวมถึงมีขนาดใหญ่เพื่อปริมาณงานสแกนที่มาก ที่สำคัญสามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น iPrint&Scan (Free app) เพื่อสแกนลง Apple gadget หรือ Android  ราคาอยู่ที่ 10,990 โดยประมาณ

และนี่คือ เครื่องพิมพ์อื่น ๆ และ สแกนเนอร์ ที่น่าสนใจ จะเห็นได้ว่ามีสินค้าที่แปลกใหม่และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันมากมาย ทั้งนี้โปรดตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นอีกครั้งที่ร้านค้านะครับ