เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

ออลอินวัน (All-in-one printer)

เครื่องพิมพ์หรือ (Printer) ถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญในการทำงานไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ สถานที่ราชการ หรือผู้ที่มีอาชีพเกี่ยวข้องในการพิมพ์เอกสารต่าง ๆ โดยมีหลายประเภทเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย

เครื่องพิมพ์ขนิดออลอินวัน (All in one) นั้นได้รับความนิยมมาก เพราะเป็นการผสมผสานฟังก์ชันการทำงานของอุปกรณ์หลาย ๆ ส่วนในชุดเดียวกัน ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องพิมพ์ เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องแฟกซ์ และ เครื่องสแกนเนอร์ เป็นต้น สามารถ Scan, Copy หรือรับ-ส่งแฟ็กซ์ ได้ในตัวเอง ทำให้มีความสะดวกสบายในการใช้งานที่ค่อนข้างมาก

เครื่องพิมพ์ออลอินวันแต่ละรุ่น อาจจะมีประส่วนประกอบแตกต่างกันออกไป แต่โดยพื้นฐานเหมาะใช้กับงานกับกลุ่มนักธุรกิจ ออฟฟิศ สถานประกอบต่าง ๆ เพราะสะดวก เรียบง่าย ไม่กินพื้นที่มากเกินไป สามารถใช้ทำงานได้หลายแบบในเครื่องเดียว

เราจะมาแนะนำเครื่องพิมพ์ออลอินวันที่น่าสนใจให้ทุกท่านได้พิจารณากันนะครับ  

1. HP ปรินเตอร์ มัลติอิงค์เจ็ท 4 IN 1 รุ่น DESKJET IA3835 W 

เครื่องพิมพ์ออลอินวันที่พิมพ์และเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วด้วยการตั้งค่าได้ง่ายจากสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหรือพีซี เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณกับเครื่องพิมพ์โดยตรงและสามารถพิมพ์ได้โดยไม่ต้องเข้าถึงเครือข่าย โดยสามารถจัดการงานพิมพ์และสแกนได้ทุกที่ผ่านแอพพลิเคชัน HP All-in-One บนสมาร์ทโฟน ใช้เวลาในการทำงานและเสร็จสิ้นภายในเวลาที่น้อยลง ด้วยหน้าจอ HP ปรินเตอร์ ขนาด 5.5 ซม. (2.2 นิ้ว) ที่ใช้งานง่าย โดยสามารถคัดลอกสแกนและแฟกซ์เอกสารแบบหลายเอกสารได้อย่างรวดเร็วด้วยตัวป้อนเอกสารอัตโนมัติ 35 หน้า ที่สำคัญยังเริ่มต้นการพิมพ์ได้ทันทีด้วยการตั้งค่าที่ง่ายดาย เชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายของคุณโดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังมีโหมดเงียบที่เป็นตัวเลือกช่วยให้เสียงการทำงานของตัวเครื่องไม่ดังจนรบกวนการทำงาน

ราคา 3,290 บาท

2. Canon เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท 3 in 1 รุ่น PIXMA G2010

Canon เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท 3 in 1 รุ่น PIXMA G2010 เครื่องพิมพ์ออลอินวันที่จะช่วยให้งานพิมพ์และงานสแกนเอกสารต่าง ๆ ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น พร้อมการประหยัดค่าใช้จ่าย มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายครบครันและมีคุณภาพ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Canon PIXMA G2010 มาพร้อมการพิมพ์ที่มีความเร็วมาตรฐาน ISO (A4)ได้สูงถึง 8.8ipm (ขาวดำ) / 5.0ipm (สี) ความเร็วในพิมพ์ภาพ (4 x 6"): 60 วินาที (ไร้ขอบ) เรียกได้ว่าเหมาะที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีในอุปกรณ์สำนักงานภายในเครื่องเดียวเลย  

ราคา 3,790 บาท

3. Epson ปริ้นเตอร์ มัลติฟังก์ชั่น รุ่น L6190  

ปัจจุบันลูกค้าองค์กรธุรกิจมีความพิถีพิถันในการเลือกซื้อปริ้นเตอร์มากขึ้น นอกเหนือจาก ความคุ้มค่าในการลงทุนและประหยัดค่าพิมพ์ต่อแผ่นแล้ว ยังต้องการเครื่องที่พิมพ์งานได้ เร็วยิ่งขึ้น โดยที่คุณภาพ ไม่ลดลง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน หมึกที่ใช้ต้องให้ผลงานที่สวยงาม คงทน ซึ่ง Epson รุ่น L6190 สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ ตัวสินค้าที่มีความทนทาน ทำงานหนัก ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้คุณภาพงานพิมพ์ในระดับสูง ด้วยความละเอียดขาวดำ/สี(DPI) : 4800x1200 ความเร็วในการพิมพ์ขาวดำ(IPM) : 15 ความเร็วในการพิมพ์สี(IPM) : 8  

ราคา 11,900 บาท

4. BROTHER ปริ้นเตอร์ มัลติฟังก์ชั่น รุ่น MULTI CLS 4IN1 MFC-9330CDW

ด้วยระบบการใส่กระดาษแบบอัตโนมัติทำให้สแกน,ถ่ายเอกสารและส่งแฟ็กซ์เอกสารได้หลายหน้า ได้อย่างง่ายและสะดวกรวดเร็ว ช่วยช่วยลดต้นทุนการพิมพ์ด้วยระบบการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ ด้วยตลับผงหมึกขนาดใหญ่พิเศษที่พิมพ์เอกสารได้มาก ด้วยฟังก์ชั่นที่พิมพ์ด้วยความเร็ว 22 หน้าต่อนาทีที่พิมพ์ได้ทั้งขาว-ดำ และสี ทำให้พิมพ์ได้เร็วและช่วยประหยัดเวลา


ที่โดดเด่นคือสามารถสั่งพิมพ์ได้โดยตรงไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์ พิมพ์ไฟล์เช่น PDF, JPEG, TIFF หรือเอกสารที่พร้อมสำหรับการพิมพ์โดยตรงจากแฟลชไดรฟ์หน่วยความจำ USB, มีเดียการ์ด, iPhone, iPod Touch หรือ iPad หรือ PictBridgeTM กล้องดิจิตอลได้โดยเพียงแค่เชื่อมต่อไปยังเครื่องพิมพ์  

ราคา 19,990 บาท

และนี่คือเครื่องพิมพ์ขนิดออลอินวันที่น่าสนใจ ในเรื่องของราคาและโปรโมชั่นโปรดตรวจสอบจากทางร้านค้าอีกครั้งนะครับ