Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
แล็ปท็อป
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

แล็บท็อปเกมส์มิ่ง (Gaming Laptop)

เกมส์มิ่งแล็บท็อป (Gaming Laptop) : เกมส์มิ่งแล็บท็อปเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมด้วยสมรรถนะขั้นสูง ชูจุดเด่นเรื่องสเปคที่ทรงพลัง การประมวลผลที่ดีกว่าแล็ปท็อปรุ่นทั่วๆ เนื่องจากต้องรองรับเกมใสชนิดต่างๆ รวมไปถึงผู้ที่ใช้งานด้านการออกแบบภาพสามมิติ โดยฟีเจอร์สำคัญอันเป็นหัวใจของเกมส์มิ่งแล็บท็อป นั่นคือการ์ดจอ (GPU) ระดับที่ต้องเรียกว่าเทพ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการเรนเดอร์ภาพสามมิติ การแสดงผลเฟรมเรตได้เหนือกว่าแล็บท็อปทุกประเภท แต่ก็มักจะมาพร้อมกับขนาดอันมหึมาและน้ำหนักของตัวเครื่องที่มากตามไปด้วย โดยน้ำหนักจะอยู่ที่ประมาณ 2.5 กิโลกรัมขึ้นไป ซึ่ง Laptop ชนิดนี้จัดได้ว่ามีขนาดใหญ่พกพาได้ยากที่สุด จึงไม่เหมาะกับการเคลื่อนย้ายหรือเพื่อการพกพามากนัก ดังนั้น ทางเพาเวอร์บายออนไลน์จึงอยากจะขอแนะนำ Gaming Laptop ในรุ่นต่างๆ เพื่อให้ผู้ซื้อได้ตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้น

Gaming Laptop จาก Lenovo รุ่น LEGION Y520-15 มาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบหรูและทันสมัย เน้นการใช้งานทั่วไป หรือว่าจะใช้เพื่อความบันเทิงผ่านโน้ตบุ๊คก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะใช้ฟังเพลงหรือดูหนังก็ทำได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด ด้วยสเปคเครื่องที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้านสเปคเครื่องประกอบด้วย Processor : INTEL CORE I7-7700HQ ProcessorSpeed(GHz) : 2.8 RAM(MB) : 8192 HardDiskSize(GB) : 1000 Graphics : NVIDIA GTX 1050 4GB และพร้อมการรับประกันถึง 2 ปี

Gaming Laptop จาก Acer รุ่น Nitro 5 ดีไซน์แกร่ง ดุดันด้วยสีดำติดแดง มองการแสดงผลที่คมชัด บนหน้าจอ ขนาด 15.6 นิ้ว ทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วยสุดยอดการประมวลผลจากซีพียูท็อป เชื่อมต่อออนไลน์ได้ราบรื่นและรวดเร็ว ให้คุณมันส์สะใจในทุกขณะของการเล่นเกม ด้านสเปคเครื่องประกอบด้ว Processor : INTEL CORE I5-7300HQ ProcessorSpeed(GHz) : 2.5 RAM(GB) : 8 TypeOfMemory(RAM) : DDR4 HardDiskSize(TB) : 1 และจอGRAPHIC CARD : GEFORCEGTX 1050 4GB

อีกรุ่นนึงที่พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมกับ Dell รุ่น Inspiron G3 15 Gaming W56691420TH โน้ตบุ๊คดีไซน์เพรียวบางที่เอาใจคอคนรักเกม มาพร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA®GeForce® และ โปรเซสเซอร์ Intel®รุ่นที่ 8 ให้รายละเอียดที่คมชัดและเนียนสมจริง มีความคมชัดจากแทบทุกมุมบนหน้าจอขนาด 15 นิ้วที่มีมุมมองกว้าง สร้างเสียงที่เหนือชั้นด้วยลำโพงด้านหน้า 2 พร้อมระบบ Waves MaxxAudio® Pro ให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมไม่ว่าคุณจะกำลังเล่นเกมสตรีมมิ่งวิดีโอหรือทำงานด้วย 8th Gen Intel® hex-core processors

นอกจากนี้ รุ่นสุดท้ายที่ทางเราของนำเสนอ ได้แก่ MSI Gaming Laptop รุ่น GE72MVR 7RG-029 นี่คือการรวมกันที่สมบูรณ์แบบของ MSI แล็ปท็อปที่ใช้ร่วมกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core ™ i7 เจนเนอเรชั่นที่ 7 จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ VR ให้ได้ถึง 10% ตัวประมวลผล Intel Core H รุ่นที่ 7 ใช้สถาปัตยกรรมขนาดเล็กและเทคโนโลยีขั้นสูงทำให้ประสิทธิภาพการทำงานเร็วกว่าโปรเซสเซอร์รุ่นก่อน ๆ ประสิทธิภาพของ Core i7-7700HQ ยังเร็วกว่า i7-6700HQ ถึง 8% ของการใช้งานเฉลี่ย เมมโมรี่ DDR4-2400 สถาปัตยกรรมตัวล่าสุด MSI ให้ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยหน่วยความจำ DDR4-2400 ขั้นสูงความเร็วในการอ่าน 32GB / s และ 36GB / s ในการเขียน และประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วกว่า 40% ของรุ่นก่อนหน้า DDR3-1600 รวมไปถึงยังมี COOLER BOOST 4 NHANCED COOLING DESIGN FOR HIGHER POWER GAMING การพัฒนาระบบระบายความร้อนใหม่ที่ระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น เพื่อการรองรับการเล่นเกมที่มากยิ่งขึ้น MSI ได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยี Cooler Boost 4 โดยได้ทำการติดตั้งพัดลมระบายความร้อน 2 พัดลม และมีการติดตั้งฮีทไปป์มากถึง 6 เส้น และทิศทางในการระบายความร้อน ที่สำคัญยังสามารถเชื่อมต่อ USB TYPE-C ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยโหมดถ่ายโอน SuperSpeed สนับสนุนการถ่ายโอนข้อมูลได้ถึง 5 Gbps และรองรับการใช้งาน MULTI-TASK ได้สูงถึง 3 หน้าจอ โครงสร้างทำจากอะลูมิเนียมขัดเงาอันหรูหรา ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและทนทาน

ทั้งนี้ ภายในเพาเวอร์บายออนไลน์ยังมี Gaming Laptop รุ่นอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้ผู้ซื้อได้เลือกสรร ตามความต้องการ ในเรทราคาที่คุ้มค่า จับต้องได้ รวมไปถึงยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่เป็นส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่านอีกเช่นกัน