เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
หูฟัง
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

หูฟังเกมมิ่ง (Gaming Headphone)

หูฟัง ถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญสำหรับสายเกมเมอร์ทั้งหลายเช่นเดียวกัน เพราะว่าจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากมีการแยกเสียงซ้าย - ขวาออกจากกันอย่างชัดเจน เช่น การเคลื่อนไหวต่างๆ เช่น เสียงระเบิด หรือเสียงของศัตรู ซึ่งคุณจะรู้ได้ในทันทีว่าศัตรูวิ่งไปทางไหน ยิ่งทำให้ความรู้สึกเสมือนจริงมากๆ และแน่นอนความรู้สึกจะต้องแตกต่างกับหูฟังแบบธรรมดาทั่วไปอยู่แล้ว ซึ่งจะมีข้อแตกต่างดังต่อไปนี้

ไมโครโฟน ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เนื่องจากจะต้องใช้ในการสื่อสารกับคนในทีมระหว่างการเล่นเกมนั่นเอง เหมาะกับเกมที่ต้องใช้ความเป็นทีมที่ค่อนข้างสูง แต่หากใช้เป็นไมโครโฟนแยก จะทำให้การเล่นเกมไม่ถนัดเท่าใดนัก ดังนั้นหากคุณต้องการความคล่องตัว และความเป็นทีมเวิร์ค Gaming Headphone ประเภทนี้ถือว่าเหมาะสมอย่างยิ่งทีเดียว

รูปลักษณ์ภายนอก ค่อนข้างชัดเจนในเรื่องของความแตกต่าง เพราะ Gaming Headphone จะมีดีไซน์ที่เท่ด้วยแสงไฟที่มีบริเวณโดยรอบ ดีไซน์ สีสัน ดูทันสมัย และถึงแม้จะดูใหญ่เทอะทะ แต่ก็มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา สาเหตุหลักๆ ก็เป็นเพราะ เมื่อเล่นเวลานานๆ หูฟังที่มีน้ำหนักเบาจะช่วยให้การเล่นเกมของคุณสนุก และนานขึ้น หากมีน้ำหนักมาก ก็อาจจะทำให้ผู้สวมใส่เกิดอาการปวดหูได้นั่นเอง

เสียง หรือการจำลองเสียง หากพูดเรื่องเสียงแล้วนั้น ต้องขึ้นอยู่กับแบรนด์ด้วยว่าจะนำจุดเด่นของตัวเองออกมาในรูปแบบใด แต่ส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นกันด้วยเรื่องเสียงเบสแน่นอน เพราะว่าเป็นเสียงที่จะเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น และสิ่งที่ Gaming Headphone ทุกชนิดต้องมีคือ Soundstage หรือ เวทีเสียง ที่จะกว้างกว่าหูฟังปกติทั่วไป นี่จึงเป็นสาเหตุให้สามารถแยกทิศทางซ้ายขวา รวมถึงแนวลึก ได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับเกมที่ต้องอาศัยการแยกทิศทางอย่าง Counter Strike Global Offensive (CSGO) หรือเกมที่กำลังเป็นกระแสมาแรงอย่าง Player’s Unknown Battleground (PUBG)