เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์ควบคุม
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์ควบคุมเกมมิ่ง (Gaming Controller)

อุปกรณ์ควบคุมสำหรับคอเกมเมอร์ทั้งหลายนั้น มีหลากหลายประเภทมาก เนื่องจากความต้องการในการตอบสนองที่ว่องไวขึ้น ดีขึ้น จึงเกิดเป็นอุปกรณ์ควบคุมมากมาย โดยปัจจุบันวงการ E-Sport กำลังแผ่ขยายไปทั่วโลกอย่างดุเดือด เหล่าบรรดา Gamer นั้น นอกจากจำเป็นที่จะต้องมีฝีมือและการฝึกซ้อมที่โชกโชนแล้ว อุปกรณ์คู่ใจหรือ Gaming Gear ที่สมบูรณ์แบบก็ถือว่าขาดไม่ได้ อาทิ จอยเกม ซึ่งการเล่นเกมบน PC จะมีเมาส์กับคีย์บอร์ดเป็นตัวควบคุมการเคลื่อนไหวได้ แต่ทว่าเกมบางเกมที่พอร์ทลง PC นั้นเหมือนว่าจะควบคุมด้วยจอยคอนโทรลเลอร์จะดีกว่า แต่ก็มีปัญหาอีกที่ว่าจะเลือกจอยคอนโทรลเลอร์แบบไหนดีที่จะตรงความต้องการมากที่สุด หรือว่าจะเป็นหูฟัง คีย์บอร์ด ส่วนอื่นๆ ต่างก็มีส่วนสำคัญที่กลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับเกมต่าง ๆ ซึ่งได้มีหลายยี่ห้อออกมาจับกลุ่มตลาดนี้ ได้แก่ ลอจิเทคที่เปิดตัวอุปกรณ์ควบคุมเกมส์แบบครบเซ็ต หรือถ้าพูดถึง Gaming Headset คุณภาพระดับโลกแล้ว หลายคนคงต้องนึกถึงแบรนด์ SteelSeries และ CORSAIR ที่ครองใจคนเล่นเกมได้ทั้งระดับสมัครเล่นและมืออาชีพ และแน่นอนว่าอีกแบรนด์คุณภาพ Razer แบรนด์อันดับต้นของโลกก็ไม่พลาดเช่นเดียวกันที่จะครองใจคอเกมเมอร์ทั้งหลาย

อย่างไรก็ตาม เพาเวอร์บายออนไลน์ได้ตอบรับตลาดตรงนี้เช่นกัน ด้วยการนำอุปกรณ์ควบคุมการเล่นเกมต่างๆ เข้ามาเพื่อให้ผู้ซื้อได้เลือกซื้อเลือกสรร ตามแต่ความต้องการและอยูในราคาสุดแสนพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งการอุปกรณ์ที่นำเข้ามาก็ครอบคุมทุก ๆ ไลฟ์สไตล์และความต้องการ เช่น Gaming Headset จาก CORSAIR รุ่น Stereo HS50 (CARBON) มีวัสดุแข็งแรงทนทาน ส่วนครอบหูเป็น Memory Foam ใส่สบายไม่บีบรัดพร้อมไฟ RGB ที่เรียกได้ว่าต้องมีใน Gaming Gear ยุคนี้ ในส่วนของเรื่องสเปค แม้จะเป็นแบบ Stereo ปกติ แต่ด้านในเป็นไดร์เวอร์ขับเสียง Dynamic Driver แบบ Neodymium ขนาด 50 mm. ทำให้การระบุตำแหน่งและความ หนัก เบา ของเสียงนั้นก็ทำได้อย่างละเอียด หรือจะเป็น Gaming Headset จาก Steelseries รุ่น Arctis Pro + Game Dac BK มีดีไซน์เป็นสีดำที่เท่ดุดัน ตัวฟองน้ำมีความนุ่ม และมีขนาดใหญ่ครอบหูพอดี ประดับด้วยไฟ RGB ตามสไตล์ E-Sport ทางด้านสเปคต้องบอกเลยว่านี่คือหูฟังสำหรับการเล่นเกมตัวแรกของโลกที่รองรับ Hi-Res Audio system 96 kHz / 24 bit ทำให้ด้านมิติเสียงและไดนามิคที่ถ่ายทอดออกมาแตกต่างจากหูฟังที่เคยใช้อย่างรู้สึกได้

นอกจากนี้ ยังมีคีย์บอร์ดจาก Razer กับรุ่น BlackWidow Ultimate IP54 ที่อัพเกรดมาตรฐานใหม่ กันน้ำ กันฝุ่น ระดับมาตรฐานสากล IP54 โดยจุดเด่นของ Blackwidow Ultimate คือจุด Action Point มีความเร็วและแม่นยำสูง สวิทช์ที่ผ่านการผลิตแบบเข้มงวดสามารถรองรับการกด 80 ล้านครั้ง ดีไซน์สวิทช์รูปแบบใหม่เพื่อ Keyboard รุ่นนี้โดยเฉพาะ มีการปรับรูปแบบฟอนต์บน Keyboard ให้ดูเรียบหรูในแบบของเวอร์ชั่นใหม่ ระบบไฟ Backlit สีเขียวซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์ของแบรนด์ Razer มาพร้อมลูกเล่นเอฟเฟคที่ปรับได้อิสระแบบปุ่มต่อปุ่ม ในขณะที่ LOGITECH มากับเมาส์เกมมิ่ง LIGHTSPEED WRLS GAMING รุ่น G703 ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้มีความเร็ว ความแม่นยำ และความทนทานสำหรับการเล่นเกม ด้วยอัตราการรายงาน 1 มิลลิวินาที เร็วกว่าเมาส์มาตรฐานทั่วๆ ไป ถึง 8 เท่าเลยทีเดียว ซึ่งนั่นหมายความว่าเมื่อมีการเคลื่อนย้ายหรือคลิกเมาส์ จะมีการตอบสนองเกือบจะทันที ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งค่า DPI ขณะใช้งานให้คุณตั้งโปรแกรมและสลับระหว่างการตั้งค่าความไว 5 แบบ ตั้งแต่การยิงเป้าหมายระยะเผาขน (200 DPI) ไปจนถึงการบังคับควบคุมที่รวดเร็วเหนือแสง (สูงสุด 12000 DPI) สำหรับการหมุน 180 องศาอย่างรวดเร็ว

ฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นจะเป็นอุปกรณ์แบบไหน เพาเวอร์บายออนไลน์ก็ได้นำเข้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อหรือเกมเมอร์ทั้งหลายและที่สำคัญเรายังคัดสรรคุณภาพ โดยทุกแบรนด์ต้องรับมาตราฐานเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับประเทศ