Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริม Apple
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริม Apple (Apple Accessories)

ช่วงหลังนอกจากสินค้าของ Apple เองแล้ว สินค้าในกลุ่มอุปกรณ์เสริมของค่ายต่างๆ ก็มีทำออกมาจำนวนมาก โดยเฉพาะรีโมท, แบตเตอรี่เสริม, สายชาร์จ ซึ่งตอนนี้ Apple ก็ได้ดำเนินการอัพเดทหน้าเว็บ Apple online แยกส่วนอุปกรณ์เสริม Apple ออกมาต่างหากแล้ว โดยหมวดอุปกรณ์เสริมนี้นอกจากจะรวมสินค้าหลายชนิดไว้ด้วยกัน โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับอย่างสูงสุด เช่นเดียวกันกับทางเพาเวอร์บายออนไลน์ที่ได้นำเข้าสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริม Apple เช่นกัน ซึ่งมาในราคาที่แสนพิเศษและคุณภาพที่อัดแน่น โดยอุปกรณ์เสริม Apple ที่ทางเพาเวอร์บายออนไลน์อยากจะแนะนำก็มีด้วยกันหลายอย่าง หลายคุณสมบัติ ประกอบด้วย

Magic Keyboard (US English) รุ่น MLA22ZA/A Magic Keyboard เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างงานดีไซน์ใหม่ที่เรียบหรู แบตเตอรี่ชนิดชาร์จซ้ำได้ในตัว และปุ่มที่ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งได้ปรับปรุงกลไกแบบกรรไกรใต้ปุ่มแต่ละปุ่มเพื่อเพิ่มความมั่นคงขณะกด อีกทั้งยังปรับแต่งการขยับขึ้นลงของปุ่มให้เหมาะที่สุดด้วย ซึ่งเมื่อรวมกับรูปทรงที่เพรียวบางกว่าเดิมแล้วก็บอกได้เลยว่า Magic Keyboard จะมอบประสบการณ์ในการพิมพ์ที่ทั้งสะดวกสบายและแม่นยำเป็นเยี่ยม โดยจะจับคู่กับ Mac ของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณเริ่มใช้งานได้ทันที และแบตเตอรี่ยังใช้งานได้นานเหลือเชื่อ เพราะชาร์จครั้งเดียวก็สามารถใช้งานคีย์บอร์ดได้นานถึงประมาณหนึ่งเดือนหรืออาจจะมากกว่านั้น

จุดเด่นหลักเลยอยู่ที่ ปุ่มที่ได้รับการปรับปรุงจนสัมผัสได้ มีคำกล่าวเอาไว้ว่า การออกแบบคีย์บอร์ดจะประสบความสำเร็จหรือไม่นั้น วัดกันตรงที่ความมั่นคงของปุ่ม ความสม่ำเสมอในการตอบสนอง และความแม่นยำในขณะพิมพ์ แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าสามารถสร้างสมดุลที่ลงตัวระหว่างทั้งสามสิ่งที่ว่าได้แล้ว คำตอบก็คือ เมื่อนิ้วของคุณกดลงบนปุ่ม ปุ่มนั้นต้องตอบสนองด้วยการเคลื่อนไหวที่ฉับไวและสม่ำเสมอ ซึ่งสำหรับ Magic Keyboard นั้นได้ออกแบบกลไก แบบกรรไกรขึ้นมาใหม่เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้กับปุ่มอีก 33% และปรับแต่งการขยับขึ้นลงของปุ่มให้เหมาะที่สุด

ต่อมาตามมาด้วยอุปกรณ์เสริม Apple ที่สำคัญมาก ถ้าคนไหนได้ใช้สินค้าของ Apple อยู่ละก็ต้องมีติดตัวไว้ทุกคน นั้นก็คือ อุปกรณ์เชื่อมต่อพอร์ต (Lightning to USB-C Cable 2 m. MKQ42ZA/A) เพื่อเชื่อมต่อ iPhone, iPad หรือ iPod ของคุณ โดยจะมีช่องต่อ Lightning เข้ากับพอร์ต USB-C ของ MacBook หรือพอร์ต Thunderbolt 3 (USB-C) ของ MacBook Pro เพื่อทำการซิงค์และชาร์จ ที่สำคัญยังสามารถใช้สายนี้กับ Apple USB-C Power Adapter ขนาด 29 วัตต์, 61 วัตต์ หรือ 87 วัตต์ เพื่อชาร์จอุปกรณ์ iOS ของคุณ และใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติการชาร์จเร็วของ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้วได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกไม่ว่าจะเป็น Remote Loop ที่จะช่วยผูก Apple TV Remote ติดกับข้อมือของคุณไว้อย่างปลอดภัย จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุลื่นหลุดจากมือ เพียงประกอบ Remote Loop เข้ากับช่องต่อ Lightning บนรีโมทเพื่อความปลอดภัย ไม่ว่าจะเสียบหรือถอดก็ทำได้ง่ายๆ และยังสามารถปรับขนาดของห่วงได้เพื่อความกระชับพอดีและปลอดภัยRemote Loop ใช้งานร่วมกับ Apple TV Remote สำหรับ Apple TV (รุ่นที่ 4) เท่านั้น , อะแดปเตอร์ Mini Display to VGA Apple รุ่น MB572ZA/B Mac ที่มี Mini DisplayPort ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับจอภาพหรือโปรเจ็กเตอร์ได้ด้วยอะแดปเตอร์ ทำให้สามารถใช้จอภาพภายนอกเป็นหน้าจอสำหรับการทำงานหลักหรือใช้ขยายเดสก์ท็อป หรือจะใช้งานในโหมดสะท้อนหน้าจอกับโปรเจ็กเตอร์เพื่อให้เห็นอย่างเดียวกันกับผู้ชมก็ยังได้ และที่ขาดไม่ได้เลยหัวชาร์จ Adapter รุ่น MD836ZA/A ซึ่งออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดและพกพาสะดวก สำหรับชาร์จ iPhone, iPad หรือ iPod ที่มีช่องต่อ Lightning ได้ทั้งที่บ้าน ระหว่างเดินทาง หรือเมื่อไหร่ก็ตามที่ไม่ได้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ หรือจะต่ออะแดปเตอร์เข้ากับอุปกรณ์โดยตรงผ่านช่องต่อ Lightning ก็ได้ อะแดปเตอร์แปลงไฟนี้มาพร้อมการชาร์จที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ