เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
Apple
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

แอปเปิ้ล (Apple)

หากกล่าวถึงสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือสินค้าไอทีล้ำสมัย ไม่มีใครไม่รู้จักบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Apple แน่นอน เพราะด้วยความนิยมอย่างมากของกลุ่มคนที่ชื่นชอบระบบปฏิบัติการ iOS อีกทั้งยังมีสินค้าอย่างหลากหลายมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, iPod, Mac, App Watch และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นต้น ซึ่งจะอธิบายรายละเอียดทั้งหมดดังต่อไปนี้

iPhone – ซึ่งรุ่นแรกเริ่มเดิมทีนั้นคือ iPhone 2G ที่เปิดตัวเมื่อปี 2007 โดยเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย 2.5G quad band GSM และ EDGE สามารถใช้ส่งอีเมล ท่องอินเทอร์เน็ตผ่านทางซอฟต์แวร์ซาฟารี ค้นหาแผนที่ ฟังเพลง และความสามารถอื่นๆ อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi (802.11b/g) บลูทูธ 2.0 มาพร้อมกล้องถ่ายภาพ 2 ล้านพิกเซล มีหน่วยความจำเครื่อง 3 ขนาด คือ 4, 8 และ 16 กิกะไบต์ ต่อจากนั้นมาก็ออกรุ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ จนกระทั่งปี 2017 ได้มีการออกมาพร้อมกัน คือ iPhone X iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ที่มีการพัฒนาได้อย่างล้ำสมัย เช่น การยืนยันตัวตนโดย Face ID และ Touch ID การทำงานที่รวดเร็วด้วย ชิพ A11 Bionic และอื่นๆ อีกมากมาย

iPad – เป็นแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ ที่มีหน้าที่หลักคือด้านมัลติมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ เล่นวิดีโอ ฟังเพลง เกม อีบุ๊ก และท่องเว็บไซต์ โดยได้เริ่มวางจำหน่ายเมื่อปี 2010 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Multi Touch ใช้ซีพียู Apple A4 ซึ่งปัจจุบันเป็นรุ่น iPad 9.7 นิ้ว ที่เป็น iPad เหมาะสำหรับนักศึกษาเป็นอย่างยิ่ง เพราะมาพร้อมกับ Apple Pencil ทำให้สามารถจดบันทึก หรือวาดภาพศิลปะได้อย่างอิสระเลยทีเดียว มาพร้อมซีพียู Apple A10 ที่สามารถให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เช่น การตัดต่อวิดีโอ 4K เล่นเกมที่เน้นกราฟิกหนักๆ หรือสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีความจริงเสริมในแอพใหม่ล่าสุด เป็นต้น

iPod – อุปกรณ์ฟังเพลงที่มีมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 2001 จนถึงปีนี้ iPod ก็ยังมีวางจำหน่ายอยู่ แต่ก็ไม่ได้ผลิตมานานหลายปีแล้ว ซึ่งตัวแรกที่เปิดตัวไปนั้น มาพร้อมฮาร์ดดิสก์ความจุ 5GB ใช้พอร์ต FireWire ในการซิงก์ข้อมูล และปุ่มหมุน ซึ่งต่อมาก็มีรุ่นอัพเดต ที่เป็นคลิกวีลสัมผัส และรองรับ Windows ต่อมาออกมาอีกมากมายหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะออกมา หลากหลายแบบ หลายสเปค ไม่ว่าจะเป็น iPod Mini, iPod Shuffle รุ่นแรก 2005, iPod Shuffle รุ่นที่ 4 (2010), iPod Nano รุ่นแรก 2005, iPod Nano รุ่นที่ 5 2009, iPod Nano รุ่นที่ 7 2010, iPod Classic และอื่นๆ อีกมากมาย จนมาถึง iPod Touch รุ่นที่ 6 ปี 2015 โดยมาพร้อมซีพียู Apple A8 เพื่อให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างสบายเลยทีเดียว พร้อมการใช้งานเสมือน iPhone เครื่องหนึ่งเลยทีเดียว เพียงแต่แค่โทรเข้าโทรออกไม่ได้เท่านั้นเอง

Mac – ตัวแรกของตระกูล Mac ก็คือ iMac ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 1998 ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ที่มีเฉพาะจอ คีย์บอร์ดและเมาส์ และตัวเครื่องก็มีสีสัน สวยงามมากในตอนนั้นด้วย และปัจจุบันก็มี iMac Pro ที่ให้คุณทำงานกราฟิกได้อย่างมืออาชีพเลยทีเดียว อีกทั้งยังมี Macbook ที่มีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ เช่น Macbook Air, Macbook Pro จนล่าสุดเพิ่งได้เปิดตัว MacBook Pro 2018 ใหม่ ที่มาพร้อม Intel Core i9 RAM 32GB ทำให้ MacBook Pro รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งมาพร้อมกัน 2 รุ่น คือ ในรุ่น 15 นิ้ว ที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core รุ่นที่ 8 โดยโปรเซสเซอร์แบบ 6-core มีประสิทธิภาพเร็วขึ้นถึง 70% ส่วนโปรเซสเซอร์แบบ Quad-core และในรุ่น13 นิ้วมีประสิทธิภาพเร็วขึ้นสองเท่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดการชุดข้อมูลขนาดใหญ่ สร้างการจำลองที่สลับซับซ้อน การทำงานด้านเสียงแบบหลายแทร็ค ตลอดจนการปรับแต่งภาพหรือตัดต่อภาพยนตร์ขั้นสูง

Apple Watch – ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมอีกอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยปัจจุบันก็ยังมีวางจำหน่ายอยู่ตั้งแต่ Series 1, Series 3, Nike+ และ Edition ซึ่งทุกรุ่นนั้นสามารถทำให้คุณดำรงชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

และทั้งหมดนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Apple เท่านั้น ซึ่งยังมีสินค้าอีกมากมายเลยทีเดียว โดยคุณสามารถตรวจสอบสินค้าที่ Website Official หรือ Powerbuy ก็ได้