Power Buy
ถ้าพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดบ้านหรือจัดการงานบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย หลายคนคงประสบกับปัญหาคลาสสิกอย่าง “ไม่มีเวลา” ด้วยข้อจำกัดของเวลา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเรียน หรือแม้แต่การเข้าสังคม เพราะการทำงานหรือจัดระเบียบบ้านในแต่ละครั้งนั้น ต้องทุ่มทั้งแรงกาย แรงใจและเวลา เรียกว่าหมดวันเลยก็ว่าได้ ดังนั้น คงจะดีไม่น้อยถ้าจะมีตัวช่วยหรืออุปกรณ์เสริมทุ่นแรงดีๆ ที่ช่วยให้คุรทำความสะอาดและจัดระเบียบงานบ้านได้ง่ายขึ้น
สะดวกกว่าที่เคย
กับเครื่องซักผ้าสองถังในเวลาเดียวกัน เพื่อเพิ่มเวลาให้คุณสามารถไปจัดการอย่างอื่นได้มากขึ้น การมีเครื่องซักผ้าสองถังจะช่วยให้ประหยัดเวลาและสนุกไปกับการซักผ้า โดยสามารถแยกผ้าชิ้นเล็กๆ ซักผ่านเครื่องซักผ้าขนาดเล็กด้านล่าง ในขณะที่เครื่องซักผ้าด้านบนก็ซักเสื้อผ้าทั่วไป ซึ่ง LG ได้ตอบสนองความต้องการตรงนี้ด้วยการผลิตเครื่องซักผ้าแบบ TWINWash™ ที่เพิ่มเครื่องซักผ้าขนาดเล็กไว้ที่ด้านล่างเครื่องซักผ้าแบบทั่วไป
สบายกว่าที่มี
เมื่อซักผ้าแล้ว ก็ต้องทำให้ผ้าเรียบน่าใช้ ซึ่งปัจจุบันได้มีเตารีดที่น่าสนใจออกมาด้วยกันหลายรุ่น ทางเราแนะนำว่าให้เลือกรุ่นที่รีดเรียบลื่น ถนอมผ้าได้อย่างสมบูรณ์แบบและต้องประกอบด้วยการมีความร้อนที่แม่นยำ ซึ่งวันนี้ทางเราอยากจะแนะนำ Tefal รุ่น GV9610 เตารีดหม้อต้มที่บอกได้เลยว่าหน้าเตารีดลื่นที่สุด เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การรีดที่ดีที่สุด
สะอาดกว่าที่เป็น
โลกก้าวหน้า เทคโนโลยีก็ก้าวหน้าตาม วันนี้การทำความสะอาดบ้านจะกลายเป็นเรื่องง่าย ประหยัดเวลาและสนุกยิ่งขึ้น กับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่จะช่วยให้สามารถดูดได้ทุกซอกทุกมุมของบ้าน ดักจับเศษฝุ่น เศษผง เศษขยะต่างๆ คืนอากาศที่สะอาดกลับสู่บ้านของคุณ และจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก DYSON รุ่น SV10 (V8) Fluffy เครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบด้ามจับรุ่นที่ทรงพลังมากที่สุด
สะสางที่มีอยู่
ขจัดคราบกวนใจให้หมดไปจากบ้านได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องฉีดน้ำ ไม่ว่าจะเป็นคราบตะไคร่น้ำ ดินโคลนที่ติดพื้น ลานจอดรถ ถนนหน้าบ้าน ผนัง กำแพง รถยนต์อุปกรณ์งานสวน ฯลฯ สิ่งสำคัญอุปกรณ์ชนิดนี้ต้องมีน้ำหนักที่เบา เหมาะสมและถนัดมือ เพื่อเป็นการประหยัดแรง แนะนำเลยกับเครื่องฉีดน้ำรุ่น K2.360 จาก Karcher เครื่องฉีดน้ำประสิทธิภาพดีเยี่ยม ขนาดกะทัดรัด เหมาะสมกับทุกงาน 
ถ้าสนใจตัวช่วยหรืออุปกรณ์เสริมดีๆ ที่ช่วยให้บ้านคุณสะอาดอย่างง่ายๆ ก็สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Power Buy ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมร่วมลุ้นรับโปรโมชั่นดีๆ และราคาสุดพิเศษยิ่งใคร ช้อปเลย! พร้อมสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/PowerBuyThailand
___ProductSliderWidget___