เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องปรินท์รูป
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องปรินท์รูปถ่าย (Compact Photo Printer)

ถึงแม้ทุกวันนี้การทำงานส่วนมากจะย้ายส่วนขึ้นไปอยู่บนออนไลน์กันหมด ทำให้การปริ้นงานต่างๆ อาจจะลดน้อยลงกว่าแต่ก่อน อย่างไรก็ดีการใช้งานเครื่องปริ้นก็ยังเป็นที่ต้องการและสำคัญไม่แพ้กัน ทั้งเอกสารประกอบการเรียน รายงาน หรือรูปภาพจากเครื่องปรินท์รูป ดังนั้นเครื่องปริ้นก็ยังคงเป็นหนึ่งในผู้ช่วยที่ทุกๆ คนควรมีไว้ ไม่ว่าจะแบบพกพาหรือติดบ้าน และยิ่งในยุคที่ Instant Camera ได้รับความนิยมมากนั้น สาเหตุหนึ่งก็เพราะว่าถ่ายปั๊บก็ได้รูปทันที ไม่ต้องรอฟิล์มหมดแล้วนำไปล้าง ยุคนี้แม้ว่ากล้องดิจิตอลจะครองเมือง แต่กว่าจะได้ปรินท์รูปสวยๆ จากมือถือ แทบเล็ต หรือกล้องใหญ่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะได้นัก ดังนั้น สิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ก็คือ เครื่อง Printer Portable (เครื่องปรินท์รูป) ซึ่งสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรินท์รูปนั้น หลักๆ จะประกอบด้วย ความถี่ ราคา คุณภาพและระบบเชื่อมต่อ

ความถี่ของเครื่องปรินท์ในการใช้งาน คือปัจจัยที่สำคัญ โดยดูจากการใช้ของเราว่าจะใช้บ่อยแค่ไหน สัปดาห์ละครั้ง เดือนละครั้ง หรือนานๆ ครั้ง จะต้องซื้อกระดาษทีละกี่รีม ใช้บ่อยแค่ไหน และจะหมดภายในกี่เดือน ตัวแปรเหล่านี้จะกำหนดว่าเครื่อปรินท์รุ่นไหนเหมาะสมที่จะซื้อ ในขณะที่ราคา คือตัวแปรต่อมา โดยมักจะคำนวนว่าการซื้อปรินท์เตอร์พกพานั้นตอบโจทย์ความต้องการของเรามากน้อยแค่ได้ และเราใช้ถี่เพียงพอที่จะไม่ให้มันหัวตันหรือเสียก่อนเวลาอันควรไหม ที่ต้องบอกก่อนก็คือปรินท์เตอร์ที่เชื่อมต่อไร้สายได้นั้นราคาค่อนข้างแพง และยังไม่มีรุ่นที่ราคาจับต้องได้ง่ายๆ ออกมาสักเท่าไหร่ และแน่นอนว่าค่าเติมหมึกก็แพงเช่นกัน อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ต้องพิจารณาต่อมาคือ คุณภาพของงานที่ปรินท์มักจะแปรผันตรงกับราคา จ่ายไปมากก็ได้ที่ดีหน่อย แต่จะดีกว่าไหมถ้าปรินท์เตอร์สามารถปรินท์บนกระดาษอาบมัน หรือทำแพทเทิร์นประกอบได้ หรือแค่ปรินท์ออกมาได้ก็เพียงพอแล้ว ลองพิจารณาดูว่ารุ่นที่อยากได้ในงบทำอะไรได้บ้าง และตอบโจทย์ความต้องการของเราได้แค่ไหน และระบบในการเชื่อมต่อ คือเรื่องที่จะต้องคำนึงถึง กล่าวคือ การพิจารณาระบบในการเชื่อมต่อ คือระบบที่อยากจะเชื่อมต่อนั้นผ่านไวไฟหรือเสียบสายเพื่อส่งข้อมูล ปรินท์เตอร์สมัยใหม่มักจะมีไวไฟในตัว หรืออาจจะเสียบ SD Card เพื่ออ่านข้อมูลได้ ต้องเลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และงานที่ทำ

โดยเพาเวอร์บายออนไลน์มีเครื่องปรินท์รูปหลายรุ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น FUJIFILM รุ่น INSTAX SHARE SP-3 เครื่องพิมพ์ สำหรับฟิล์ม InstaxSquare โดยเฉพาะ ปริ้นรูปภาพที่มีขนาด 318 dpi ได้ในเวลาเพียงเเค่ 13 วินาที เครื่องพิมพ์กับสมาร์ทโฟนเชื่อมต่อกันอย่างไม่ติดขัดด้วย Wi-fi มี Application ที่สามารถตกแต่งภาพได้หลากหลาย เช่น การตกแต่งสีภาพ, รวมภาพได้ทั้งหมด 9 ภาพในรูปเดียว สามารถพิมพ์ภาพได้ 160 ภาพต่อการชาร์จ 1 ครั้ง พิมพ์ภาพจาก SMARTPHONE ภายใน 10 วินาที และสามารถเชื่อมต่อ SMARTPHONE ผ่าน WI-FI โดยใช้แบตเตอรี่ลิเธี่ยม NP 45S จำนวน 1ก้อน POLAROID โฟโต้ ปริ้นเตอร์ รุ่น ZIP POLMP01B เหมาะสมผู้ที่ชื่นชอบในการถ่ายภาพและมีความอาร์ตอยู่ในตัว รุ่นนี้ใช้งานง่าย มีการออกแบบดีไซน์ที่เรียบหรู เเละทนทาน อีกทั้ง ยังสามารถเชื่อมต่อด้วย BLUETOOTH และ NFC พิมพ์ภาพขนาด 2x3 นิ้วชาร์จไฟผ่านช่อง MICRO USB ได้ ขนาดเล็กพกพาสะดวก และสุดท้ายกับ CANON รุ่น CP1300 กับฟังก์ชันใหม่ เช่น โหมด Wi-Fi Shuffle Print ที่สามารถดึงภาพจากสมาร์ทดีไวซ์สูงสุดถึง 8 เครื่อง มาสร้างเป็นภาพคอลลาจแผ่นเดียวได้ และฟีเจอร์พิมพ์ภาพขนาด 2x6 นิ้ว (ภาพถ่าย 4 ภาพ 2 ชุด บนพื้นที่ขนาด 2x6 นิ้ว) ให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ภาพในสไตล์ตู้สติกเกอร์ได้ และทุกภาพที่พิมพ์ออกมาจะถูกเคลือบด้วยสารเคลือบป้องกันฝุ่น ละอองน้ำ และการซีดจาง จึงสามารถเก็บภาพไว้ได้นาน