ASUS โน๊ตบุ๊ค (14",RAM 8 GB,HDD 512 GB) รุ่น UX433FN-A6113T

สินค้าหมด
Product Code
247208
฿29,990
ผ่อน 0%

โปรโมชั่นผ่อนชำระ

 • 4 months, 10 months
 • 4 months
 • 4 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months

รายละเอียดสินค้า

 • CPU:INTEL CORE I5-8265U
 • SPEED(GHZ):1.6
 • RAM(MB):8192
 • TYPE:DDR3
ป้ายสินค้า: ZenBook 14 , Asus , โน๊ตบุ๊ค UX433FN-A6113T

รายละเอียดสินค้า

 • CPU:INTEL CORE I5-8265U
 • SPEED(GHZ):1.6
 • RAM(MB):8192
 • TYPE:DDR3
 • HARD DISK(GB):512

แล็ปท็อปขนาด 14 นิ้วที่เล็กที่สุดในโลก
ความคิดสร้างสรรค์ สไตล์ และนวัตกรรม คือคุณสมบัติที่รวมกันมาเป็น Asus ZenBook 14 รุ่นใหม่ล่าสุดอันหรูหราตระการตา เป็นผลงานชิ้นเอกแห่งการออกแบบที่จะติดตัวคุณไปทุกที่ แล็ปท็อป 14 นิ้วที่ขนาดเล็กที่สุดในโลกนี้* ได้รับการออกแบบเพื่อให้อิสรภาพแห่งพลังสร้างสรรค์แก่คุณ ไม่ว่าจะเป็นจอภาพขอบบาง NanoEdge บานพับแบบ ErgoLift รวมไปถึง NumberPad* แบบใหม่ที่ซ่อนอยู่ในทัชแพด เท่านั้นยังไม่พอ ZenBook 14 มีการออกแบบและสีสันที่สวยงาม มาพร้อมกับสีน้ำเงิน Royal Blue ให้ความรู้สึกสุขุม สีเงิน Icicle ที่หรูหราพร้อมที่จะปลดปล่อยพลังแห่งการสร้างสรรค์ไปกับคุณ

ออกแบบได้กะทัดรัดที่สุด
ZenBook 14 ได้นำคุณเข้าสู่ยุคใหม่แห่งการออกแบบ ด้วยโครงสร้างตัวเครื่องที่เบา มีขนาดกะทัดรัด ประกอบด้วยจอภาพขอบบาง NanoEdge ทั้ง 4 ด้าน ทำให้ ZenBook 14 เป็นแล็ปท็อป 14 นิ้วที่เล็กที่สุดในโลก และเล็กกว่า ZenBook 14 (UX430) รุ่นก่อนหน้าถึง 13%

ความงามที่ไร้ขอบเขต
ออกแบบมาเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับจอภาพมากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับอัตราส่วนของตัวเครื่อง การออกแบบจอภาพแบบ NanoEdge ขอบบางทั้ง 4 ด้านไม่เพียงแต่เป็นเรื่องน่าทึ่งเพียงเรื่องเดียว ยิ่งไปกว่านั้นคือจอภาพแบบใหม่ที่แสดงผลได้สวยงาม ทำให้ภาพที่ออกมาดูดียิ่งขึ้นไม่รบกวนสายตา ลดอัตราการเสียสมาธิเมื่อต้องจ้องมองจอภาพเป็นเวลานาน ด้วยขอบบางเพียง1 2.9 มิลลิเมตรในด้านข้าง 3.3 มิลลิเมตรที่ด้านล่าง และ 6.1 มิลลิเมตรที่ด้านบนเพื่อติดตั้งกล้อง บางเฉียบราวกับสระว่ายน้ำที่ไร้ขอบ

การแสดงผลอันยอดเยี่ยม
ความคิดสร้างสรรค์นั้นต้องการการแสดงผลที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น ZenBook 14 จึงมีจอภาพความละเอียดสูงระดับ FHD มีความคมชัดพร้อมมุมมองกว้าง สีสันถูกต้องตรงสี ให้ประสบการณ์การรับชมที่สมจริงสำหรับภาพยนตร์ ภาพถ่าย และเกม นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีพิเศษของ ASUS เช่น ASUS Splendid และ ASUS Tru2Life Video ที่ปรับตั้งค่าการแสดงผลได้อย่างละเอียดเพื่อให้มั่นใจได้ถึงความสบายตาและสีที่เหมาะสมกับเนื้อหาทุกประเภท

ออกแบบพิเศษเพื่อคุณ
ไม่ว่าจะเป็น ZenBook รุ่นใด ความสะดวกสบายของผู้ใช้คือความสำคัญอันดับต้นๆ ZenBook 14 รุ่นใหม่ล่าสุด ก้าวไปถึงความสะดวกสบายอีกขั้นเพื่อผู้ใช้ ด้วยบานพับ ErgoLift แบบพิเศษซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกด้านวิศวกรรมที่ออกแบบมาเพื่อทำให้แป้นพิมพ์เอียงขึ้นไปยังมุมเอียงที่เป็นตำแหน่งการพิมพ์ที่สบายที่สุด มุมเอียงที่ได้รับการคำนวณอย่างละเอียดรอบคอบนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อน และช่วยให้เสียงจากลำโพงดีขึ้นอีกด้วย

สง่างามเป็นที่สุด
ZenBook รุ่นล่าสุดนี้อัดแน่นไปด้วยคุณลักษณะพิเศษ มีลายขัดรูปวงกลมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดแบบเซนอันเป็นเอกลักษณ์บนฝาหน้า และสีน้ำเงิน Royal Blue หรือการตกแต่งของสี Icicle Silver ที่มีความซับซ้อนบนความเรียบง่ายด้วยลายสีชมพู Rose Gold ตัดกันเหนือแป้นพิมพ์ ให้สัมผัสที่หรูหราเป็นพิเศษ สี Royal Blue ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามของดวงอาทิตย์ที่กำลังขึ้นโผล่พ้นผืนมหาสมุทรสีน้ำเงินเข้ม ส่วนสี Icicle Silver ให้ความสง่างามที่ซับซ้อนบนความเรียบง่ายโดยการจับคู่สีเงินและสีทองแบบคลาสสิก

ประสิทธิภาพที่ไร้ขีดจำกัด
การออกแบบเพื่อเสริมสร้างพลังความคิดสร้างสรรค์ของคุณบน ZenBook 14 ที่แม้จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ก็ไม่ไปลดทอนประสิทธิภาพที่อุปกรณ์ต่างๆ ในตัเครื่อง และยังมีพลังงานการประมวลผลอย่างเต็มที่เท่าที่คอมพิวเตอร์ขนาดพกพาจะทำได้ ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ พร้อมอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพอีกหลากหลายรายการ ZenBook 14 จะไม่ทำให้คุณต้องรอนาน ไม่ว่าคุณจะกำลังสร้างเอกสารที่ความซับซ้อนสูง ค้นหาข้อมูล ตกแต่งภาพถ่าย แก้ไขไฟล์วิดีโอ หรือเล่นเกม ZenBook 14 จะช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้เร็วขึ้น และมากขึ้น

พกพาและเชื่อมต่อได้อย่างไร้ขอบเขต
พร้อมสำหรับการพกพาและออนไลน์อยู่เสมอเพราะ ZenBook 14 ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยี Wi-Fi ความเร็วระดับกิกะบิต พร้อมด้วยเทคโยโลยี ASUS Wi-Fi Master ที่ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดาวน์โหลดที่รวดเร็วและการสตรีมที่ราบรื่น ด้วยอัตราการรับสัญญาณและช่วงของการรับสัญญาณที่ใหญ่ขึ้น การเชื่อมต่อเครือข่ายที่เสถียรกว่าที่เคยเป็น นอกจากนี้ เทคโนโลยี Bluetooth® 5.0 ล่าสุดยังมอบการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมที่ความเร็วสูงแต่ประหยัดพลังงานกว่าที่เคย

แบตเตอรี่ใช้ได้ตลอดวันสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง
ZenBook 14 ใช้พลังงานจากแบตเตอรีความจุสูง ซึ่งจะไม่ทำให้คุณผิดหวังเรื่องพลังงานไฟฟ้า การเดินทางหรือการประชุมที่ยาวนานจะไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณอีกต่อไป แม้ว่าปลั๊กไฟจะเป็นของหายากในช่วงเวลานั้นก็ตาม

ประสิทธิภาพจัดเต็ม
ZenBook 14 ติดตั้งแป้นพิมพ์เรืองแสงขนาดใหญ่ที่มอบประสบการณ์การพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม ถือเป็นผลงานชิ้นเอกตามหลักสรีรศาสตร์ที่แป้นพิมพ์มีระยะการกดที่เหมาะสมที่สุด และแม่นยำที่สุด บานพับ ErgoLift จะช่วยให้แป้นพิมพ์ยกตัวขึ้นได้องศาที่เหมาะสมเพื่อการพิมพ์ที่สะดวกสบายที่สุด ZenBook 14 มาพร้อมแป้นพิมพ์ตัวเลขแบบใหม่ NumberPad* ที่อยู่บนทัชแพด ที่สามารถสลับใช้งานได้เพื่อการป้อนข้อมูลที่รวดเร็ว แม้ว่าจะเปิดใช้งาน NumberPad อยู่แต่ทัชแพดก็ยังใช้งานได้ปกติเช่นกัน
* NumberPad จะมีในรุ่น Intel Core i7 เท่านั้น

แล็ปท็อปที่จดจำคุณได้
ZenBook 14 และ Windows 10 จะร่วมกันทำงานเพื่อให้คุณควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องยกมือออกจากเครื่องเลย ฮาร์ดแวร์ที่สามารถสแกนลักษณะต่างๆ ของร่างกายมนุษย์จะสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นควบคู่กับ Windows Hello และ Cortana คุณสามารถปลุกคอมพิวเตอร์ของคุณให้กลับมาใช้งาน ลงชื่อเข้าใช้ด้วยใบหน้าของคุณ และสั่ง ZenBook 14 ด้วยเสียงของคุณเอง เมื่อคุณได้สัมผัสความสะดวกสบายชั้นยอดในการใช้คอมพิวเตอร์แบบไม่ต้องลงมือกดปุ่ม คุณจะสงสัยทันทีว่าจะทำสิ่งใดได้อีกโดยปราศจากแล็ปท็อปสุดยอดเครื่องนี้

ใช้เสียงของคุณเพื่อควบคุมทุกอย่าง
Alexa6 เป็นบริการใหม่ที่สั่งการด้วยเสียง ทำงานบนคลาวด์ ช่วยให้คุณทำได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นงาน ความบันเทิง หาข้อมูลทั่วไป และอื่นๆ อีกมากมาย วิธีการใช้ง่ายดายเพียงออกเสียงพูดและถามคำถาม หรือขอให้เล่นเพลง อ่านข่าว ควบคุมอุปกรณ์ในบ้านสมาร์ทโฮมของคุณ เล่าเรื่องตลก และอื่นๆ อีกมาก แค่นี้ Alexa ก็จะตอบสนองในทันที

เชื่อมต่อได้ทุกอย่างที่ต้องการ
เมื่อคุณกำลังเดินทาง สิ่งที่สำคัญคือคุณต้องสามารถเชื่อมต่อสู่โลกภายนอกได้อย่างง่ายดาย ZenBook 14 จึงมาพร้อมกับพอร์ต USB-C™ ที่ล้ำสมัย รองรับการเชื่อมต่อทุกอย่าง รวมไปถึงพอร์ต USB 3.1 เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่รองรับการโอนถ่ายข้อมูลด้วยความเร็วสูง และยิ่งไปกว่านั้น คุณยังมีพอร์ต USB 3.1 Type-A เพิ่มขึ้นมา เพื่อการรับ-ส่งข้อมูลที่ความเร็ว 5-10 Gbps, พอร์ต USB 2.0, พอร์ต HDMI และตัวอ่านการ์ด microSD อีกด้วย ฉะนั้นคุณจะไม่พลาดการเชื่อมต่อใดๆ ทั้งอุปกรณ์ในปัจจุบัน และอุปกรณ์ในอนาคต

ทนทานสุดๆ ด้วยวัสดุ: US military-grade
ZenBook 14 ได้รับมาตรฐานทางทหาร MIL-STD-810G ที่มีเกณฑ์ความต้องการสูง เพื่อความน่าเชื่อถือและความทนทาน รวมไปถึงการทดสอบความทนทาน และการทดสอบพิเศษสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรที่สุด รวมไปถึงการทดสอบการใช้งานในอุณหภูมิและความชื้นที่ไม่ปกติ โดย ZenBook 13 ผ่านการทดสอบในระดับเกินมาตรฐานอุตสาหกรรมที่กำหนด

ทำความรู้จักกับครอบครัวของเรา
ZenBook 14 เป็นส่วนหนึ่งของแล็ปท็อปพลังสร้างสรรค์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น ตระกูล ZenBook รุ่นต่างๆ ที่เหมาะกับทุกความต้องการ สำหรับนักเดินทางมืออาชีพ เราเลือก ZenBook 13 และสำหรับจอแสดงผลขนาดใหญ่ในขนาดเครื่องกะทัดรัดก้เลือก ZenBook 15 ที่ทรงพลังที่รอคุณมาเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้!

คุณสมบัติของสินค้า

 • CPU:INTEL CORE I5-8265U
 • SPEED(GHZ):1.6
 • RAM(MB):8192
 • TYPE:DDR3
 • HARD DISK(GB):512
 • STORGE TYPE:PCIE 3 x 2 NVME 512G M.2 SSD
 • W 31.9 x H D 19.9
 • GRAPHIC CARD:NVIDIA GEFORCE MX150 GDDR5 2GB
 • SCREEN SIZE:14" ULTRA SLIM 300NITS/ FHD 1920 x 1080
 • OPERATING SYSTEM:WINDOWS 10 HOME 64 BIT 
 • WEIGHT(KG):1.19 
 • PORT:1 x USB 2.0, 1 x USB 3.1 TYPE A (GEN 1), 1 x USB 3.1 TYPE 
 • WARRANTY(YEAR):2 
 • OTHER FEATURES:FREE SLEEVE + USB 3.0 TO RJ45 CABLE HD IR/ RGB COMBO CAMERA, CARD READER MICRO SD 802.11BAC + BT 5.0 (DUAL BAND) 2*2

Asus UX433FN-A6113T

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy


คำที่เกี่ยวข้อง โน๊ตบุ๊ค (14",RAM 8 GB,HDD 512 GB) รุ่น UX433FN-A6113T
ข้อมูลเพิ่มเติม
Processor Speed (GHz) 1.6
RAM(MB) 8192
ระบบปฏิบัติการ WINDOWS 10 HOME 64 BIT
Port 1 x USB 2.0, 1 x USB 3.1 TYPE A (GEN 1), 1 x USB 3.1 TYPE
TypeOfMemory(RAM) DDR3
GRAPHIC CARD NVIDIA GEFORCE MX150 GDDR5 2GB
ScreenSize(Inch) 14" ULTRA SLIM 300NITS/ FHD 1920 x 1080
HardDiskSize(GB) 512
Weight(Kg) 1.19

การจัดส่ง / การรับประกัน / การคืนเงิน

บริษัท ฯ จะจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ภายใน 3 - 14 วันทำการ ตามแต่ละประเภทสินค้า และพื้นที่ให้บริการ โดยบริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้า หลังจากที่ลูกค้าได้สั่งซื้อสินค้าและได้รับ e-Mail หรือโทรศัพท์ยืนยันจากทีม เพาเวอร์บาย โดยมีเงื่อนไข ดังนี้ 


กรณีมีสินค้าพร้อมในคลังสินค้า

จัดส่งภายในกรุงเทพฯและปริมณฑล 1-3 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัด 3-5 วันทำการ

กรณีสินค้าหมดชั่วคราว

สินค้าที่หมดชั่วคราว จะใช้เวลาประสานงานสั่งสินค้าและจัดส่งภายในกรุงเทพและปริมณฑล 3-5 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัด 7-14 วันทำการ

โดยทั้ง 2 กรณี สินค้าจะถูกจัดส่งโดยทีมขนส่ง Kerry Express ซึ่งลูกค้าจะได้รับการโทรศัพท์นัดหมายการจัดส่งสินค้าจากพนักงานจัดส่งตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ไว้ ณ ตอนทำการชำระเงิน 

(จัดส่งเฉพาะวันจันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09:00 - 17:00 น. โดยขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่งในวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการ)

 

ทั้งนี้ทีมขนส่ง Kerry Express จะติดต่อเพื่อจัดส่งสินค้าเป็นจำนวน 5 ครั้ง หากไม่สามารถติดต่อลูกค้าได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งของคืนคลังและดำเนินการคืนเงินให้แก่ท่าน ดูหัวข้อ “นโยบายการคืนเงิน” ที่ด้านล่าง


ค่าบริการจัดส่งสินค้า

บริการส่งแบบธรรมดาหรือแบบจ่ายเงินปลายทาง

จัดส่งฟรี เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป

เมื่อมียอดสั่งซื้อน้อยกว่า 499 บาท คิดค่าส่ง 79 บาท สำหรับกรุงเทพฯและปริมณฑล (สมุทรปราการ นนทบุรี และปทุมธานี) 99 บาท สำหรับต่างจังหวัด

 

บริการส่งด่วน

รายการสั่งซื้อที่ชำระเงินสำเร็จก่อนเวลา 12.00 น. จัดส่งในช่วงเวลา 15.00 - 20.00 น.ส่วนรายการที่ชำระเงินสำเร็จหลังจากเวลา 12.00 น. จะจัดส่งในวันถัดไป

โดยคิดค่าจัดส่ง 150 บาท **เฉพาะบางเขตพื้นที่ให้บริการในจังหวัดกรุงเทพฯ ดูพื้นที่ให้บริการ (คลิ๊กที่นี่)

 

บริการส่งแบบเลือกรับที่สาขา (Click & Collect และ Click & Reserve)

 • บริการส่งแบบไปรับเองที่สาขา ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บ www.powerbuy.co.th จากนั้นลูกค้าสามารถเลือกระบุ สาขาที่จะไปรับสินค้าได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งสินค้าจะจัดส่งไปถึงสาขาภายใน 2-7 วันทำการ นับจากวันและเวลาที่ลูกค้าชำระเงินสำเร็จ
 • สำหรับบริการ Click & Reserve ลูกค้าจะต้องชำระเงิน ณ สาขาที่ระบุในขั้นตอนการสั่งซื้อเท่านั้น
 • ระบบจะส่งอีเมลให้ลูกค้ารับทราบเพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นในการไปรับสินค้า โดยวันและเวลาทำการนี้จะกำหนดตามการบริการของแต่ละสาขาที่ลูกค้าระบุเลือกไปรับสินค้า
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามเปลี่ยนสาขาที่เลือกรับสินค้าเมื่อสินค้าถึงที่สาขาแล้ว
 • ลูกค้าจะได้รับอีเมลหรือ SMS แจ้งเตือนเพื่อนำมายืนยันในการรับสินค้าที่สาขา ซึ่งลูกค้าต้องพิมพ์อีเมลหรือแสดงอีเมลหรือ SMS ผ่านทางมือถือกับเจ้าหน้าที่ของสาขาในการเข้ารับสินค้าเท่านั้น พร้อมทั้งต้องยืนยันตัวตนด้วยการแสดงบัตรประจำตัวที่ราชการออกให้ (ตัวจริงเท่านั้น) อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้ บัตรประจำตัวประชาชน หรือใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง
 • สำหรับบริการ Click & Collect และ Click & Reserve ลูกค้ามีเวลาในการมารับสินค้าที่สาขาภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับอีเมลหรือ SMS แจ้งยืนยันการรับสินค้า(บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าคืนคลัง และยกเลิกรายการสั่งซื้อ หากเกินระยะเวลาที่กำหนด) หากสาขาดำเนินการตรวจสอบถูกต้องเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าที่จุดบริการ พร้อมให้ลูกค้าเซ็นรับในเอกสารฯ เพื่อใช้อ้างอิงต่อไป
 • สำหรับบริการ Click & Reserve ท่านสามารถชำระโดยเงินสด บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต โดยท่านสามารถสอบถามโปรโมชั่นได้ที่สาขาที่ไปรับสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดร่วมรายการรูดเต็มลดเพิ่ม ทุกรายการ
 • สำหรับบริการ Click & Reserve บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมโปรโมชั่นใช้คะแนน The 1 Card เพื่อแลกส่วนลด แต่สามารถสะสมคะแนนได้ตามปกติ นอกจากนี้สามารถใช้คะแนนเพื่อเพิ่มระยะเวลาการผ่อนชำระได้
 • ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมรายการส่วนลดโดยใช้ Gift Card หรือ Gift Voucher (เงื่อนไขตามรายละเอียดของบัตรนั้นๆ)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการ Click & Reserve สำหรับสินค้าแบรนด์ Apple ทุกชนิด
 • สินค้าทุกรายการที่ "เลือกรับที่สาขา"  ไม่มีบริการติดตั้งทุกกรณี หากท่านมีความประสงค์รับสินค้าชิ้นนี้ พร้อมบริการติดตั้งตามมาตรฐานของเพาเวอร์บาย กรุณาติดต่อขอรับบริการติดตั้งเพิ่มเติม ได้จากพนักงานสาขาที่ท่านเข้ารับสินค้า  และชำระ ค่าบริการติดตั้งในภายหลัง
 • บริการแบบ “เลือกรับที่สาขา” บริการฟรี ไม่คิดค่าบริการ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


บริการส่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทาง (Cash on Delivery)

 • สงวนสิทธิ์การรับเงินสด สำหรับสินค้าชิ้นละ 300 - 30,000 บาท สินค้าที่ราคาต่ำกว่า 300 บาท ไม่สามารถรับบริการชำระเงินปลายทางได้ จำกัดยอดสั่งซื้อสูงสุด 100,000 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการแบบชำระเงินปลายทาง สำหรับสินค้าแบรนด์ Apple ทุกชนิด
 • จัดส่งเฉพาะวันจันทร์ – อาทิตย์ (โดยขอสงวนสิทธิไม่จัดส่งในวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการ)
 • ลูกค้าจะได้รับการโทรศัพท์นัดหมายการจัดส่งสินค้าจากพนักงานจัดส่ง ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ให้ไว้ในขั้นตอนซื้อสินค้า
 • ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
 • ลูกค้าต้องเตรียมเงินสดให้พอดีกับยอดชำระ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเป็นเงินสดเท่านั้น ไม่รับชำระด้วยบัตรเครดิตหรือการจ่ายเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ทั้งสิ้น
 • ลูกค้าต้องทำการจ่ายค่าสินค้าก่อนเปิดหีบห่อสินค้า และก่อนการติดตั้งทุกครั้ง
 • บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาสและตามเกาะต่างๆ ) ระยะเวลาในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ โดย ทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
 • สินค้าบางรายการอาจต้องใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่าย อาจส่งผลให้มีการจัดสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นระยะเวลาประมาณการ
 • เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าก่อนทำการซื้อสินค้าได้ โดยอ่านรายละเอียดนโยบายการจัดส่งสินค้าในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละรายการ
 • การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามลำดับเลขที่สั่งซื้อ รายการสินค้าที่สั่งซื้อจากเลขที่สั่งซื้อเดียวกัน อาจมีนโยบายการจัดส่งแตกต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นไปตามนโยบายที่บริษัทฯ กำหนด ซึ่งไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ อนึ่งระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันเทศกาลต่างๆ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ

 • หากท่านซื้อสินค้าทั้ง 2 ประเภทร่วมกันคือสินค้าชิ้นเล็กและสินค้าที่ต้องติดตั้ง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เลือกการจัดส่งสินค้าโดยพนักงานจัดส่งสินค้าของทีมเพาเวอร์บาย ซึ่งระยะเวลาการจัดส่งจะเป็นไปตามนัดหมายที่ท่านได้นัดกับพนักงาน เพาเวอร์บาย
 • ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
 • บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาสและตามเกาะต่างๆ )  ระยะเวลาในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ โดย ทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
 • สินค้าบางรายการอาจต้องใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่าย อาจส่งผลให้มีการจัดสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นระยะเวลาประมาณการ ซึ่งขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง โดยไม่นับวันอาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ
 • เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าก่อนทำการซื้อสินค้าได้ โดยอ่านรายละเอียดนโยบายการจัดส่งสินค้าในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละรายการ
 • การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามลำดับเลขที่สั่งซื้อ รายการสินค้าที่สั่งซื้อจากเลขที่สั่งซื้อเดียวกัน อาจมีนโยบายการจัดส่งแตกต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นไปตามนโยบายที่บริษัทฯ กำหนด ซึ่งไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ อนึ่งระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันเทศกาลต่างๆ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


วิธีการตรวจสอบและติดตามสถานะการจัดส่งสินค้า

หากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อหรือสถานะการส่งสินค้า คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าที่ 02-904-2000 ทางอีเมลล์ pwbonlineshop@powerbuy.co.th


การจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ

ตอนนี้บริษัทฯ ยังไม่มี บริการจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ


ทำไมการจัดส่งสินค้าถึงล่าช้า

 • ข้อมูลสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง
 • ข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าไม่ถูกต้อง
 • ไม่สามารถติดต่อลูกค้าตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ได้
 • ไม่มีผู้รับสินค้าตามสถานที่ได้นัดหมายเอาไว้
 • แจ้งสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ตรงกับที่อยู่ตามใบสั่งซื้อ
 • ลูกค้าชำระเงินล่าช้าหรือมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนการชำระเงิน
 • คำสั่งซื้อที่จำเป็นต้องหยุดชะงักหรือล่าช้าอันเนื่องมาจาก  การสั่งซื้อสินค้าในรายการใดรายการหนึ่งเป็นจำนวนมากทำให้สินค้าในคลังของเราไม่เพียงพอต่อการจำหน่ายและการจัดส่ง
 • เหตุสุดวิสัยที่ทำให้การจัดส่งสินค้าไม่เป็นไปตามกำหนด เช่น ภัยธรรมชาติ หรือสภาพอากาศที่ผิดปกติ เป็นต้น


นโยบายการรับเปลี่ยน/คืนสินค้า

บริษัทฯ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการ หลังจากการสั่งซื้อโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายตามกรณีดังต่อไปนี้

 • จัดส่งสินค้าผิดรุ่น,หรือขนาด ให้กับลูกค้า
 • จัดส่งสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ ให้กับลูกค้าโดยความเสียหายต้องพิสูจน์ได้ว่าเกิดจากการ กระบวนการผลิตสินค้าและการขนส่ง
 • ลูกค้าจะต้องเก็บกล่องสินค้าพร้อมแสดงหลักฐานในการสั่งซื้อสินค้าจากเพาเวอร์บาย หลักฐานภาพถ่าย และใบแจ้งเอกสารจากศูนย์ยืนยันว่าสินค้าเสียหาย
 • สำหรับสินค้าที่มีการติดตั้ง เช่น เครื่องปรับอากาศ , ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า ถ้ามีปัญหา ภายใน 7 วัน ทางเพาเวอร์บายจะส่งทีมช่างเข้าไปตรวจสอบและถ้าพบกว่าเกิดจากการผลิตถ้าเพาเวอร์บายจะดำเนินการเรื่องเคลมสินค้าตามขั้นตอนต่อไป
 • บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนสินค้าหลังจากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ภายใน 7 วันทำการหากเกินจากวันดังกล่าว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการขอเปลี่ยนสินค้า จากการสั่งผิดรุ่นหรือไม่พอใจในตัวสินค้า
 • ในกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์จะเปลี่ยนสินค้า เช่น เปลี่ยนสีหรือขนาดของสินค้าหรือ สินค้ามีปัญหา ลูกค้าจะต้องทำการจัดส่งสินค้ากลับมายังบริษัทฯโดยที่สินค้าที่ต้องการเปลี่ยน/คืนจะต้องไม่ชำรุดเสียหายจากการใช้งานสภาพสินค้าต้องไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ รวมถึงป้ายต่างๆ ยังคงอยู่และบรรจุในหีบห่อบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นๆ ในสภาพเดียวกันกับสภาพที่บริษัทฯนำไปจัดส่งให้
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตรวจสอบก่อนจัดส่งสินค้าใหม่ให้แก่ลูกค้า
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนสินค้าภายใต้นโยบายและเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

  

นโยบายการคืนเงิน

บริษัทฯ จะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่บริษัทฯ ไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้

ระยะเวลาการคืนเงินค่าสินค้า มีรายละเอียดดังนี้

 • กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระ ตัดผ่านบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย จะทำการคืนเงินกลับไปยังบัตรเครดิตที่ลูกค้าใช้ในการชำระเงิน โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 20 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจาก Call Center โดยที่จะขึ้นอยู่กับรอบการตัดบัตรเครดิตของธนาคารเจ้าของบัตรของลูกค้า
 • กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวน ผ่านช่องทาง Internet Banking, เอทีเอ็ม, เคาน์เตอร์ธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, เก็บเงินปลายทาง จะทำการคืนเงินกลับไปยังเลขที่บัญชีที่ลูกค้าแจ้ง โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 30 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจาก Call Center และเพาเวอร์บายได้รับเอกสารจากทางลูกค้าครบถ้วน
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


นโยบายการรับประกันสินค้า

เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในการซื้อสินค้ากับ www.powerbuy.co.th ทางบริษัทฯ มีนโยบายการรับประกันสินค้า ดังนี้

 • กรุณาตรวจสอบความถูกต้อง ของนโยบายและเงื่อนไขต่างๆก่อนการสั่งซื้อสินค้าทุกครั้ง การรับประกันของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้าจะต้องตรวจสอบนโยบายการรับประกันสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อก่อนทำการซื้อสินค้า
 • เพาเวอร์บาย รับประกัน สินค้า โดยเปลี่ยนสินค้าใหม่ ภายใน 7 วัน หากตรวจสอบพบว่าปัญหาดังกล่าวมาจากการขนส่งและการผลิต โดยสามารถส่งอีเมลล์พร้อมหลักฐานและเอกสารการสั่งซื้อสินค้าจาก เพาเวอร์บาย มาที่ E-Mail: pwbonlineshop@powerbuy.co.th และ Contact Center 02-904-2000 ยกเว้นสินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือ/แท็บเล็ต, กล้อง และ อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ/แก็ตเจ็ต ยี่ห้อ Apple และ Samsung ที่พบปัญหามาจากการผลิต สามารถเข้าศูนย์บริการ ICARE ของ Apple ตรวจสอบศูนย์บริการ ICARE คลิกที่นี่ และศูนย์บริการ Samsung ตรวจสอบศูนย์บริการ Samsung คลิกที่นี่
 • บริษัทฯ มีการรับประกันสินค้า ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้า โดยจะอยู่ภายใต้การพิจารณาของบริษัทฯ หรือตัวแทนจำหน่ายเป็นผู้กำหนด
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตรวจสอบก่อนจัดส่งสินค้าใหม่ให้แก่ลูกค้า
 • กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด

·         สำหรับบริการ Click & Reserve ท่านสามารถชำระโดยเงินสด บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต โดยท่านสามารถสอบถามโปรโมชั่นได้ที่สาขาที่ไปรับสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดร่วมรายการรูดเต็มลดเพิ่ม ทุกรายการ
·         สำหรับบริการ Click & Reserve บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมโปรโมชั่นใช้คะแนน The 1 Card เพื่อแลกส่วนลด แต่สามารถสะสมคะแนนได้ตามปกติ นอกจากนี้สามารถใช้คะแนนเพื่อเพิ่มระยะเวลาการผ่อนชำระได้
·         ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมรายการส่วนลดโดยใช้ Gift Card หรือ Gift Voucher (เงื่อนไขตามรายละเอียดของบัตรนั้นๆ)
·         บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการ Click & Reserve สำหรับสินค้าแบรนด์ Apple ทุกชนิด

Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวโน๊ตบุ๊ค (14",RAM 8 GB,HDD 512 GB) รุ่น UX433FN-A6113T
คะแนนของคุณ
คุณให้คะแนนน้อย มีปัญหาอะไรในการใช้งานหรือเปล่า? โปรดทิ้งอีเมลไว้ เราจะติดต่อกลับเพื่อช่วยเหลือเกี่ยวกับสินค้านี้
© 2017 Power Buy , Power Buy is the trading name of Power Buy Company Limited, a registered company of Thailand with a company number of 0105539004352 Power Buy, Power Buy Thailand and the Power Buy logo are trademarks of Power Buy Company Limited.