Power Buy

บทความ


ทำความสะอาดบ้านให้หมดจดต้อนรับ Long Weekend

ถ้าพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดบ้านหรือจัดการงานบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย หลายคนคงประสบกับปัญหาคลาสสิกอย่าง “ไม่มีเวลา” ด้วยข้อจำกัดของเวลา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเรียน หรือแม้แต่การเข้าสังคม คงจะดีไม่น้อยถ้าจะมีตัวช่วยหรืออุปกรณ์เสริมทุ่นแรงดีๆ ที่ช่วยให้คุรทำความสะอาดและจัดระเบียบงานบ้านได้ง่ายขึ้น

อ่านต่อ

e-Ordering ให้คุณได้ช้อปมากกว่าที่ตาเห็น!

เซอร์ไพร์ส! เพาเวอร์บายก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เปิดตัวบริการใหม่ที่เหนือกว่าทุกระดับของการบริการ “e-Ordering” ให้คุณหมดทุกข้อจำกัดในการช้อป

อ่านต่อ

4 กิจกรรมบันเทิงระหว่างรอฝนหยุด

เข้าสู่ความชุ่มช่ำสดชื่นของฤดูฝนอีกครั้ง แต่อาจจะมีหลายคนเบื่อหน่ายไปจนถึงขั้นกลุ้มใจกับฤดูกาลนี้เพราะว่าไม่สามารถออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านอย่างเคยได้ หรือถ้าออกไปก็ต้องเผชิญกับความเฉอะแฉะไม่สะดวกสบาย

อ่านต่อ

นวัตกรรมเพื่อให้คุณสะดวกยิ่งกว่าที่เคย .. LG TWIMWash..

หากในอดีตมีคนพูดว่าเครื่องซักผ้าสองเครื่องจะรวมเป็นหนึ่งคงเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อไปสักหน่อย แต่ในปัจจุบันนั้น ไม่ต้องรออีกแล้ว LG ได้ตอบสนองความต้องการแล้วในวันนี้ที่ให้คุณสามารถ ซักผ้าได้ทั้งสองถังในเวลาเดียวกัน  ซึ่งก่อนหน้านี้แอลจีได้ศึกษาวิธีการซักผ้าในประเทศต่างๆ ทั่วโลก

อ่านต่อ

4 ไอเท็มเด็ด รับหน้าฝนแบบฉ่ำ ฉ่ำ...

เข้าฤดูฝนอย่างเต็มตัวกันแล้ว หลายๆ คนมักบ่นเสมอว่าไม่ชอบเลยกับฤดูนี้ เนื่องจากปัญหาต่างๆ อย่างการเดินทางที่ไปไหนก็ลำบากแถมการจราจากก็ ตากผ้าก็แห้งไม่สนิท ทรงผมที่เซ็ทมาอย่างดี ก็พันกันยุ่งเหยิง ฉะนั้น ทางเราจึงอยากแนะนำ 4 ไอเทมเด็ด ที่จะทำให้คุณพร้อมรับมือกับหน้าฝนกันแบบฉ่ำ ฉ่ำ!

อ่านต่อ

4 ตัวช่วยเพิ่มความสุข ทำงานให้สนุกยิ่งขึ้น

หลายคนเชื่อว่าความสุขเป็นผลมาจากความสำเร็จในการทำงาน แต่จริงๆ แล้วนั้นความสำเร็จในการทำงานก็มาจากการที่คุณมีความสุขเช่นเดียวกัน ต่อไปนี้มาดูกันดีกว่าว่ามีตัวช่วยอะไรบ้างที่จะทำให้คุณสนุกกับการทำงาน แถมยังช่วยเพิ่มประสิทธภาพอีกด้วย...

อ่านต่อ

5 วีธีง่ายๆ เพิ่มความสุขของทุกคนในครอบครัว

ในปัจจุบันการที่แต่ละครอบครัวจะมีบ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองนั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สิ่งที่ยากและต้องให้ความสำคัญอีกขั้นก็คือวิธีจะทำให้สมาชิกในบ้านมีความสุขอันจะนำไปสู่ความรักความเข้าใจต่อกัน และรู้หรือไม่ว่านวัตกรรมดีๆ จะเป็นคำตอบของความต้องการนี้...

อ่านต่อ

สมาร์ทวอทช์ นาฬิกาที่ไม่ใช่นาฬิกาอีกต่อไป

การเริ่มต้นด้วยความก้าวหน้า เป็นเรื่องที่น่ายินดี โดยเฉพาะในเรื่องของเทคโนโลยีกับอุปกรณ์ที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น ไม่เว้นแม้กระทั้งนาฬิกา ที่ไม่ใช่แค่บอกเวลาอีกต่อไป ซึ่งเจ้านาฬิกานี้ เรียกสมาร์ทวอทช์ ด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบ ดังคุณสมบัติต่อไปนี้....

อ่านต่อ

ปกป้องตัวเองจากฝุ่นร้ายและมลพิษ

เรื่องเร่งด่วนที่แทบจะกลายเป็นประเด็นปัญหาสำคัญในช่วงเวลานี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องของฝุ่นละอองหรือสภาพอากาศภายในบ้านเรา ที่มีแต่มลพิษ เพราะไม่เพียงแต่ภายในกรุงเทพมหานครเท่านั้น แต่ในต่างจังหวัดก็ยังเรียกได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่น่าห่วงเช่นกัน ใครจะเชื่อว่า ฝุ่นละอองเม็ดเล็กๆ ในอากาศเช่นนี้กลับกลายเป็นปัญหาได้ยังไง....

อ่านต่อ

เปลี่ยนการรับชม TV ที่บ้าน ไปกับเทคโนโลยีล่าสุด

TV (Television) คือความบันเทิงขั้นพื้นฐานที่อยู่คู่บ้านของเรามาเป็นเวลานาน และในปัจจุบันเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าก็ได้เข้ามาผสานอุปกรณ์นี้ให้ตอบสนองความต้องการของทุกคนได้มากกว่าเดิม แต่จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกันเลย

อ่านต่อ

หน้าร้อนนี้ ..คุณจะเย็นกว่าที่เคย

ซัมเมอร์นี้มาเริ่มต้นชีวิตดีๆ คูลๆ ด้วยการสร้างสรรค์พื้นที่ภายในบ้านให้มีบรรยากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์กันเถอะ ลองมาเลือกสรรเครื่องปรับอากาศที่จะเปลี่ยนหน้าร้อนของคุณให้กลายเป็นความสดใสและสดชื่นกันดีกว่า!

อ่านต่อ

4 กิจกรรมที่จะทำให้ปิดเทอมนี้ มันส์กว่าเดิม.

และแล้วช่วงเวลาปิดเทอมก็มาเยือนวัยใสกันอีกครั้ง ถึงแม้ว่าโรงเรียนจะหยุดก็ต้องไม่หยุดทำกิจกรรมที่สนุกสนานและสร้างสรรค์นะครับ หลาย ๆ คนรวมถึงผู้ปกครองคงมีโปรแกรมมากมายแพลนไว้ แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกเรามีทางเลือกเจ๋ง ๆ มาแนะนำกัน

อ่านต่อ

ความรักที่ไม่จืดจางเริ่มต้นจาก "บ้านของคุณเอง"

ในเทศกาลแห่งความรักนี้ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นเป็นสิ่งที่คู่รักทุกคู่ต่างมองหา และรู้หรือเปล่าว่าบ้านหรือที่อยู่อาศัยนั้นเป็นรากฐานสำคัญในเรื่องนี้มาก ๆ

อ่านต่อ

6 วิธีเลือก Soundbar ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ตรงใจผู้ใช้งาน

หากพูดถึงเครื่องเสียงภายในบ้านที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ หนึ่งในประเภทอุปกรณ์เครื่องเสียงที่หลายคนนึกถึงในปัจจุบันต้องยกให้ Soundbar ด้วยคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ของลำโพงชนิดนี้นั่นเอง กับขนาดที่ค่อนข้างเล็ก ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป ช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน โดยเฉพาะกับคนที่มีพื้นที่ในบ้านไม่มาก ขณะที่คุณภาพเสียงก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้ลำโพงแบบอื่นๆ อีกทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่ทันสมัยอีกมากมาย จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Soundbar ได้รับความนิยมและเป็นอีกตัวเลือกที่ดีไม่แพ้ชุดโฮมเธียเตอร์ขนาดเล็ก

อ่านต่อ