Power Buy
ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่รุดหน้าไปแบบวันต่อวันส่งผลให้ตัวช่วยในการออกกำลังกายได้พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน หนึ่งในนั้นก็คือแอปพลิเคชันบน Gadget คู่กายเราอย่าง Smart Watch และ Smart Phone ซึ่งคอยอำนวยความสะดวกให้เราได้ออกกำลังกายในแนวทางและวิธีที่ถูกต้อง โดย Power Buy ได้รวบรวม 4 แอปพลิเคชันน่าสนใจมาฝาก ไปดูกันเลยครับ!
1. Nike+ Run Club 
การวิ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งผลดีกับสุขภาพอย่างมหาศาล หลายคนใช้วิธีนี้เป็นหลักในการลดน้ำหนักเลยทีเดียว แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเป็นเรื่องง่าย ๆ เพราะจริง ๆ แล้วควรศึกษาการวิ่งอย่างเป็นระบบและถูกวิธี Nike+ Run Club คือแอปพลิเคชันที่จะสวมบทบาทเป็นโค้ชในการจัดตารางการวิ่งตามข้อมูลน้ำหนัก, ส่วนสูง โดยตารางดังกล่าวจะปรับเปลี่ยนไปตามการพัฒนาของคุณ ตัวแอปพลิเคชันสามารถทำงานร่วมกับ Apple Watch Series 4 ได้เป็นอย่างดี เพราะมีการอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่เพื่อผู้ใช้อยู่ตลอด 
2. Fitbit
เชื่อว่าคนรักสุขภาพรุ่นใหม่ต้องรู้จักแบรนด์ Smart Watch ที่ชื่อว่า Fitbit แน่นอน เพราะมีดีไซน์สวยงามกระทัดรัดและมีฟังก์ชั่นเพื่อการออกกำลังกายอีกเพียบอย่างเช่น รุ่น Charge 2 เป็นต้น โดยการทำงานที่สมบูรณ์แบบของ Fitbit นั้นต้องมีแอปพลิเคชันชื่อเดียวกันอย่าง Fitbit บน Smart Phone เสียก่อน โดยเมื่อเชื่อมต่อกันแล้วตัวแอปพลิเคชันจะมีฟีเจอร์ทำการวิเคราะห์ข้อมูลกิจกรรมในแต่ละวันของเรามาเป็นหลักสูตรการออกกำลังกายง่าย ๆ ที่ทำได้ที่บ้าน รับรองว่าหุ่นดีผอมเพรียวอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่ ๆ
3. Google Fit
นี่คือแอปพลิเคชันจาก Google ที่จะทำให้คุณมีสุขภาพดีจากกิจกรรมที่ทำอยู่ทุกวัน โดย Google Fit จะคอยแนะนำว่าควรทำอย่างไรให้ร่างกายเกิดการเคลื่อนไหวอย่างเป็นประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่นควรเดินขึ้นบันไดแทนการขึ้นลิฟต์ หรือเตือนให้ออกไปเดินยืดเส้นยืดสายเมื่อเรานั่งอยู่กับที่นานเกินไป Google Fit เหมาะกับ SAMSUNG Gear Sport รุ่น SM-R600NZBATHO เพราะมีน้ำหนักเบาดีไซน์คลาสสิกสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันอย่างกลมกลืน 
4. May My Ride
สำหรับคนชอบขี่จักรยานอยากบอกว่าต้องมีแอปพลิเคชันนี้ไว้เลย เพราะสามารถบันทึกสถิติการปั่นของเราในด้านต่าง ๆ อย่างละเอียดไม่ว่าจะเป็น ความเร็ว ระยะทาง เวลา ซึ่งทำงานในโหมด GPS บน Smart Watch อย่างเช่น GARMIN รุ่น Forerunner 935 ได้อย่างราบรื่น นอกจากนั้นยังแสดงและวิเคราะห์กิจกรรมของเราในแต่ละวันได้ไม่ว่าจะเป็น การเดิน การวิ่ง การนอน และสิ่งที่น่าสนใจมาก ๆ คือฟีเจอร์คอมมูนิตี้ให้คนที่รักในการขี่จักรยานจากทั่วโลกได้มาสร้าง Challenge สนุก ๆ ด้วยกัน
เทคโนโลยีช่วยให้การออกกำลังกายกลายเป็นเรื่องสนุกและท้าทายใช่ไหมครับ ยังมีสินค้าเเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายอีกมากมายรอคุณอยู่เพียงคลิก   Power Buy ตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นน่าสนใจเกี่ยวกับสินค้าเทคโนโลยีที่ facebook.com/PowerBuyThailand
___ProductSliderWidget___