เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริมกล้องแอคชั่น
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริมกล้องแอคชั่น (Action camera accessories)

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย และต้องการบันทึกภาพเหตการณ์ต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ คงต้องมีกล้องแอคชั่นติดตัวกันอย่างแน่นอน แต่ก็อย่าลืมที่จะมีอุปกรณ์เสริมกล้องแอคชั่นไปด้วย เพราะหากขาดสิ่งหนึ่งสิ่งใดไปนั้น อาจทำให้คุณหมดสนุกไปได้ วันนี้เราจะมาแนะ อุปกรณ์เสริมกล้องแอคชั่น เพื่อให้คุณได้ถ่ายรูปได้อย่างสะดวกและสนุกสนานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ตัวแรกที่จะนำคือ สเปรย์หมอก ซึ่งให้คุณเนรมิตหมอกสวยๆ เพื่อภาพที่สุดแสนประทับใจได้ง่ายๆ สามารถใช้ได้ทั้งภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว ถือว่าเป็นตัวช่วยที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายมากๆ เพียงฉีดพ่นควันประกอบการภาพถ่าย หรือภาพเคลื่อนไหว ก็พร้อมเสกให้รูปออกมาสวยงามดั่งฝัน ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่ถูกใจช่างภาพและคนที่รักการถ่ายรูปอย่างแน่นอนอีกประเภทหนึ่งเลยทีเดียว

ต่อมาจะเป็นบรรดาสายคาดกล้องแอคชั่นทั้งหลาย ซึ่งมีทั้งสายคาดด้านบนศรีษะ สายคาดหน้าอก หรือแม้กระทั่งสายคาดอกของสุนัข ซึ่งแต่ละชนิดจะมีการใช้งานแตกต่างกันดังต่อไปนี้

สายคาดด้านบนศรีษะ สามารถใช้ยึดติดกับหมวกได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งจะให้ได้มุมมองที่แปลกตาไปอีกแบบ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาแข่งรถ ขี่ม้า ปั่นจักรยาน ปีนเขา ล่องแก่ง หรือแม้กระทั่งดำน้ำ โดยกีฬาสุดระทึกใจเหล่านี้จะถูกบันทึกเก็บความทรงจำในช่วงเวลาแห่งความน่าตื่นตา ตื่นใจ ให้คุณได้ชมอีกครั้งในทุกโอกาสที่คุณต้องการ

สายคาดหน้าอก จะช่วยให้คุณได้มุมกล้องชัดเจนในระดับลำตัว เพื่อความสะดวกในการบันทึกภาพ หรือเหมาะกับกิจกรรมที่เราใช้มือทั้งสองข้าง เช่น พายเรือคายัค ตกปลา ปั่นจักรยาน แข่งรถจักรยานยนต์ การล่องแก่ง หรือล่องแพ หรือในทุกกิจกรรมที่ต้องการมุมมองเสมือนจริงในระดับอก โดยจะมีความยืดหยุ่น และเพิ่มความกระชับ ไม่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด

สายคาดอกของสุนัข ชนิดนี้จะเพิ่มมุมมองในรูปแบบของสัตว์เลี้ยงคู่ใจของคุณ เพียงติดเข้ากับสุนัขของคุณ ซึ่งสามารถติดตั้งได้สองจุด เพื่อมุมมองที่หลากหลาย เช่น ด้านหลังสำหรับการถ่ายภาพเหนือศีรษะของการวิ่งกระโดดเรียก หรือด้านล่างช่วงหน้าอกของสุนัข เพื่อที่จะได้มุมมองที่ราบไปกับพื้น และรวมถึงสามารถให้สุนัขของคุณใส่ลงเล่นน้ำได้โดยไม่ต้องกังวล

รวมไปถึงหลอดไฟสำหรับกล้องแอคชั่น ที่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพในตอนกลางคืนเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบางรุ่น บางแบรนด์ก็จะมีหลายโหมด เพื่อปรับความสว่างและความเร็วแสงทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการถ่ายภาพในทุกฉากหรือตำแหน่งได้ไม่ว่าจะเป็นใต้น้ำลึก ท้องฟ้า หรือที่ใดก็ได้ในยามค่ำคืน

มาถึงตัวที่ขาดไม่ได้อื่นสิ่งหนึ่งคือ แบตเตอรี่สำรอง หรือแบตเตอรี่สำรองแบบพกพา เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด ให้คุณไม่พลาดทุกเหตุการณ์นั่นเอง

และถ้าหากคุณต้องการภาพวิดีโอที่ค่อนข้างนิ่ง เสมือนคุณกำลังถ่ายภาพยนตร์ หรือ MV อยู่ อุปกรณ์กันสั่น ก็เป็นอุปกรณ์เสริมกล้องแอคชั่นอย่างหนึ่ง ซึ่งจะมี 2 ชนิด คือ แบบ Wearable คือ แบบที่ใช้ในการสวมใส่ร่างกาย ซึ่งจำเป็นต้องใช้กับอุปกรณ์ยึดขาจับกล้องในแบบต่างๆ ตัวอย่างอุปกรณ์ที่เอาไปใช้งานได้แก่ หมวกกันน็อค จักรยาน และอุปกรณ์อื่นๆ และแบบที่สองคือ Handheld คือจะเป็นแบบที่ใช้สำหรับถือถ่ายโดยเฉพาะ เหมาะกับช่างภาพที่เน้นถ่ายวีดีโอในงานสำคัญต่างๆ ซึ่งเราจะรู้จักกันอีกในนามว่าไม้กันสั่นนี้เอง โดยชนิดนี้จะมีหลายเกรดให้คุณเลือกใช้กันตามสไตล์การใช้งานของแต่ละคน

นอกจากนี้ยังมี เคสกันน้ำลึก ไมโรโฟนไร้สาย ขายึดกล้อง และฟิลเตอร์กันน้ำ ทั้งหมดนี้คืออุปกรณ์เสริมกล้องแอคชั่นที่มาแนะนำให้ได้รู้จักกันคร่าวๆ ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีอีกมากมายหลายอย่างเลยทีเดียวที่จะทำให้คุณได้ภาพระดับมืออาชีพอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งทาง Powerbuy ก็มีให้คุณเลือกซื้อ และพร้อมจะจัดส่งถึงมือคุณอย่างแน่นอน