เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริม Mac & iMac
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริม Mac & iMac (Mac & iMac Accessories)

ตามปกติ Apple มักจะผลิต Mac & iMac และเหล่าอุปกรณ์เสริม Mac & iMac ในด้านต่างๆ รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ เพื่อตอบโจทย์ในยุคสมัยปัจจุบันมากขึ้น ทีนี้มาดูกันดีกว่าว่าอุปกรณ์เสริม Mac & iMac อะไรบ้างที่ควรจับจ่ายมาเป็นเจ้าของ เพื่อให้การใช้ Mac & iMac มีความน่าสนใจและสะดวกสบายมากขึ้น

อย่างแรกเลยที่จะสร้างความสะดวกสบายให้คุณทำงานได้ง่ายและชำนาญมากขึ้นกับ Magic Mouse 2 โดยอุปกรณ์เสริม Mac & iMac ชิ้นนี้สามารถชาร์จซ้ำได้ ทำให้คุณไม่ต้องใช้แบตเตอรี่แบบเดิมๆ อีกต่อไป น้ำหนักเบาขึ้น มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวน้อยลง เพราะมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวและฝาครอบส่วนล่างที่ไร้รอยต่อ รวมถึงดีไซน์ส่วนฐานที่ปรับแต่งเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน ทั้งหมดนี้ช่วยให้การแทร็ค Magic Mouse 2 ทำได้สะดวกง่ายดาย เคลื่อนไหวได้ทั่วโต๊ะทำงานโดยความต้านทานลดน้อยลง พื้นผิวแบบ Multi-Touch ช่วยให้คุณใช้งานได้ด้วยท่าทางง่ายๆ อย่างการปัดนิ้วเพื่อสลับหน้าเว็บ รวมถึงการเลื่อนดูเอกสารต่างๆ นอกจากนี้ Magic Mouse 2 ยังพร้อมใช้งานและจับคู่กับ Mac ของคุณโดยอัตโนมัติทันทีที่แกะกล่อง

ในขณะเดียวกันอีกสิ่งที่ควรคำนึงถึง คืออุปกรณ์ที่ช่วยในการป้องกันอย่างซองหนังสำหรับ MacBook ก็จำเป็นเช่นกัน โดยได้รับการผลิตมาอย่างพิถีพิถันจากหนังยุโรปคุณภาพสูงพร้อมบุด้วยไมโครไฟเบอร์อันอ่อนนุ่ม เพื่อให้อุปกรณืของคุณได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้คุณสามารถชาร์จ MacBook รุ่น 12 นิ้วของคุณได้แม้ในขณะที่ตัวเครื่องได้รับการปกป้องอยู่ในซอง

อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์เสริม Mac & iMac ก็ยังมีในส่วนที่ส่งเสริมด้านความบันเทิงเช่นกัน อาทิ AirPods ซึ่ง Apple ได้กล่าวถึงอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้ไว้ว่า AirPods จะพลิกโฉมรูปแบบการใช้งานหูฟังของคุณไปตลอดกาล เพราะไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหยิบออกจากเคสชาร์จ AirPods จะเปิดและเชื่อมต่อเข้ากับ iPhone, Apple Watch, iPad หรือ Mac ของคุณโดยทันที โดยเสียงจะเริ่มเล่นโดยอัตโนมัติทันทีที่คุณใส่หูฟัง และจะหยุดเล่นเมื่อคุณถอดออก หรือหากต้องการปรับระดับเสียง เปลี่ยนเพลง โทรออก หรือดูเส้นทาง ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่แตะสองครั้งเพื่อเปิดใช้งาน Siri AirPods จะมาพร้อมกับขุมพลังจากชิพ W1 ที่ Apple ออกแบบขึ้นเอง โดยเซ็นเซอร์ออปติคอลและอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวนั้นจะสามารถรับรู้ได้ทันทีเมื่ออยู่ในหูคุณ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้หูฟังทั้งสองข้างหรือเพียงข้างเดียว ชิพ W1 ก็จะส่งสัญญาณเสียงให้ออกมาที่หูฟังพร้อมเปิดใช้งานไมโครโฟนโดยอัตโนมัติ ซึ่งนอกจากจะใช้พลังงานน้อยเป็นพิเศษแล้ว ชิพ W1 ยังจัดการกับระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ AirPods เป็นหูฟังอันน่าทึ่งที่ให้คุณฟังได้นานถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่ง

นอกจากนี้ยังมีหูฟังไร้สายอย่าง Beats Solo3 Wireless On-Ear ที่จะช่วยส่งเสริมด้านความบันเทิงให้กับ Mac & iMac ของคุณ ซึ่ง Beats Solo3 Wireless มาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 40 ชั่วโมง และด้วยคุณสมบัติ Fast Fuel ทำให้การชาร์จเพียง 5 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมง ทั้งยังเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียง Beats ที่ได้รับรางวัลประกันคุณภาพ ประกอบกับเทคโนโลยี Class 1 Bluetooth® เพื่ออิสระในการฟังแบบไร้สาย พร้อมที่ครอบหูแบบบุนุ่มซึ่งสามารถปรับได้ คุณจึงสามารถปรับให้ได้พอดีตามชอบเพื่อความสบายตลอดทั้งวัน กล่าวคือ หัวใจสำคัญของ Beats Solo3 Wireless ก็คือเสียงจาก Beats ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ โดยเฮดโฟนนี้จะถ่ายทอดการฟังที่เหนือระดับ ด้วยคุณภาพเสียงที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อความคมชัด กว้าง และสมดุลที่สูงสุด พร้อมที่ครอบหูแบบบุนุ่มเพื่อความสบายและช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอก เพื่อประสบการณ์ในการฟังเพลงที่เต็มอิ่มอย่างที่ควรจะเป็น

จากดังกล่าวข้างต้น เป็นเพียงแค่อุปกรณ์เสริมคร่าว ๆ ที่น่าสนใจเท่านั้น ภายในเว็บไซต์เพาเวอร์บายยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมามายที่พร้อมให้ทุกท่านได้เลือกสรร และเลือกซื้อ ซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพและราคาที่คุ้มค่าแน่นอน