เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริม iPhone
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริม iPhone (iPhone Accessories)

ตามปกติ Apple มักจะผลิต iPhone ให้พร้อมรองรับเหล่าอุปกรณ์เสริม iPhone ในด้านต่างๆ อยู่แล้ว และสำหรับ iPhone X ก็เช่นกัน มีการรองรับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายมากขึ้น รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ที่ตอบโจทย์ในยุคสมัยปัจจุบัน ทีนี้มาดูกันดีกว่าว่าอุปกรณ์เสริม iPhone อะไรบ้างที่ควรหาซื้อไว้หากมี iPhone อยู่ในมือ

แท่นชาร์จไร้สาย (Wirelesss Charger) : ในที่สุดเทคโนโลยีชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายก็กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริม iPhone สามารถใช้งานบน iPhone ได้แล้วทั้ง iPhone X, iPhone 8 และ iPhone 8 Plus โดยวิธีการใช้งานก็เพียงวาง iPhone ลงบนแท่นชาร์จไร้สายเพื่อชาร์จแบตเตอรี่เพียงเท่านั้น ซึ่งไม่ต้องไปหาพอร์ตเพื่อเสียบสาย USB ให้ดูยุ่งยาก แม้ว่าการใช้งานจริง ๆ จะชาร์จไม่ได้รวดเร็วเหมือนกับชาร์จผ่านสาย USB แต่หากพูดถึงความสะดวกสบายคงต้องยกให้ทางแท่นชาร์จไร้สายไปดีกว่า ทั้งนี้ทาง Apple จะมีการวางขายแท่นวางชาร์จของตัวเองด้วยในปี 2018 ซึ่งพวกเขาเรียกว่า Air Power และสามารถชาร์จร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น Apple Watch พร้อมกันได้อีกด้วย

อุปกรณ์ชาร์จไฟเร็ว (Fast Charger) : หากมองว่าเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สาย จะดูช้าไปสำหรับชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน ก็คงต้องหันกลับมาที่การชาร์จไฟผ่านสาย USB ซึ่ง iPhone X ก็มีการรองรับชาร์จไฟแบบเร็ว โดยทาง Apple บอกเอาไว้ว่าไว้เลยว่าใช้เวลาเพียง 30 นาทีก็สามารถชาร์จได้ถึง 50% แต่ก็ต้องชาร์จผ่านตัวอะแดปเตอร์และสายชาร์จที่ได้มาตรฐานจาก Apple รวมไปถึงรองรับการชาร์จเร็ว เพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพและปลอดภัยมากขึ้น

หูฟังไร้สาย : อาจจะดูเป็นอุปกรณ์เสริม iPhone ที่ไม่ใหม่มาก เนื่องจากมีมาแล้วตั้งแต่ iPhone 7 แล้ว โดยที่ทาง Apple ได้มีการนำช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรออก เพื่อเน้นให้ใช้หูฟังแบบไร้สายแทน (ข้อดีของหูฟังไร้สาย) และตอนนี้ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ในอนาคตหูฟังจะเป็นแบบไร้สายแทบทั้งหมด เพราะมีความสะดวกในการใช้งาน และไม่มีสายระโยงระยางให้เกะกะ แต่อาจจะแลกมาด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เช่น Beats Solo3 Wireless อีกหนึ่งตัวมาตรฐานที่ขายดีสำหรับหูฟังไร้สายจาก Beats รุ่นนี้มาพร้อมกับ Class 1 Bluetooth เพื่อเพลิดเพลินไปกับการฟังแบบไร้สาย และคุณภาพเสียงและการออกแบบที่ได้รับรางวัลจาก Beats ที่คุณจะต้องหลงรัก แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 40 ชั่วโมงเพื่อการใช้งานที่ยาวนานหลายวัน เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด คุณสมบัติ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จเพียง 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมง ที่ครอบหูแบบบุนุ่มแบบปรับได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อความสบายในการใช้งานในทุกๆ วัน ดีไซน์เรียบหรูที่คล่องตัวและทนทาน

เคส (Case) : แน่นอนว่าการป้องกันพื้นฐานที่ดีที่สุดสำหรับเครื่อง iPhone ทุกรุ่น รวมไปถึงสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ก็คือกาารหาเคสมาใส่ ซึ่งตอนนี้ก็มีมาให้เลือกสรรอย่างมากมายในท้องตลาด และยังมีเคสที่เป็นแบบชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัวอีกด้วย โดยทางเพาเวอร์บายก็มีเคสมากมายให้เลือกชม เช่น ELEMENT CASE เคสสำหรับ iPhoneX รุ่น ROLL CAGE EMT-323-176EY-01 คุณสมบัติมากมาย ดีไซต์สวย ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตทนทาน วัสดุดี เเข็งแรง ป้องกันรอยขีดข่วนกันแรงกระแทกจากการตกหล่น

แว่น VR : อาจจะเป็นอุปกรณ์เสริมที่หลาย ๆ คนคิดว่าไม่จำเป็นแต่ด้วยการที่ iPhone X มาพร้อมกับชิปเซ็ตประมวลผล A11 Bionix ทำให้เครื่องสามารถใช้งานเทคโนโลบี VR และ AR ได้เต็มรูปแบบ ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะเปลี่ยน iPhone X หรือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ที่รองรับของคุณให้กลายเป็นโรงหนังดีๆ ได้ในพริบตา ซึ่งดูแล้วอุปกรณ์แว่น VR ก็เป็นอีกอุปกรณ์ที่ควรค่าแก่การซื้อไว้ใช้อย่างยิ่ง

อย่างที่ได้กล่าวไปเบื้องต้นเป็นเพียงแค่อุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจเท่านั้น ภายในเว็บไซต์ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมามายที่พร้อมให้ทุกท่านได้เลือกสรร และเลือกซื้อ ซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพและราคาที่คุ้มค่าแน่นอน