เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริม iPad
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริม iPad (iPad Accessories)

สำหรับท่านที่มี iPad ต่างๆ ต้องมีอุปกรณ์เสริม iPad เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับตนเองอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เคสประเภทต่างๆ เช่น Leather Sleeve, Smart Cover หรือ Silicone Case เป็นต้น อีกทั้ง Apple Pencil, AirPods รวมถึง Smart Keyboard และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละประเภทจะช่วยให้การใช้งาน iPad ของคุณให้เป็นไปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น โดยจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

Leather Sleeve - ซองหนังสำหรับ iPad เป็นเคสหนังที่ได้รับการออกแบบได้อย่างสวยงาม อีกทั้งผลิตจากหนังคุณภาพดี ภายในบุด้วยไมโครไฟเบอร์ภายใน ให้ความอ่อนนุ่ม ซึ่งจะช่วยปกป้อง iPad ของคุณให้ไร้รอยขีดข่วน และแรงกระแทกได้ดี อีกทั้งยังมีที่เก็บ Apple Pencil จึงทำให้คุณพกพาไปไหนต่อไหนด้วยได้ตลอดเวลา ซึ่งเคสหนังสำหรับ iPad ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรร เช่น Apple, MONOCOZZI, LUMI, DEVIA และอื่นๆ อีกมากมาย

Smart Cover - เป็นเคสที่ผลิตจากวัสดุโพลียูรีเทน และผลิตจากหนัง สามารถพับเป็นสามเหลี่ยมได้ เพื่อใช้ในการเป็นขาตั้งหน้าจอ พร้อมทั้งช่วยปกป้องหน้าจอ iPad ของคุณ โดยจะมีส่วนที่ปกปิดด้านหน้าเท่านั้น การใช้งานง่ายดาย เพียงแค่คุณเปิดส่วนที่ปกปิดด้านหน้า iPad ก็พร้อมใช้งานในทันที และเมื่อปิดลง iPad ก็เข้าสู่โหมดพักทันทีเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับสีสันที่มากมายให้คุณเลือกจับคู่เข้ากับอุปกรณ์เสริม Apple ชิ้นอื่นๆ ของคุณได้อีกด้วย

Smart Case - มีลักษณะคล้ายกับ Smart Cover คือ สามารถพับเป็นสามเหลี่ยมได้ เพื่อใช้ในการเป็นขาตั้งหน้าจอ อีกทั้งเวลาเปิด Smart Case iPad ก็จะตื่น พร้อมใช้งาน และเมื่อปิดก็ทำงานพักหน้าจอทันที แต่สิ่งที่ต่างกันก็คือ Smart Case จะปกป้องรอบตัวเครื่องทั้งด้านหน้าจอ และด้านหลังของเครื่องนั่นเอง

Silicone Case - เคสซิลิโคนจะทำหน้าที่ปกป้อง ป้องกันด้านหลัง iPad ของคุณ อีกทั้งยังให้ความกระชับที่พอดีกับปุ่มด้านข้างต่างๆ โดยไม่มีความรู้สึกว่าหนาจนเกินไป ตัวเคสจะบุด้วยไมโครไฟเบอร์ที่อ่อนนุ่ม ซึ่งจะช่วยป้องกันแรงกระแทกได้พอสมควร ขณะที่พื้นผิวซิลิโคนด้านนอกจะมีความเรียบลื่น นุ่มนวล และให้ความรู้สึกที่ดีเวลาที่ได้สัมผัส นอกจากนี้ยังสามารถจับเข้าคู่กับ Smart Keyboard หรือ Smart Cover ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมให้การปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังเป็นอย่างดี

Apple Pencil - ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริม iPad อย่างหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานศิลปะได้เป็นอย่างดี ด้วยความสามารถที่เหมือนกันการใช้ดินสอจริงๆ ทั้งแรงกด หรือความลาดเอียง คุณก็จะได้ลายเส้นที่แตกต่างกัน อีกทั้งสามารถแรเงาบางๆ ได้อย่างสวยงาม ซึ่งพร้อมมอบความแม่นยำที่ลึกลงไปถึงระดับพิกเซลเลยทีเดียว

Apple Pencil Case - นอกจากจะมี Apple Pencil แล้วนั้น ยังมี Apple Pencil Case อีกด้วย ที่ผลิตจากหนังคุณภาพดี มีความทนทานสูง ซึ่งเคสนี้จะปกป้อง Apple Pencil ของคุณไว้ในขณะที่คุณไม่ได้ใช้งาน ในขณะเดียวกันก็เป็นอุปกรณ์เสริม iPad ที่ให้ความสวยงาม และมีสีสันสวยงามมากมายให้คุณเลือกจับคู่เข้ากับอุปกรณ์เสริม Apple ชิ้นอื่นๆ ของคุณได้อีกเช่นกัน

Smart Keyboard - เป็นคีย์บอร์ดที่มีขนาดมาตรฐาน ซึ่งสามารถพกไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย พร้อมเชื่อมต่อกับ iPad Pro ได้ผ่านทาง Smart Connector เพียงแค่ต่อ Smart Keyboard เข้ากับ iPad Pro ก็เริ่มพิมพ์ได้เลยในทันที และเมื่อใช้งานเสร็จ เพียงแค่พับเก็บก็จะกลายเป็นปกที่บางและเบา

นอกจากที่ได้กล่าวไปแล้วนั้น ยังมี อะแดปเตอร์มัลติพอร์ต Digital AV แบบ USB-C ที่ใช้เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น แฟลชไดรฟ์หรือกล้อง หรือต่อกับสาย USB เพื่อซิงค์ และชาร์จ iPhone, iPad หรือ iPod และคุณยังสามารถต่อสายชาร์จกับพอร์ต USB-C เพื่อชาร์จ Mac ได้ด้วย และยังมี AirPods ที่ให้คุณเชื่อมต่อกับเสียงเพลงได้อย่างง่ายดาย