Power Buy

ให้เรื่องแอร์เป็นเรื่องจิ๊บๆ กับบริการดีๆจากเพาเวอร์บาย

หลังจากที่เราตัดสินใจซื้อแอร์รุ่นที่ตรงกับความต้องการเรียบร้อยแล้ว สิ่งต่อไปที่ต้องพิจารณาถึงมีเรื่องใดบ้าง? เช่น เรื่องของการติดตั้งแอร์ จุดของการติดตั้งที่เหมาะสมต่างๆในบริเวณบ้าน การพิจารณาคอยล์ร้อนคอยด์เย็น เพื่อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด ซึ่งการจะติดตั้งนั้นควรจะต้องมาศึกษาข้อมูลกันดีๆก่อนว่าต้องการให้ช่างติดแบบไหน บริการอย่างไร ซึ่งได้ถ้าบริการติดตั้งฟรี และมีรับประกัน จากช่างที่มีประสบการณ์ เช่น จากเพาเวอร์บาย ก็จะทำให้คุณหายห่วงไปได้อีกขั้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.Powerbuy.co.th/th/fullinstallation

ยิ่งไปกว่านั้น! สะดวกสบายสุดๆในเรื่องของการจ่ายชำระ ด้วยระบบ cash on deliver เพราะสามารถซื้อสินค้าพร้อมติดตั้ง และจ่ายเงินได้ปลายทาง ได้ที่ www.Powerbuy.co.th/th/cash-on-delivery

วันนี้เรามีสิ่งที่ควรรู้เบื้องต้นสำหรับกลไกการทำงานของเครื่องปรับอากาศ วิธีการการติดตั้งและวิธีการเลือกจุดที่เหมาะสมสำหรับติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบง่ายๆมาฝากกัน

มาทำความรู้จักเกี่ยวกับกลไกของแอร์แบบง่ายๆกันเถอะ

ก่อนอื่นเพาเวอร์บายจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับฟังก์ชั่นของแอร์กันว่าส่วนประกอบในการทำ ความเย็นนั้นมีอะไรและมีทำหน้าที่อะไรบ้าง

- คอมเพรสเซอร์: เป็นหัวใจของระบบแอร์เลย เพราะเป็นตัวที่ขับเคลื่อนน้ำยาแอร์ซึ่งเป็นสารทำความเย็น ให้อุณภูมิและความดันสูงขึ้น

- คอยล์ร้อน: เป็นตัวระบายความร้อนของสารทำความเย็นหรือน้ำยาแอร์

- คอยล์เย็น: เป็นตัวดูดซับความร้อนในห้องมาให้สารทำความเย็น

- อุปกรณ์สำหรับลดความดัน: เป็นตัวที่คอยลดความดันและอุณหภูมิของสาร ทำความเย็น หรือน้ำยาแอร์ กล่าวโดยสรุปให้เห็นภาพคือ

น้ำยาแอร์ดูดความร้อนภายในห้อง > ถ่ายความร้อนออกมาข้างนอกห้อง>น้ำยาแอร์ถูกทำให้เย็นอีกครั้ง> น้ำยาแอร์ถูกส่งกลับเข้าห้อง เพื่อดูดซับความร้อน แบบนี้ วนไปโดยมีคอมเพรสเซอร์เป็นตัวขับเคลื่อนนั่นเอง

วิธีการเลือกจุดติดตั้ง เครื่องปรับอากาศให้เหมาะกับสถานที่

 เพาเวอร์บายขอนำเสนอทริคและเทคนิคที่เข้าใจง่ายๆเกี่ยวกับตำแหน่งที่ควรหรือไม่ควรติดตั้งเพื่อให้คุณทราบในเบื้องต้นดังนี้

-ไม่ควรติดแอร์เหนือประตู เพราะมีการเปิดปิดประตูอยู่ตลอดเวลา และความเย็นสามารถออกนอกห้องได้ง่าย ส่งผลให้ภายในห้องไม่เย็น มิหนำซ้ำระบบก็จะแอร์ทำงานหนักไปด้วย แถมห้องก็ยังไม่เย็น เปลืองค่าไฟเสียเปล่านะ เอาตังค์ไปทำอย่างอื่นดีกว่า

- หลีกเลี่ยงการติดแอร์เหนือเตียง เพราะเมื่อมีการทำความสะอาดล้างแอร์หรือซ่อม ก็จะทำให้ฝุ่นเลอะเตียงและสกปรกได้ง่าย อีกทั้งเพื่อความสะดวกเพราะต้องใช้ช่างที่ชำนาญการเช่นช่างจากเพาเวอร์บาย ให้มาดูแล ดังนั้นการติดตั้งควรคำนึงในจุดนี้ด้วย

จุดที่แอร์จะตกใส่เราควรคำนวนทิศทางการตกของแอร์ดีๆไม่ควรให้แอร์ตกใส่เราโดยตรงเช่นการติดตั้งในห้องนอน ซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพของเราได้ หากเราไม่เลือกให้ดี

สำหรับการเลือกช่างนั้น ช่างที่ดี จะต้องสำรวจดูความเหมาะสม สำหรับติดตั้งคอยล์เย็นหรือเครื่องแอร์ซึ่งอยู่ในตัวบ้าน และคอยล์ร้อนหรือคอมเพรสเซอร์แอร์ที่จะต้องตั้งอยู่นอกบ้าน ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราควรรู้ และสามารถแนะนำข้อมูลที่ถูกต้องกับเราได้ หากคุณอยากได้ช่างที่มีความรู้ที่แน่น และเก่งจริงไม่หลอกลวงผู้บริโภค ต้องเป็นช่างจากเพาเวอร์บายเท่านั้น

เหตุผลดีๆที่ทำให้คุณต้องเลือกใช้บริการติดตั้งกับเพาเวอร์บาย

หนึ่งในการบริการดีๆ ที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศกับเพาเวอร์บายคือ บริการขนส่งและติดตั้งเครื่องปรับอากาศถึงบ้านฟรี! นอกจากนี้ เพาเวอร์บายยัง ให้บริการติดตั้งโดยช่างที่ชำนาญการ ผ่านการอบรมเฉพาะด้านมาเป็นอย่างดี สามารถนัดเวลาที่คุณสะดวกได้ด้วย แถมยังรับประกันการติดตั้ง พร้อมใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน มอก. ที่มีความน่าเชื่อถืออีกด้วย! เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่: www.Powerbuy.co.th/th/fullinstallation ดังนั้นการจะซื้อครื่องปรับอากาศดีๆสักเครื่อง เช่นแอร์ระบบอินเวอร์เตอร์ นอกจากจะตัดสินใจ ในเรื่องคุณภาพของสินค้าแล้ว บริการหลังการขายไม่ว่าจะเป็นการขนส่งสินค้า หรือการติดตั้งก็ถือว่าเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเลือกซื้อ และเพาเวอร์บาย ก็คือคำตอบของทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหา เรียกได้ว่า มาที่นี่ที่เดียว ตอบโจทย์ได้ครบ จบทุกอย่าง ที่คุณต้องการ! ช้าอยู่ไยออเจ้า กดลิงค์นี้โปรโมชั่นเด็ดๆได้ที่ www.Powerbuy.co.th/th/cooling-fair-2018 หรือเลือกช้อปออนไลน์แล้วไปรับที่สาขาใกล้บ้านคุณ ที่เพาเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย www.Powerbuy.co.th/th/click-and-collect