Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
พัดลมติดผนัง และเพดาน
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

พัดลมติดผนัง และเพดาน (Wall & Ceiling Fan)

การใช้พัดลมที่รวมกันในบริเวณห้องที่มีขนาดใหญ่ สิ่งสำคัญคือต้องทำให้อากาศถ่ายเท และกระจายความเย็นได้ทั่วถึงกัน สิ่งที่จะมาตอบโจทย์นี้นั้น หนึ่งในนั้นคือ พัดลมติดผนัง และ เพดาน ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในแบบที่ให้การกระจายลมได้ทั่วถึง แต่ก็มีหลายครั้งหลายหนที่ผู้ใช้งานบางคน ซื้อไปใช้และติดตั้งแล้วเกิดปัญหาหรือข้อรบกวนบางอย่างในการใช้งาน ซึ่งนั่นจะไม่เกิดขึ้นถ้าหากว่าเรารู้จักกับสิ่งที่ควรจะคำนึงถึงก่อนการซื้อพัดลมประเภทนี้

พื้นที่ใช้สอยขณะใช้งาน

ควรเลือกพัดลมให้เหมาะสมกับพื้นที่การใช้สอย อย่างเช่น ในกรณีที่บ้านมีพื้นที่ในการใช้สอยน้อย การติดตั้งพัดลมติดผนังจะมีความเหมาะสมมากที่สุด ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นการติดพัดลมในแนวตั้ง และเมื่อติดกับผนังแล้วพื้นที่ที่อยู่ใต้พัดลมก็ยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้อีก

วัสดุและคุณภาพตรงตามมาตรฐาน

ในการเลือกพัดลมควรเลือกรุ่นที่ทำจากวัสดุที่มีความคงทน แข็งแรง และมีประสิทธิภาพ พัดลมที่ได้มาตรฐานจะได้รับเครื่องหมาย (สมอ.) หรือเครื่องหมายรับรองคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรม ของสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เพื่อความมั่นใจและเป็นการรับรองว่าจะปลอดภัยในขณะใช้งาน

ควรตรวจสอบคุณภาพของส่วนประกอบต่างๆ

บริเวณต่างๆของพัดลม ก่อนจะทำการประกอบควรตรวจสอบในเบื้องต้นถึงความพร้อมก่อนการติดตั้ง ใบพัดที่ขนาดกว้างพอเหมาะพอดีกับการใช้งานทั่วไปส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 13-16 นิ้ว  มอเตอร์ไฟฟ้า ตะแกรงคลุมใบพัดมีซี่ละเอียด ตรวจดูสวิตช์ควบคุมการทำงาน ว่ามีความสมบูรณ์ไม่แตกหัก และวัสดุที่ใช้ผลิตมีคุณภาพสูง

คุณสมบัติพิเศษเสริมของพัดลมรุ่นนั้นๆ

ข้อพิจารณาเสริมที่คนส่วนใหญ่อาจมองข้าม แต่กลับกลายเป็นปัญหาหลักถ้าผู้ใช้งานไม่ใส่ใจมักจะมีหลายประการ เช่น ควรเลือกพัดลมที่มีการทรงตัวของพัดลมที่ดี ซึ่งจะมีผลต่อเสียงในขณะใช้งาน ถ้าใช้ในบริเวณห้องนอนหรือที่สำหรับนอน พัดลมติดผนัง และ เพดาน ควรมีความเงียบขณะส่าย ไม่เกิดเสียงดังรบกวนมาก การให้แรงลมที่มีความคงที่ สม่ำเสมอ การเลือกรุ่นที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญควรเลือกพัดลมที่มีราคาเหมาะสม และไม่แพงจนเกินไป

HATARI พัดลมติดผนัง รุ่น HF-W18M3 ให้บ้านคุณเย็นขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่ให้สายลมแรงเย็นสบายเพื่อช่วยคลายร้อน Hatari พัดลมติดผนัง รุ่น HF-W18M3 นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยบรรเทาความร้อนให้โดยเฉพาะ สามารถปรับระดับควบคุมแรงลม 3 ระดับ ที่ให้สายลม แรงสลับเบา ดุจลมธรรมชาติ จึงช่วยกระจายลมได้ทั่วถึงและสามารถปรับสภาพบรรยากาศภายในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือในพื้นที่กว้างและแคบให้เย็นขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ใบพัดขนาด 18 นิ้ว

เย็นสบายได้อย่างทั่วถึง MIRA พัดลมติดผนัง รุ่น M1632 ขนาด 16 นิ้ว

เย็นสบายไปกับ MIRA พัดลมติดผนัง ขนาด 16 นิ้ว จะช่วยพัดพาความร้อนออกจากคุณ เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน ตัวพัดลมทำมาจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานที่หนักหน่วงในอากาศร้อนอบอ้าวได้ดี พร้อมให้ความเย็นกับคุณได้ตลอดเวลา ปรับระดับแรงลมได้ 3 ระดับ เเละรัศมีการส่าย 90 องศา ควบคุมการส่ายของพัดลมโดย สวิทซ์แบบเชือกดึง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิร้อนผิดปกติ

HATARI พัดลมโคจร รุ่น HT-C16M8 ให้ลมเบาสบาย คล้ายลมธรรมชาติ

ให้คุณเย็นสบายไปกับ Hatari พัดลมโคจร รุ่น HT-C16M8 เย็นสบาย ด้วยลมธรรมชาติ Hatari พัดลมโคจร สวย เย็นอย่างมีดีไซน์ เย็นสบายได้ทุกมุม เเข็งเเรงทนทาน เเละยังสามารถระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม เพิ่มความคล่องตัวตลอดอายุการใช้งานมอเตอร์ ใบพัดขนาด 16 นิ้ว กระจายลมได้อย่างสม่ำเสมอ มีปุ่มกดปรับแรงลม 3 ระดับ พร้อมให้คุณเเละคนในครอบครัวสัมผัสความเย็นสบายได้ตลอดวัน ทั้งนี้ทาง Power Buy ขอแนะนำว่า ถึงแม้พัดลมติดผนัง และ เพดาน จะตัวเล็ก แต่การเลือกโดยยึดตามคำแนะนำก็มีความสำคัญ เพราะการเลือกซื้อพัดลมให้ได้คุณภาพที่ดี และมีประสิทธิภาพ อาจต้องพิถีพิถัน และเสียเวลาในการตรวจสอบ แต่นั่นก็เพื่อให้เราได้พัดลมที่สามารถใช้งานได้ดี และมีอายุการใช้งานยาวนานสมราคา