เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
พัดลมตั้งโต๊ะ
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

พัดลมตั้งโต๊ะ (Table Fan)

ตัวเลือกของพัดลมที่มีหลากหลายวัตถุประสงค์และคุณสมบัติ ทุกวันนี้มีให้เลือกใช้ได้มากมาย หนึ่งในนั้นคือ พัดลมแบบตั้งโต๊ะ ที่ถูกผลิตออกมาตอบโจทย์กับคนทีไม่ชอบความเทอะทะหรือใหญ่โตเกินไปของพัดลมประเภทอื่น เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เฉพาะจุดแค่ส่วนบุคคล และที่สำคัญยังสามารถเคลื่อนย้ายไปวางไว้ในสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ซึ่งมีหลายขนาดที่ให้เลือกสรร มีทั้งแบบที่ขนาดย่อม 7-8 นิ้ว ไปจนถึงขนาดที่เท่าเทียมกับพัดลมประเภทอื่น เช่น 15-16 นิ้ว วันนี้เรามีวิธีการเลือกพัดลมตั้งโต๊ะที่เหมาะสมกับเราแล้วหรือยัง

เครื่องหมายมาตรฐานรับรองความปลอดภัย

การซื้อพัดลมที่มีเครื่องหมายมาตรฐานบังคับรับรองความปลอดภัยหรือที่เราเรียกว่า (มอก.) จะทำให้เรามั่นใจในการใช้งานได้อย่างปลอดภัย ลมที่ผ่านการรับรองมาตรฐานมานั้นได้รับการทดสอบมาแล้วว่าใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าไม่สิ้นเปลืองพลังงานเสียเปล่าไป เพราะหากซื้อพัดลมที่ไม่มีมาตรฐานรับรองอาจเกิดอันตรายระหว่างการใช้งานหรือไม่มีสิ่งใดจะรับประกันได้ย่อมเกิดความไม่สบายใจขณะใช้

ลักษณะการใช้งานที่เหมาะสมกับพัดลมแบบตั้งโต๊ะ

เพื่อตอบโจทย์การใช้งานพร้อมกับช่วยประหยัดพลังงานดังนั้นการเลือกซื้อพัดลมแต่ละครั้งก็ควรเลือกให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน โดยพิจารณาจากจำนวณคนและพื้นที่ในการใช้งาน โดยประเภทตั้งโต๊ะนั้นเหมาะกับการใช้งานเพียงคนเดียว ไม่เกิน 2 คน เพราะพัดลมประเภทนี้จะมีขนาดมอเตอร์ที่เล็กกว่าและกำลังไฟฟ้าที่ใช้ก็น้อยกว่า จึงช่วยประหยัดพลังงานได้ดีกว่าพัดลมแบบตั้งพื้นและเพดานนั่นเอง ถ้ามีพื้นที่ในการตั้งวางอยู่แล้ว การเลือกซื้อพัดลมประเภทตั้งโต๊ะจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายลงไปได้มากพอสมควรเพราะใช้กระแสไฟฟ้าน้อยกว่าประเภทอื่นเกือบเท่าตัว

ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 มาตรฐานการันตีความคุ้มค่า

ฉลากประหยัดไฟ คือ ฉลากที่บ่งบอกระดับการใช้ไฟฟ้าและข้อมูลเบื้องต้นต่างๆ ของเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างเช่น ค่าใช้จ่ายต่อปี ประสิทธิภาพในการใช้งานและประหยัดพลังงาน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างเหมาะสมและประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ดังนั้นการเลือกซื้อพัดลมที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆที่จะช่วยประหยัดไฟและเงินในกระเป๋าของคุณเป็นอย่างดี

สมรรถนะพิเศษของพัดลมในแต่ละรุ่น

การที่มีตัวเลือกพัดลมเยอะ แต่ละรุ่นย่อมอาจมีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างออกไป เช่น บางรุ่นอาจมีรีโมทคอนโทรล บางรุ่นอาจมีหูหิ้ว บางรุ่นอาจจะมีระดับการปรับความเร็วที่หลากหลาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรจะศึกษาก่อนซื้อ เพื่อเปรียบเทียบการใช้งานกัน โดยมีรุ่นที่น่าสนใจ รายละเอียดคุณสมบัติเด่น ดังเช่น

ผ่อนคลายทุกความร้อนกับ MITSUBISHI ELECTRIC พัดลมตั้งโต๊ะ ขนาด 16 นิ้ว รุ่น D16-GW-CY-RD

 พัดลมขนาดใบพัดกว้าง 16 นิ้ว ที่สามารถคลายร้อนให้กับคุณได้ และยังมีความปลอดภัยสูง ด้วยระบบ CURRENT FUSE ตัดการทำงานเมื่อไฟฟ้าลัดวงจร และ THERMAL FUSE ที่จะตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงเกิน คุณจึงมั่นใจถึงความปลอดภัยได้เลย มาพร้อมการรับประกันมอเตอร์ถึง 5 ปี ช่วยให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่ใช้งงาน

ASTINA พัดลมตั้งโต๊ะ ขนาด 7 นิ้ว รุ่น ADDE พกพาสะดวก สร้างทุกความสบาย

พัดลม ASTINA รุ่นประหยัดไฟ กินกำลังไฟเพียงแค่ 35 วัตต์สามารถปรับระดับแรงลมได้ 2 ระดับ Low / Highขนาดใบพัด 7" รับประกันมอเตอร์ 1 ปี ขนาดกะทัดรัดกำลังดี เหมาะกับการใช้งานแบบพอเหมาะ รับรองคุณภาพ มาตรฐานเหนือราคาแน่นอน

มาตรฐานที่มาในขนาดกะทัดรัด HATARI พัดลมตั้งโต๊ะ ขนาด 8 นิ้ว รุ่น HT-PS20M1

อากาศร้อนจะไม่สร้างปัญหาให้คุณอีกต่อไป เพียงคุณมี HATARI รุ่น HT-PS20M1 ที่จะช่วยคุณคลายร้อนโดยที่ตัวเครื่องสามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ (แบบหมุนปรับ) และปรับมุมก้ม-เงย 6 ระดับ ตั้งแต่ 15 องศา - 90 องศา ให้แรงลมสม่ำเสมอ กระจายได้กว้างทั่วถึง ขนาดเบากระทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ นอกจากนั้นยังเสียงเบาและเงียบสงบ ไม่รบกวนการนอนหรือการทำงานของคุณ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว นอกจากพัดลมข้างต้นนี้ Power Buy ยังมีอีกหลากหลายตัวเลือกของพัดลมที่จะให้การใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นในชีวิตประจำวันแบบดิจิตอลไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง