Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
แอร์ติดผนัง
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

แอร์แบบติดผนัง (Wall type air)

เครื่องปรับอากาศหรือแอร์ เป็นสิ่งที่มีความจำเป็นยิ่งจนแทบจะขาดไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบ้านเรือนหรือบริษัทห้างร้านที่มีผู้พักอาศัยเป็นจำนวนมากเพื่อผ่อนคลายความร้อน ด้วยสภาพภูมิอากาศของประเทศไทษที่ร้อนชื้น การมีเครื่องปรับอากาศค่อนข้างเป็นเรื่องที่จำเป็น แต่นอกจากสภาพภูมิอากาศของโลกที่ร้อนขึ้นมากทำให้เครื่องปรับอากาศได้รับความนิยมแล้ว เรื่องของสุขภาพเองก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ประชากรบนโลกนี้หันมาใช้เครื่องปรับอากาศกันมากขึ้น เพราะเครื่องปรับอากาศหรือแอร์บ้านรุ่นใหม่ๆ นั้นโดยมากมักจะมีระบบกรองฝุ่นละอองและไรฝุ่นที่ปลิวมาตามลม ดังนั้น จึงมีส่วนช่วยทำให้คนเรามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้

แอร์แบบติดผนัง

แอร์แบบติดผนัง นั้นเป็นแอร์ที่นิยมใช้กันมากถึงมากที่สุด เพราะเป็นแอร์ที่มีขนาดเล็กประมาณ9,000-25,000 BTU ซึ่งถือเป็นขนาดที่เหมาะสมกับห้องหรือบ้านที่มีขนาดใหญ่ไม่มากอีกทั้งแอร์ชนิดนี้ยังมีราคาถูกกว่าแอร์ประเภทอื่นๆ

ข้อดี คือ รูปแบบทันสมัย มีให้เลือกหลากหลาย เสียงเงียบ สามารถติดตั้งได้ง่าย

ข้อเสีย คือ ไม่เหมาะกับงานหนัก เนื่องจากคอยล์เย็นมีขนาดเล็กส่งผลให้คอยล์สกปรก และอุดตันง่ายกว่าคอยล์ที่มีขนาดใหญ่กว่า

เครื่องปรับอากาศติดผนังที่ทางเพาเวอร์บายขอแนะนำนั้นมีด้วยกันหลายรุ่น เช่น เครื่องปรับอากาศแบบติดผนังของ Mitsubishi Electric เครื่องปรับอากาศ (14,330 BTU)+ท่อ รุ่น MS-GN15VF สำหรับพื้นที่ขนาด 18 - 22 ตร.ม. มี Dual Barrier Coating X3 สารเคลือบพิเศษชิ้นส่วนภายใน เพื่อลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมันที่ปะปนมาในอากาศ ช่วยลดสาเหตุการเกิดกลิ่นอับชื้น ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้นแผ่นกรองอากาศ Nano Platinum Filter ดักจับฝุ่นละอองได้มากยิ่งขึ้น จึงลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตามมาด้วย LG เครื่องปรับอากาศ รุ่น IV18R1N.SE2 เป็นนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศอีกขั้น ซึ่งรวมเอาการประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพการทำความเย็นไว้ด้วยกัน ด้วยค่า SEER ที่สูงถึง 11.74 ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้สารทำความเย็นประสิทธิภาพสูง และอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์ ช่วยลดค่าไฟ แต่ยังคงให้ความเย็นอย่างเต็มประสิทธิภาพ มีระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ AUTO CLEANINGGOLD FIN CONDENSOR แผงคอยร้อนทองแดงเย็นเร็วขึ้น 40% ประหยัดพลังงาน 70% กับ DUAL INVERTER COMPRESSOR รักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยน้ำยา R32 ไม่ทำลายชั้นโอโซน ฟิลเตอร์กำจัดฝุ่นละอองและแบคทีเรีย ขนาด 0.3 ไมโครเมตร เหมาะสำหรับห้อง 21-27 ตรม. และยี่ห้อดังอย่าง SAMSUNG ก็จัดหาระบบปรับอากาศที่ดีที่สุด เหมาะกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศสำหรับบ้านหรือธุรกิจ โดยรุ่นที่แนะนำ คือ เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง (13,000 บีทียู ,INVERTER) รุ่น AR13NYDXAWKNST สำหรับขนาดห้อง 13-14 ตรม. พร้อมระบบกระจายความเย็นแบบรอบทิศทาง และฟอกอากาศแบบ  3 CARE FILTER ลมเย็นไม่ปะทะตัว ทำให้หลับสบายตลอดคืน โดยไม่ต้องกังวล พร้อมทั้งประหยัดพลังงานและทำงานอย่างชาญฉลาด

ทางด้าน Panasonic ก็มีเช่นกัน เครื่องปรับอากาศ (17,700 บีทียู,Inverter)+ท่อ รุ่น CS-KU18TKT รุ่นนี้จะช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายตลอดเวลา ต่างจากเครื่องปรับอากาศ Non-Inverter แบบเดิมๆ ที่ทำงานด้วยความเร็วคงที่เท่านั้น ซึ่งให้กำลังแรงเกินไปที่จะรักษาอุณหภูมิให้คงระดับตามที่ตั้งไว้ อีกทั้งยังมีคลื่นไซน์ควบคุมแรงดันไฟฟ้าให้เหมาะกับแหล่งจ่ายไฟ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเกิดประสิทธิภาพการทำงานสม่ำเสมอและมีเสถียรภาพ รวมถึงมีการสั่นสะเทือนต่ำด้วยการหักเหที่น้อยลง มอเตอร์จะทำงานด้วยความนุ่มนวลยิ่งขึ้นด้วยการสั่นสะเทือนที่น้อยลง จึงช่วยลดการรบกวนทางไฟฟ้า ทำให้การทำงานเงียบขึ้น เหมาะสำหรับห้องขนาด 24-33 ตรม.

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ทางเพาเวอร์บายยังมีเครื่องปรับอากาศหรือแอร์รุ่นอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมให้คุณเลือกสรรตามสไตล์และความเหมาะสม มั่นใจได้เลยว่าทุกสินค้าคัดสรรมาโดยเฉพาะ มีทั้งความน่าสนใจ ความคุ้มค่าคุ้มราคา และคุณภาพอันคับแน่นแน่นอน