Power Buy
สมัยนี้ธุรกิจของเล่นเติบโตขึ้นมาก ด้วยทั้งสภาพแวดล้อม สังคมและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขึ้น ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายล่อใจตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ โดยของเล่นบางชิ้นก็มีราคาและคุณภาพที่ไม่ใช่เล่นๆ รวมถึงยังเป็นการเล่นที่ช่วยพัฒนาให้เกิดทักษะและความสัมพันธ์กับคนรอบข้างอีกด้วย ดังนี้ เพาเวอร์บายจึงไม่พลาดที่จะแนะนำของเล่นสนุกๆ สำหรับผู้ใหญ่ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยให้คุณได้ใช้เวลาเต็มอิ่มไปกับความสนุกและเพลิดเพลินใจ
1.โดรน ที่โดนใจ
พลาดไม่ได้เลยกับของเล่นอัจฉริยะสุดคูลอย่างโดรน ที่ทำให้เวลาว่างของคุณสนุกยิ่งกว่าใครๆ ด้วยประสิทธิภาพความสามารถเหลือล้น ประกอบกับฟีเจอร์ต่างๆ ที่ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยอย่างยิ่งปัจจุบันนี้ โดรนสามารถใช้งานได้ง่ายกว่าที่ผ่านๆ มา แม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถสนุกกับโดรนได้อย่างรวดเร็ว และทางเราขอแนะนำรุ่นนี้เลย Tello จาก DJI โดรนตัวจิ๋ว แต่ความสามารถคับแน่นมากๆ ด้วยเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าจาก DJI ให้คุณถ่ายภาพได้ในมุมสูง ด้วยกล้องความละเอียดคมชัดถึง 5 ล้านพิกเซล รวมถึงวีดีโอก็ระดับ HD
2.หุ่นยนต์อัจฉริยะ 
พร้อมหรือยัง! ที่จะเพลิดเพลินไปกับการเล่นหุ่นยนต์สุดน่ารักขวัญใจของใครหลายคน ในอดีตคำว่าหุ่นยนต์ ทำให้เราอาจจะติดภาพกับตัวใหญ่ๆ ที่ไม่สามาพกพาไปไหนได้ แต่ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างไม่หยุดพัก ทำให้หุ่นยนต์อัจฉริยะในปัจจุบันมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ตามใจชอบ แถมยังผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน โดยเฉพาะเจ้าตัวนี้เลย BB-9 VD01ROW หุ่นยนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ดังอย่าง Star Wars 
3.จุดประกายความเด่นด้วย กล้องแอ็คชั่น
หลายปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหวได้ก้าวสู่ไปอีกระดับ ทำให้เราสามารถบันทึกภาพที่ต้องการได้อย่างแม่นยำและรายละเอียดครบครัน อัดแน่นด้วยคุณภาพและความคมชัด จุดความโดดเด่นของภาพที่บันทึกได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะกับแบรนด์ DJI ที่ได้ก้าวไปอีกขั้นกับ RockSteady ที่ผสานรวม EIS เข้ากับอัลกอริธึมที่ซับซ้อนส่งมอบภาพที่มั่นคงไร้การสั่นไหวไม่ว่าการกระทำจะหนักเพียงใดก็ตาม และแน่นอนว่า Osmo-Action ตอบโจทย์ทุกความต้องการตรงนี้ 
4.เผยความสามารถที่แท้จริง ไปกับเกมส์มิ่งคอมพิวเตอร์
ปิดเผยและยกระดับความสามารถของคุณไปอีกขั้นด้วยเกมส์มิ่งคอมพิวเตอร์ เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการเล่นเกมส์ให้ดียิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อให้คุณเป็นหนึ่งในยุทธจักรของวงการเกมส์ ต้องไม่ลืมที่จะมีเกม์มิ่ง คอมพิวเตอร์ที่คู่ควร และทางเราขอนำเสนอเป็นอย่างยิ่งกับ Acer รุ่น AN51552783EBK และ  AN5155251SHBK ที่ให้คุณควบคุมฟังก์ชันที่สำคัญและเล่นเกมอย่างเยือกเย็น ปลุกพลังแห่งการเล่นเกมส์ในตัวคุณให้เหนือไปอีกระดับ
และนี่คือของเล่นอัจฉริยะคูลๆ ที่พร้อมเปิดโลกใบใหม่ของคุณให้สนุกยิ่งขึ้น สามารถเข้ามาค้นหาของเล่นอัจฉริยะอื่นๆ เพียงคลิก   Power Buy  หรือดีลเด็ดอย่าง Gadget Fair พร้อมติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าเทคโนโลยีที่  facebook.com/PowerBuyThailand
Smartphone ยังคงต่อยอดความสามารถไปเรื่อย ๆ อย่างไม่หยุด เชิญพบกับสินค้า Smartphone มากมายเพื่อคุณ เพียงคลิก   Power Buy ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นน่าสนใจเกี่ยวกับสินค้าเทคโนโลยีที่  facebook.com/PowerBuyThailand
___ProductSliderWidget___