Power Buy
ในเทศกาลแห่งความรักนี้ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นเป็นสิ่งที่คู่รักทุกคู่ต่างมองหา และรู้หรือเปล่าว่าบ้านหรือที่อยู่อาศัยนั้นเป็นรากฐานสำคัญในเรื่องนี้มาก ๆ
1. ทำอาหารมื้อพิเศษ
ปัจจุบันเทคโนโลยีต่าง ๆ ช่วยให้ทุกคนทำอาหารอย่างมืออาชีพได้ในไม่กี่ขั้นตอน อย่างเตาอบ Electrolux รุ่น EMS3482SR ที่มีฟังก์ชั่นการทำงานครบครันทั้งอุ่น ตุ๋น นึ่ง ย่าง อบลมร้อน พร้อมโปรแกรมปรุงอาหารอัตโนมัติเพียงกดปุ่มง่าย ๆ คุณก็สามารถจัดเมนูอร่อย ๆ เติมความรักให้คนรู้ใจได้ที่บ้านแล้ว
2. ดูแลรักษาเครื่องแต่งกายให้กันและกัน
ไม่เฉพาะคุณผู้หญิงทำให้คุณผู้ชายแต่ว่าคุณผู้ชายก็สามารถดูแลเครื่องแต่งกายให้คุณผู้หญิงได้เช่นเดียวกัน เพียงมีเตารีด Philips รุ่น GC8712/20 ที่มาพร้อมแท้งค์น้ำแบบถอดออกได้ สามารถเติมน้ำอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องหยุดการทำงานของเครื่อง ทั้งยังรีดได้ตั้งแต่ยีนส์จนถึงผ้าไหม รับรองว่าใช้งานสะดวกถูกใจคู่รักยุคใหม่แน่ ๆ
3. ปรับอารมณ์ให้เย็นผ่อนคลาย
เปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านทุกวันให้เย็นสบายเหมาะแก่การพักผ่อนร่วมกันด้วยเครื่องปรับอากาศ Daikin รุ่น Smile (ATKC) ATKC18RV2S ขนาด 18,000 BTU ซึ่งมีเทคโนโลยี INVERTER เย็นเร็ว ยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรียและกลิ่นรบกวน แค่นี้จิตใจก็ปลอดโปร่งความรักสดชื่นกันแบบง่าย ๆ
4. สร้างบรรยากาศด้วยเสียงเพลง
สร้าง Mood and Tone จากเสียงเพลงคลอไปกับช่วงเวลาโรแมนติกด้วยลำโพงไร้สาย JBL รุ่น Link 300 ซึ่งมีฟังก์ชั่น Google Assistant ที่สามารถค้นหาเพลงและสั่งการสิ่งต่าง ๆ ด้วยเสียงของคุณเอง ลองมาเพิ่มความหวานชื่นให้กันด้วยดนตรีนะครับ
5. ชวนกันดูหนังเรื่องโปรดในวันสุดสัปดาห์
กิจกรรมยอดนิยมที่คู่รักทุกคู่โปรดปรานคือการชมภาพยนตร์นั่นเอง ดังนั้นการเลือกชมภาพยนตร์หรือซีรีย์จาก Netflix อย่างเป็นส่วนตัวที่บ้านก็เหมาะแก่การต่อยอดความผูกพันให้กันอย่างยิ่ง Smart TV ดี ๆ อย่าง SAMSUNG TV UHD LED 55 นิ้ว รุ่น UA55NU7090KXXT ความละเอียดระดับ 4K UHD ที่มีฟังก์ชั่น One Depth รวบรวมรายการและผู้ให้บริการออนไลน์จากทั่วทุกมุมมาไว้ในหน้าจอเดียวจึงตอบโจทย์ของคุณและคนพิเศษเป็นอย่างดี
___ProductSliderWidget___
และนี่คือเทคนิคการสร้างความสัมพันธ์อันหวานฉ่ำยั่งยืนของคุณที่เกิดขึ้นได้ง่าย ๆ ที่บ้านครับ

ช้อปของขวัญวันวาเลนไทน์เพิ่มอีกจาก B2S และ OfficeMate