Power Buy
และแล้วช่วงเวลาปิดเทอมก็มาเยือนวัยใสกันอีกครั้ง ถึงแม้ว่าโรงเรียนจะหยุดก็ต้องไม่หยุดทำกิจกรรมที่สนุกสนานและสร้างสรรค์นะครับ หลาย ๆ คนรวมถึงผู้ปกครองคงมีโปรแกรมมากมายแพลนไว้ แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกเรามีทางเลือกเจ๋ง ๆ มาแนะนำกัน
เปิดสมรภูมิ E-Sport
ลองเป็นเชฟกันดีกว่า
เกมไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ อีกต่อไป เพราะปัจจุบันวงการ E-Sport ได้เปลี่ยนให้ผู้หลงใหลในวีดีโอเกมเป็นนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงได้ การมีอุปกรณ์ที่ดีเพื่อฝึกฝนในช่วงปิดเทอมก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ติดอาวุธสู่สังเวียน E-Sport ไปกับ ACER โน้ตบุ๊ค รุ่น NITRO AN5155271XGBK ที่ เร็ว แรง พัฒนามาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ หรือถ้าใครเป็นสายคอนโซลก็จัดเต็มไปกับ SONY PS4 Pro รับรอง Summer นี้เดือดแน่ ๆ   
การเรียนทำอาหารถือว่าเป็นการพัฒนาทักษะและสามารถต่อยอดอาชีพในอนาคตได้ ลองสร้างมื้อพิเศษให้ครอบครัวด้วย TEFAL เครื่องทำอาหารอเนกประสงค์รุ่น FE800 โดยมีโปรแกรมทำอาหารหลากหลาย เช่น เมนูซอส , เมนูซุป, เมนูตุ๋น, เมนูนึ่ง และต่อด้วยเมนูเบเกอรี่หอม ๆ จาก HOUSE WORTH เครื่องทำขนมเค้ก รุ่น HW-295 กันเถอะ
ฝึกร้องฝึกเต้นจุดเริ่มต้นแห่งซุป’ตาร์
อยู่กับตัวเองแบบสงบแต่ไม่ไร้สาระ
ปัจจุบันโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงนั้นไม่ไกลเกินเอื้อม ขอเพียงตั้งใจฝึกฝนอย่างจริงจัง ทุกเวทีประกวดก็รอดาวดวงน้อย ๆ อยู่ มาเรียนรู้อย่างตื่นตาตื่นใจด้วย SAMSUNG TV UHD LED รุ่น UA50NU7090KXXT ซึ่งสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ ยิ่งจับคู่กับ SONY ชุดโฮมเธียเตอร์ รุ่น BDV-E4100 ก็เปิด Youtube ดูรุ่นพี่ใน The Voice Kid พร้อมซ้อมร้อง, เต้น ตามได้อย่างสุด ๆ แล้ว
ถ้าการเรียนมันหนักช่วงปิดเทอมก็เหมาะสมกับการพักอย่างเต็มที่ การได้นอนเล่นบนเตียงกับแอร์เย็น ๆ พร้อมอ่าน E-Book เรื่องโปรดบน APPLE iPad Pro 64GB Wi-Fi + Cellular ก็เป็นทางเลือกที่ดี และถ้าหากมี JBL หูฟังไร้สาย รุ่น T450BT ไว้เปิดเพลงคลอสบาย ๆ ก็เหมาะในการสร้างสมาธิและชาร์ตแบตไว้ไปลุยกับช่วงเปิดเทอมที่จะมาถึง
___ProductSliderWidget___
ใครชอบแบบไหนก็แล้วแต่ไลฟ์สไตล์เลย แต่ถ้าปิดเทอมนี้อยากช้อปออนไลน์อย่าลืมคลิก www.powerbuy.co.th สนใจข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ เกี่ยวกับสินค้าเพื่อทุกคนครอบครัวติดตามเราที่ facebook.com/PowerBuyThailand