Power Buy
ปัญหาผมเสีย ผมร่วง แห้งแตกปลาย ขาดความเงางาม มักจะเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ของผู้หญิง หรือแม้แต่ผู้ชายเองก็ประสบพบเจอกับปัญหาเหล่านี้เช่นกัน ไม่ว่าจะเกิดจากสารเคมี สภาพแวดล้อมหรืออุปกรณ์ทำผมไม่ได้มาตราฐานก็ตาม ฉะนั้น การที่จะมีเส้นผมสลวย เงางาม มีน้ำหนัก เป็นสิ่งที่ต้องพากันสรรหาวิธีนานัปการมาบำรุงดูแล ดังนั้น วันนี้ทางเพาเวอร์บายมีเทคนิคดีๆ ง่ายๆ มาแนะนำกัน
เป่าผมให้แห้ง
ผมเปียกตอนเช้า ...ผมแห้งตอนบ่าย ก็คงจะไม่ไหว ในเมื่อเวลามาจำกัดขนาดนี้ คุณอาจต้องการตัวช่วยในการเป่าผมให้แห้งเร็วขึ้นด้วยไดร์เป่าผม ซึ่งโดยทั่วไปแล้วกำลังไฟประมาน 1,600  วัตต์ขึ้นไป อยู่ในช่วงที่กำลังดี ส่งผลให้พลังลมจากไดร์เป่าผมแรง ผมแห้งเร็ว ประหยัดเวลาอีกด้วย ลองไดร์เป่าจากยี่ห้อดังอย่างรุ่น H-NE81 จาก Panasonic ดูสิ คุณอาจจะได้คำตอบที่ตามหา
เป่าผมให้ถูกวิธี
เราเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังใช้ไดร์เป่าผมไม่ถูกวิธี ซึ่งจะทำให้ผมเสียโดยไม่รู้ตัว เพราะการใช้ไดร์เป่าผมที่ถูกต้องและดีที่สุดนั้นควรที่จะใช้เป่าจากส่วนบนลงไปด้านล่าง จากโคนของเส้นผมไปสู่ปลายผม เพราะวิธีนี้จะช่วยให้เกล็ดผมเรียงกันและยังทำให้ผมไม่ชี้ฟู และไดร์เป่าผมที่เหมาะมือเลยอย่างรุ่น BHC208/00 จาก Philips ก็พร้อมตามสนองทุกเส้นผมของคุณ
จัดแต่งทรงผม
หลีกเลี่ยงความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมที่ไม่มาตราฐาน เพราะอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตราฐานเหล่านี้จะเข้าไปทำลายความชุ่มชื้นของผม ทำให้เส้นผมแห้งเสียและแตกปลายง่าย ทางที่ดีเราควรเลือกอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีหรือระบบควบคุมความร้อน เพื่อให้อุปกรณ์ปล่อยความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม และอุปกรณ์ทำผมที่แนะนำเลยคือ Remington เครื่องหนีบผม รุ่น S-9100 เทคโนโลยี OPTI ระบบความร้อนอัจฉริยะ ปล่อยความร้อนในระดับที่เหมาะสมระหว่างการหนีบ ช่วยให้ผมตรง อยู่ทรงนานขึ้น เพียงแค่หนีบครั้งเดียว หรือจะเป็นเครื่องม้วนผมสุดแจ่ม จาก Hometops กับรุ่น CB-38 มาพร้อมกับแกนม้วนผมเคลือบนาโนเซรามิค ที่จะทำให้ผมของคุณเป็นลอนได้อย่างเงางาม
นอกเหนือจากเทคนิดดีๆ ที่เรานำมาฝากกันแล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ การดูแลและรักษาความสะอาดของเส้นผมอยู่เสมอ เพราะสาเหตุผลักของการที่ผมเสียและขาดร่วงมาจาก มลพิษ สารเคมีและขาดการบำรุงอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ทางเพาเวอร์บายมีอุปกรณ์ทำผมคุณภาพดีอีกมากมาย ที่อยากให้เข้ามาลองเลือกสรรกันที่  Power Buy ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมร่วมลุ้นรับโปรโมชั่นดีๆ และราคาสุดพิเศษยิ่งใคร ช้อปเลย! พร้อมสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/PowerBuyThailand
___ProductSliderWidget___