logo_mobile
search
branch
All promotions

BESPOKE ตู้เย็นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณได้ดีที่สุดจาก Samsung

ตู้เย็น เปรียบเสมือนกับอุปกรณ์พื้นฐานภายในบ้านที่อยู่คู่กับเราโดยเฉพาะในบริเวณห้องครัวมาเป็นเวลานาน และเมื่อเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทกับเครื่องใช้ในบ้านรวมถึงตู้เย็นขึ้นเรื่อย ๆ ฟังก์ชั่นต่าง ๆ จึงมีมากขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้ได้สะดวกสบายกับการเก็บและถนอมอาหารไว้ในอุณหภูมิความเย็นที่เหมาะสม แต่สิ่งที่หลายคนคงคิดตรงกันนั่นก็คือข้อจำกัดของดีไซน์ของตู้เย็นซึ่งยังคงซ้ำวนเวียนมาตั้งแค่อดีตจนถึงยุคปัจจุบัน ยากต่อการดัดแปลงตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัยให้เป็นในแบบที่ชอบ ซึ่งนี่เองได้กลายเป็นแนวคิดสำคัญให้ผู้นำเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ของโลกอย่าง Samsung ได้รวมเอาประสิทธิภาพที่ตู้เย็นยุคนี้ควรจะเป็นกับความสามารถในการปรับแต่งดีไซน์ได้เองบนสีสันและวัสดุมากมายเข้าไว้ด้วยกัน ออกมาเป็นนวัตกรรมตู้เย็นรุ่นใหม่ที่ชื่อ BESPOKE


ตู้เย็นที่คุณสร้างสรรค์การจัดวางได้เอง

ไม่ว่าห้องครัวในฝันของคุณและครอบครัวจะเป็นอย่างไร BESPOKE สามารถทำให้เป็นจริงได้ด้วยผลิตภัณฑ์ตู้เย็น 1 ประตูและ 2 ประตู ซึ่งมีหลักการออกแบบคล้ายกับเฟอร์นิเจอร์ Built-In นำมาเรียงต่อกันได้สวยงามลงตัวพอดิบพอดี สามารถสร้างตู้เย็นในรูปแบบของตัวคุณเองอย่างใจนึกด้วยการนำ BESPOKE ท้ง 1 ประตูและ 2 ประตู มาสลับ จัดวาง เชื่อมต่อ เท่าที่ต้องการ มั่นใจได้เลยว่าตู้เย็นของคุณจะเข้ากับห้องครัวได้อย่างลงตัว เพื่อตู้เย็นที่เป็นของคุณจริง ๆ  ฉีกกฎความจำเจด้วยสีสันไม่ซ้ำใคร

สีสันเปรียบเสมือนสิ่งที่บ่งบอก Identity และ บุคลิกภาพ ของผู้ใช้งานได้ดีที่สุด ดังนั้นมาสร้างห้องครัวที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วยบานประตูที่สามารถนำมาประกอบเข้ากับตัวตู้เย็นเองได้ถึง 2 ผิวสัมผัส นั่นคือแบบ Satin ผิวด้านเรียบ ๆ แต่สวยงามมีระดับ กับ 2 สีให้เลือกนั่นคือ GRAY และ SKYBLUE และแบบ GLAM เงาวับหรูหรา มี 3 สีให้เลือกคือ NAVY, WHITE และ PINK โดยสามารถนำมาติดตั้งง่าย ๆ ทั้งแบบ 1 ประตู และ 2 ประตู ซึ่งถ้าหากว่าผู้ใช้เลือกแบบ 2 ประตูก็สามารถเลือกเปลี่ยนบานประตูบนล่างเป็น 2 สี 2 ผิวสัมผัสได้เพื่อตู้เย็นที่เป็นของคุณจริง ๆ สมรรถนะที่เชื่อถือได้

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงตู้เย็นจาก Samsung แล้วก็ต้องนึกถึงประสิทธิภาพที่ไว้วางใจในด้านการเก็บรักษาอาหารให้สดใหม่พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายอีกมากมาย และก็ต้องบอกว่าสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ BESPOKE นั้นไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะ Samsung ได้มอบสิ่งเหล่านั้นมาให้ครบครัน โดยเราได้คัดเลือกสิ่งที่น่าสนใจในด้านสเปคมาดังนี้

- แบบ 1 ประตู

ขนาด 11 คิว ปริมาณความจุ 323 ลิตร ขนาดตัวเครื่อง 185.30 H x 59.50 W x 69.40 D มีระบบทำความเย็น Digital Inverter Compressor และ Metal Cooling ทำความเย็นได้ทั่วถึงรักษาอาหารให้สดอยู่เสมอแม้ว่าคุณจะเปิดและปิดประตูตู้เย็นบ่อย ๆ ระบบกำจัดกลิ่น Deodorizing Filter  ชั้นวางปลอดภัยด้วยกระจกนิรภัย จัดเก็บและเข้าถึงอาหารแช่แข็งได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น Full Open Box ที่กว้างขวางช่วยให้จัดระเบียบและนำสิ่งของต่างๆเข้า-ออกได้ง่ายขึ้นแม้กระทั่งอาหารขนาดใหญ่เช่นไอศกรีมเป็นต้น อุ่นใจด้วยระบบประหยัดไฟเบอร์ 5- แบบ 2 ประตู

ขนาด 12 คิว ปริมาณความจุ 340 ลิตร ขนาดตัวเครื่อง 185.30 H x 59.50 W x 66.90 D สเปคโดยรวมเหมือนกับแบบ 1 ประตูนั่นคือ มีระบบทำความเย็น Digital Inverter Compressor และ Metal Cooling ทำความเย็นได้ทั่วถึงรักษาอาหารให้สดอยู่เสมอแม้ว่าคุณจะเปิดและปิดประตูตู้เย็นบ่อย ๆ  ระบบกำจัดกลิ่น Deodorizing Filter ชั้นวางปลอดภัยด้วยกระจกนิรภัย จัด เก็บและเข้าถึงอาหารแช่แข็งได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น Full Open Box ที่กว้างขวางช่วยให้จัดระเบียบและนำสิ่งของต่างๆเข้า-ออกได้ง่ายขึ้นแม้กระทั่งอาหารขนาดใหญ่เช่นไอศกรีมเป็นต้น อุ่นใจด้วยระบบประหยัดไฟเบอร์ 5 โดยรุ่นนี้แยกตู้ออกเป็น 2 ชั้นจึงทำให้เก็บอาหารที่ต้องอุณหภูมิต่างกันอย่างเป็นอิสระมากขึ้นฟังก์ชั่นพิเศษโดดเด่น

นอกจากสมรรถนะที่ทรงพลังแล้ว BESPOKE ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นล้ำ ๆ เพื่อการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายอีกมากมาย ซึ่งเราได้คัดเลือกสิ่งที่น่าสนใจมานำเสนอดังต่อไปนี้

- Reversible Door เปิดได้ในทุกทิศทาง

การใช้ตู้เย็นจะเป็นเรื่องง่ายและเข้ากับการตกแต่งบ้านเพราะ BESPOKE ให้คุณเลือกได้ว่าจะเปิดช่องแช่เย็นหรือช่องแช่แข็งไปในทิศทางไหนจากนวัตกรรม Reversible Door ทำให้ตู้เย็นนั้นลงตัวกับรูปแบบห้องครัวอยู่เสมอ ฝาตู้เย็นแต่ละฝาสามารถกลับด้านได้เพียงแค่เปลี่ยนตำแหน่งบานพับ เพราะฉะนั้น ตู้เย็นจะเข้าได้กับแทบทุกมุม ให้คุณเพลิดเพลินเป็นตัวของตัวเองทุกช่วงเวลาในครัว

- All Around Cooling กระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึงทุกซอกทุกมุม

มั่นใจว่าของทุกชิ้นจะสดใหม่อยู่เสมอด้วย All Around Cooling กระจายทำความเย็นแต่ละส่วนได้อย่างทั่วถึงทุกซอกมุม โดยระบบจะตรวจดูอุณหภูมิอย่างต่อเนื่องพร้อมหมุนเวียนอากาศเย็นผ่านช่องลมที่ติดตั้งเอาไว้อย่างพอดี ช่วยให้อาหารถูกเก็บด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสมอยู่เสมอรักษาความสดใหม่ได้ยาวนานกว่าที่เคยNO Frost  เก็บอาหารให้สดยาวนานได้แบบไร้น้ำแข็งเกาะ

หมดปัญหากับเรื่องยุ่งยากในการละลายน้ำแข็งด้วยเทคโนโลยี No Frost มีประสิทธิภาพช่วยเสริมการหมุนเวียนของอากาศเพื่อรักษาอุณหภูมิให้คงที่ช่วยป้องกันการก่อตัวของน้ำแข็งได้ นอกจากนี้ เทคโนโลยีดังกล่าวยังทำให้ตู้เย็นทำความเย็นตามได้รวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมถนอมตัวเครื่องด้วยการทำให้ระบบทำความเย็นทำงานน้อยลงยืดอายุการใช้งานออกไปได้เป็นอย่างดี- Power Cool/Freeze แช่เย็นและแช่แข็งได้ทันใจ

ไม่ต้องกังวลว่าอาหารและเครื่องดื่มโปรดของคุณจะเย็นชื่นใจไม่เพียงพอ เพราะเพียงแค่สัมผัสเดียว Power Cool จะทำการเป่าอากาศเย็นสุดแรง เข้าไปยังช่องแช่เย็น เพื่อแช่เย็นอาหารหรือเครื่องดื่มของคุณอย่างรวดเร็ว ซึ่งสามารถทำได้เช่นเดียวกับช่องแช่แข็ง หรือ Power Freeze เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแช่แข็งและทำน้ำแข็งเพื่อเมนูเร่งด่วนทันใจแต่อร่อยทันเวลา


- การเชื่อมต่อแบบ Side by Side

ด้วยจุดเด่นที่สามารถนำตู้เย็นทั้ง 2 แบบมาเชื่อมต่อกันได้เหมือนเป็นเครื่องเดียวกันทำให้คุณสามารถออกแบบกำหนดความเย็นของแต่ละตู้ได้ตรงการใช้งาน อย่างเช่นคุณสามารถนำ BESPOKE แบบ 1 ประตูมาเชื่อมติดกันในลักษณะ Side by Side และกำหนดให้ตู้ซ้ายเป็นอุณหภูมิแช่เย็นธรรมดาและด้านขวาเป็นช่องแช่แข็งได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มพื้นที่ความจุอย่างเท่าตัว เป็นต้น
SHOP ตู้เย็น BESPOKE และอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจ


ความพิเศษของ BESPOKE ตู้เย็นที่หลุดจากขอบเขตเดิม ๆ ของ Samsung รอให้คุณได้สัมผัสแล้วที่ Power Buy พร้อมพรีออเดอร์ก่อนใครได้ ที่นี่ ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นน่าสนใจเกี่ยวกับสินค้าเทคโนโลยีที่ facebook.com/PowerBuyThailand