save

APPLE Watch Series 3 (42 มม.,ตัวเรือนอะลูมิเนียม, สีทอง,สาย Sport Band, สี Pink Sand)

สินค้าหมด
Product Code
234999
ราคาพิเศษ ฿12,579 ฿12,900 ประหยัด ฿321
ผ่อน 0%

โปรโมชั่นผ่อนชำระ

 • 4 months, 10 months
 • 4 months
 • 4 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months, 10 months
 • 4 months

รายละเอียดสินค้า

 • ประเภทสินค้า : นาฬิกาข้อมือ
 • สี : Pink Sand
 • สำหรับใส่ : ข้อมือ
 • วัสดุที่ใช้ : อะลูมิเนียม

Apple Watch Series 3 (42 มม.,ตัวเรือนอะลูมิเนียม, สีทอง,สาย Sport Band, สี Pink Sand)

รายละเอียดสินค้า

 • ประเภทสินค้า : นาฬิกาข้อมือ
 • สี : Pink Sand
 • สำหรับใส่ : ข้อมือ
 • วัสดุที่ใช้ : อะลูมิเนียม
 • การรับประกัน(ปี) : 1

ด้วยการฝึกสอนกิจกรรมแบบฉลาด แอพอัตราการเต้นของหัวใจที่ดียิ่งขึ้น เพลย์ลิสต์โปรดบนข้อมือของคุณ มาตรวัดความสูงในตัว และประสบการณ์การใช้ Siri ที่ตอบสนองได้ดีขึ้น ขอแนะนำ Apple Watch Series 3 ต่อไปนี้คุณจะแอ็คทีฟ มีแรงจูงใจ และต่อติดทุกเรื่องได้มากกว่าที่เคย

ที่สุดของนาฬิกาสปอร์ต

ด้วย GPS ในตัวและมาตรวัดความสูงใหม่ Apple Watch Series 3 จะคอยติดตามทุกกิจกรรมกลางแจ้งที่คุณทำ ส่วนแอพออกกำลังกายที่ได้รับการอัพเดท ก็มาพร้อมการออกกำลังแบบเข้มข้นสลับช้าเร็ว และการแบ่งเซ็ตขณะว่ายน้ำแบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังสามารถพกเพลงต่างๆ ไว้ที่ข้อมือของคุณได้มากกว่าที่เคย เพื่อสร้างแรงจูงใจจากเสียงเพลงได้แบบไม่รู้จบ

GPS และมาตรวัดความสูงดูสิว่าคุณไปได้ไกลและสูงแค่ไหน

GPS ในตัวจะบันทึกระยะทาง ความเร็ว ตลอดจนเส้นทางการออกกำลังกายกลางแจ้งของคุณ ส่วนมาตรวัดความสูงจะทำหน้าที่ติดตามระดับความสูงในระหว่างการปั่นขึ้นเขาที่ชันที่สุดและการปีนเขาที่สูงที่สุดของคุณ และเมื่อกลับถึงบ้านคุณก็ยังสามารถเช็คสถิติแบบละเอียดเพิ่มเติมใน iPhone ได้ ถ้าคุณไม่หมดแรงซะก่อนนะ

มีแรงกระตุ้นอยู่เสมอด้วยเพลงโปรดบนข้อมือคุณ

แค่มี Apple Watch Series 3 คุณก็สามารถพกเพลงติดตัวได้มากกว่าเดิมไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม โดยเพลย์ลิสต์ Apple Music สุดโปรดของคุณจะซิงค์กับนาฬิกาโดยอัตโนมัติ คราวนี้คุณก็จะมีแรงจูงใจในทุกครั้งที่ต้องการแรงฮึดเพื่อการออกกำลังกาย

ค่าตัววัดมากขึ้น แรงจูงใจก็มากขึ้น

ติดตามการออกกำลังกายทั้งในร่มและกลางแจ้งซึ่งกำลังเป็นที่นิยม เช่น การวิ่ง ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ และวันนี้คุณยังสามารถติดตามการออกกำลังแบบเข้มข้นสลับช้าเร็วได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อคุณออกกำลังกายแบบต่อเนื่อง ก็สามารถเปลี่ยนจากการออกกำลังแบบหนึ่งไปอีกแบบหนึ่งได้เลยง่ายๆ และดูข้อมูลสรุปรวมทั้งหมดได้เมื่อออกกำลังกายเสร็จแล้ว

ซิงค์กับยิมได้อยู่เสมอ

ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถจับคู่นาฬิกาของคุณกับเครื่องออกกำลังกายที่รองรับในแบบไร้สายได้ คุณจึงสามารถเก็บค่าการวัดต่างๆ ที่สำคัญ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ ความเร็ว และแคลอรี่ซึ่งจะซิงค์ตรงกันทั้งหมด และมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ต่างๆ ในการออกกำลังกายของคุณจะแม่นยำแน่นอน

จะสระหรือทะเล ก็พร้อมเสมอ

Apple Watch Series 3 สามารถกันน้ำขณะว่ายน้ำได้ และยังติดตามการออกกำลังกายได้ทั้งในสระ ทะเล บึง หรือทะเลสาบ ซึ่งหลังจากออกกำลังกายเสร็จแล้ว การสั่นของเสียงจะไล่น้ำให้ออกจากลำโพง

เห็นภาพความก้าวหน้าของคุณ

การออกกำลังกายก็มีความหมายไม่แพ้บรรดากิจกรรมต่างๆ ที่คุณทำตลอดวัน เพราะจะนำมานับรวมเพื่อใช้ปิดวงแหวนการเคลื่อนไหว การออกกำลังกาย และการยืนด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถดูวงแหวนและประวัติการออกกำลังกายบน iPhone เพื่อติดตามประสิทธิภาพของคุณในช่วงที่ผ่านมา

ใช้แอพโปรดต่อไปได้เลย

ไม่ว่าจะอินกับการออกกำลังกายแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง ยกน้ำหนัก หรือเล่นโยคะ คุณก็ใช้แอพออกกำลังกายที่คุณรู้จักและหลงรักอยู่แล้วได้ แถมยังเก็บแต้มสำหรับการปิดวงแหวนกิจกรรมได้เหมือนเดิม

เครื่องมือด้านสุขภาพอันทรงพลัง

เพราะ Apple Watch Series 3 เป็นสิ่งที่อยู่กับคุณเสมอ จึงช่วยให้คุณรับรู้เกี่ยวกับสุขภาพโดยรวมของคุณได้มากขึ้น ดูอัตราการเต้นของหัวใจได้ง่ายๆ จัดการความเครียดในแต่ละวันให้ดีขึ้น และเพิ่มแอพที่รองรับกิจวัตรประจำวันที่เฉพาะเจาะจงของคุณได้

ตามติดอัตราการเต้นของหัวใจ ได้ทุกเวลา

Apple Watch Series 3 จะวัดอัตราการเต้นของหัวใจของคุณอยู่ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะกำลังพัก กำลังเดิน หรืออยู่ในช่วงการฟื้นฟูหลังจากออกกำลังกาย นอกจากนี้ แอพอัตราการเต้นของหัวใจยังแจ้งให้คุณทราบถ้าหากอัตราการเต้นของหัวใจคุณสูงกว่าเกณฑ์ที่กำหนดไว้โดยที่คุณไม่ได้ทำกิจกรรมใดๆ เป็นระยะเวลา 10 นาที
 

แอพสุขภาพบน iPhone หนึ่งแอพ แต่ทั้งหมดคือเรื่องคุณ

แอพสุขภาพจะจัดเก็บข้อมูลที่รวบรวมมาจากแอพสุขภาพและฟิตเนสไว้ทั้งหมด คุณจึงดูสรุปข้อมูลได้เลยในที่เดียว ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งแดชบอร์ดตามที่ต้องการเพื่อดูการวัดค่าแต่ละค่าและแนวโน้มต่างๆ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาได้ และพบกับมุมมอง "หัวใจ" ซึ่งเป็นคุณสมบัติใหม่ที่ใช้ดูข้อมูลเชิงลึกจากแอพอัตราการเต้นของหัวใจ

ผู้ช่วยตลอดทั้งวัน

ทั้งโทรกลับหาสายที่ไม่ได้รับ บอกให้ Siri ช่วยส่งข้อความ หรือดูเส้นทางไปกินข้าวมื้อเย็น แค่มีนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้ คุณก็สามารถดูข้อมูลสำคัญและทำสิ่งต่างๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

โทรศัพท์และข้อความ ต่อติดอยู่เสมอ

ไม่ว่าจะไปนั่นไปนี่ คุณก็ยังสามารถส่งข้อความ โทรออก รับสาย และโทร FaceTime แบบเสียงด้วยปุ่มที่ใช้งานง่าย หรือแม้แต่ฟังข้อความเสียงก็ยังได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถโทรขอความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยคุณสมบัติ "SOS ฉุกเฉิน"

Siri ที่วันนี้ทั้งเร็วขึ้นและฉลาดขึ้นกว่าที่เคย

บอก Siri ให้ตั้งรายการเตือนความจำ ตัดสินคะแนนในเกมถามตอบขำๆ หรือค้นหาผลการแข่งขัน ไม่ว่าตอนไหน Siri ก็ช่วยคุณได้มากมายหลายเรื่องยิ่งกว่าที่เคย แค่ยกข้อมือขึ้นมา พูดว่า “หวัดดี Siri” แล้วบอกเท่านั้นเอง

หลากหลายหน้าปัดปรับแต่งได้ทั้งหมด

ปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาให้แสดงข้อมูลที่คุณต้องการเห็นได้ในทันทีที่เหลือบมอง หรือแสดงรูปภาพที่ทำให้คุณยิ้มได้ หรือแอพที่แค่แตะคุณก็สามารถเปิดขึ้นมาได้ แล้วถ้าจะเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาใหม่ก็แค่ปัดซึ่งคุณอาจจะเริ่มต้นวันด้วยหน้าปัด Siri แสนฉลาดที่อัพเดทอยู่เรื่อยๆ แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นหน้าปัด Toy Story ตอนที่ไปรับเด็กๆ ก็ได้

ไม่พลาด เรื่องที่ไม่อยากพลาด

Apple Watch Series 3 ช่วยให้คุณตามทันข้อมูล จัดการชีวิตได้ตามแผน และต่อติดกับทุกเรื่องอยู่เสมอ โดยโปรเซสเซอร์แบบ Dual-core ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นจะทำให้เปิดแอพได้เร็วขึ้นเป็นสองเท่า และเมื่อคุณตั้งรายการโปรดไว้ใน Dock รายการเหล่านั้นก็จะอัพเดทอยู่เสมอโดยอัตโนมัติ
 

คุณสมบัติของสินค้า

 • ประเภทสินค้า : นาฬิกาข้อมือ
 • สี : Pink Sand
 • สำหรับใส่ : ข้อมือ
 • วัสดุที่ใช้ : อะลูมิเนียม
 • การรับประกัน(ปี) : 1
 • อื่นๆ : มี GPS และ GLONASS ในตัวโปรเซสเซอร์แบบ DUAL-CORE ที่เร็วขึ้นชิพ W2, มาตรวัดความสูงแบบวัดความดันบรรยากาศ, ความจุ 8GB, มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ มีอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและไจโรสโคป, ทนน้ำที่ระดับ 50 เมตร กระจก ION-X อันแข็งแกร่ง, ฝาหลังวัสดุคอมโพสิต, Wi-Fi(802.11 B/G/N 2.4GHz)/BLUETOOTH 4.2 แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 18 ชั่วโมง
 Apple Watch Series 3

ช้อปสินค้าคุณภาพจาก แบรนด์ Apple ที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน จึงทำให้  Apple Watch และอุปกรณ์อื่นๆ ได้รับความนิยมอย่างมาก คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

คำที่เกี่ยวข้อง Watch Series 3 (42 มม.,ตัวเรือนอะลูมิเนียม, สีทอง,สาย Sport Band, สี Pink Sand)
ข้อมูลเพิ่มเติม
ใช้สำหรับ ข้อมือ
วัสดุที่ใช้ อะลูมิเนียม
ชนิด นาฬิกาข้อมือ
อื่นๆ มี GPS และ GLONASS ในตัวโปรเซสเซอร์แบบ DUAL-CORE ที่เร็วขึ้นชิพ W2, มาตรวัดความสูงแบบวัดความดันบรรยากาศ,ความจุ 8GB1,มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ มีอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและไจโรสโคป,ทนน้ำที่ระดับ 50เมตร กระจก ION-Xอันแข็งแกร่ง,ฝาหลังวัสดุคอมโพสิต,WI-FI(802.11 B/G/N 2.4GHz.)/BLUETOOTH 4.2 แบตเตอรี่ ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 18 ชั่วโมง

การจัดส่ง / การรับประกัน / การคืนเงิน

บริษัท ฯ จะจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ภายใน 3 - 14 วันทำการ ตามแต่ละประเภทสินค้า และพื้นที่ให้บริการ โดยบริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้า หลังจากที่ลูกค้าได้สั่งซื้อสินค้าและได้รับ e-Mail หรือโทรศัพท์ยืนยันจากทีม เพาเวอร์บาย โดยมีเงื่อนไข ดังนี้ 


กรณีมีสินค้าพร้อมในคลังสินค้า

จัดส่งภายในกรุงเทพฯและปริมณฑล 1-3 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัด 3-5 วันทำการ

กรณีสินค้าหมดชั่วคราว

สินค้าที่หมดชั่วคราว จะใช้เวลาประสานงานสั่งสินค้าและจัดส่งภายในกรุงเทพและปริมณฑล 3-5 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัด 7-14 วันทำการ

โดยทั้ง 2 กรณี สินค้าจะถูกจัดส่งโดยทีมขนส่ง Kerry Express ซึ่งลูกค้าจะได้รับการโทรศัพท์นัดหมายการจัดส่งสินค้าจากพนักงานจัดส่งตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ไว้ ณ ตอนทำการชำระเงิน 

(จัดส่งเฉพาะวันจันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09:00 - 17:00 น. โดยขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่งในวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการ)

 

ทั้งนี้ทีมขนส่ง Kerry Express จะติดต่อเพื่อจัดส่งสินค้าเป็นจำนวน 5 ครั้ง หากไม่สามารถติดต่อลูกค้าได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งของคืนคลังและดำเนินการคืนเงินให้แก่ท่าน ดูหัวข้อ “นโยบายการคืนเงิน” ที่ด้านล่าง


ค่าบริการจัดส่งสินค้า

บริการส่งแบบธรรมดาหรือแบบจ่ายเงินปลายทาง

จัดส่งฟรี เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป

เมื่อมียอดสั่งซื้อน้อยกว่า 499 บาท คิดค่าส่ง 79 บาท สำหรับกรุงเทพฯและปริมณฑล (สมุทรปราการ นนทบุรี และปทุมธานี) 99 บาท สำหรับต่างจังหวัด

 

บริการส่งด่วน

รายการสั่งซื้อที่ชำระเงินสำเร็จก่อนเวลา 12.00 น. จัดส่งในช่วงเวลา 15.00 - 20.00 น.ส่วนรายการที่ชำระเงินสำเร็จหลังจากเวลา 12.00 น. จะจัดส่งในวันถัดไป

โดยคิดค่าจัดส่ง 150 บาท **เฉพาะบางเขตพื้นที่ให้บริการในจังหวัดกรุงเทพฯ ดูพื้นที่ให้บริการ (คลิ๊กที่นี่)

 

บริการส่งแบบเลือกรับที่สาขา (Click & Collect และ Click & Reserve)

 • บริการส่งแบบไปรับเองที่สาขา ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บ www.powerbuy.co.th จากนั้นลูกค้าสามารถเลือกระบุ สาขาที่จะไปรับสินค้าได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งสินค้าจะจัดส่งไปถึงสาขาภายใน 2-7 วันทำการ นับจากวันและเวลาที่ลูกค้าชำระเงินสำเร็จ
 • สำหรับบริการ Click & Reserve ลูกค้าจะต้องชำระเงิน ณ สาขาที่ระบุในขั้นตอนการสั่งซื้อเท่านั้น
 • ระบบจะส่งอีเมลให้ลูกค้ารับทราบเพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นในการไปรับสินค้า โดยวันและเวลาทำการนี้จะกำหนดตามการบริการของแต่ละสาขาที่ลูกค้าระบุเลือกไปรับสินค้า
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามเปลี่ยนสาขาที่เลือกรับสินค้าเมื่อสินค้าถึงที่สาขาแล้ว
 • ลูกค้าจะได้รับอีเมลหรือ SMS แจ้งเตือนเพื่อนำมายืนยันในการรับสินค้าที่สาขา ซึ่งลูกค้าต้องพิมพ์อีเมลหรือแสดงอีเมลหรือ SMS ผ่านทางมือถือกับเจ้าหน้าที่ของสาขาในการเข้ารับสินค้าเท่านั้น พร้อมทั้งต้องยืนยันตัวตนด้วยการแสดงบัตรประจำตัวที่ราชการออกให้ (ตัวจริงเท่านั้น) อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้ บัตรประจำตัวประชาชน หรือใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง
 • สำหรับบริการ Click & Collect และ Click & Reserve ลูกค้ามีเวลาในการมารับสินค้าที่สาขาภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับอีเมลหรือ SMS แจ้งยืนยันการรับสินค้า(บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าคืนคลัง และยกเลิกรายการสั่งซื้อ หากเกินระยะเวลาที่กำหนด) หากสาขาดำเนินการตรวจสอบถูกต้องเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าที่จุดบริการ พร้อมให้ลูกค้าเซ็นรับในเอกสารฯ เพื่อใช้อ้างอิงต่อไป
 • สำหรับบริการ Click & Reserve ท่านสามารถชำระโดยเงินสด บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต โดยท่านสามารถสอบถามโปรโมชั่นได้ที่สาขาที่ไปรับสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดร่วมรายการรูดเต็มลดเพิ่ม ทุกรายการ
 • สำหรับบริการ Click & Reserve บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมโปรโมชั่นใช้คะแนน The 1 Card เพื่อแลกส่วนลด แต่สามารถสะสมคะแนนได้ตามปกติ นอกจากนี้สามารถใช้คะแนนเพื่อเพิ่มระยะเวลาการผ่อนชำระได้
 • ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมรายการส่วนลดโดยใช้ Gift Card หรือ Gift Voucher (เงื่อนไขตามรายละเอียดของบัตรนั้นๆ)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการ Click & Reserve สำหรับสินค้าแบรนด์ Apple ทุกชนิด
 • สินค้าทุกรายการที่ "เลือกรับที่สาขา"  ไม่มีบริการติดตั้งทุกกรณี หากท่านมีความประสงค์รับสินค้าชิ้นนี้ พร้อมบริการติดตั้งตามมาตรฐานของเพาเวอร์บาย กรุณาติดต่อขอรับบริการติดตั้งเพิ่มเติม ได้จากพนักงานสาขาที่ท่านเข้ารับสินค้า  และชำระ ค่าบริการติดตั้งในภายหลัง
 • บริการแบบ “เลือกรับที่สาขา” บริการฟรี ไม่คิดค่าบริการ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


บริการส่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทาง (Cash on Delivery)

 • สงวนสิทธิ์การรับเงินสด สำหรับสินค้าชิ้นละ 300 - 30,000 บาท สินค้าที่ราคาต่ำกว่า 300 บาท ไม่สามารถรับบริการชำระเงินปลายทางได้ จำกัดยอดสั่งซื้อสูงสุด 100,000 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการแบบชำระเงินปลายทาง สำหรับสินค้าแบรนด์ Apple ทุกชนิด
 • จัดส่งเฉพาะวันจันทร์ – อาทิตย์ (โดยขอสงวนสิทธิไม่จัดส่งในวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการ)
 • ลูกค้าจะได้รับการโทรศัพท์นัดหมายการจัดส่งสินค้าจากพนักงานจัดส่ง ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ให้ไว้ในขั้นตอนซื้อสินค้า
 • ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
 • ลูกค้าต้องเตรียมเงินสดให้พอดีกับยอดชำระ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเป็นเงินสดเท่านั้น ไม่รับชำระด้วยบัตรเครดิตหรือการจ่ายเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ทั้งสิ้น
 • ลูกค้าต้องทำการจ่ายค่าสินค้าก่อนเปิดหีบห่อสินค้า และก่อนการติดตั้งทุกครั้ง
 • บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาสและตามเกาะต่างๆ ) ระยะเวลาในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ โดย ทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
 • สินค้าบางรายการอาจต้องใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่าย อาจส่งผลให้มีการจัดสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นระยะเวลาประมาณการ
 • เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าก่อนทำการซื้อสินค้าได้ โดยอ่านรายละเอียดนโยบายการจัดส่งสินค้าในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละรายการ
 • การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามลำดับเลขที่สั่งซื้อ รายการสินค้าที่สั่งซื้อจากเลขที่สั่งซื้อเดียวกัน อาจมีนโยบายการจัดส่งแตกต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นไปตามนโยบายที่บริษัทฯ กำหนด ซึ่งไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ อนึ่งระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันเทศกาลต่างๆ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ

 • หากท่านซื้อสินค้าทั้ง 2 ประเภทร่วมกันคือสินค้าชิ้นเล็กและสินค้าที่ต้องติดตั้ง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เลือกการจัดส่งสินค้าโดยพนักงานจัดส่งสินค้าของทีมเพาเวอร์บาย ซึ่งระยะเวลาการจัดส่งจะเป็นไปตามนัดหมายที่ท่านได้นัดกับพนักงาน เพาเวอร์บาย
 • ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
 • บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาสและตามเกาะต่างๆ )  ระยะเวลาในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ โดย ทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
 • สินค้าบางรายการอาจต้องใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่าย อาจส่งผลให้มีการจัดสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นระยะเวลาประมาณการ ซึ่งขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง โดยไม่นับวันอาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ
 • เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าก่อนทำการซื้อสินค้าได้ โดยอ่านรายละเอียดนโยบายการจัดส่งสินค้าในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละรายการ
 • การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามลำดับเลขที่สั่งซื้อ รายการสินค้าที่สั่งซื้อจากเลขที่สั่งซื้อเดียวกัน อาจมีนโยบายการจัดส่งแตกต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นไปตามนโยบายที่บริษัทฯ กำหนด ซึ่งไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ อนึ่งระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันเทศกาลต่างๆ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


วิธีการตรวจสอบและติดตามสถานะการจัดส่งสินค้า

หากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อหรือสถานะการส่งสินค้า คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าที่ 02-904-2000 ทางอีเมลล์ pwbonlineshop@powerbuy.co.th


การจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ

ตอนนี้บริษัทฯ ยังไม่มี บริการจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ


ทำไมการจัดส่งสินค้าถึงล่าช้า

 • ข้อมูลสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง
 • ข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าไม่ถูกต้อง
 • ไม่สามารถติดต่อลูกค้าตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ได้
 • ไม่มีผู้รับสินค้าตามสถานที่ได้นัดหมายเอาไว้
 • แจ้งสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ตรงกับที่อยู่ตามใบสั่งซื้อ
 • ลูกค้าชำระเงินล่าช้าหรือมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนการชำระเงิน
 • คำสั่งซื้อที่จำเป็นต้องหยุดชะงักหรือล่าช้าอันเนื่องมาจาก  การสั่งซื้อสินค้าในรายการใดรายการหนึ่งเป็นจำนวนมากทำให้สินค้าในคลังของเราไม่เพียงพอต่อการจำหน่ายและการจัดส่ง
 • เหตุสุดวิสัยที่ทำให้การจัดส่งสินค้าไม่เป็นไปตามกำหนด เช่น ภัยธรรมชาติ หรือสภาพอากาศที่ผิดปกติ เป็นต้น


นโยบายการรับเปลี่ยน/คืนสินค้า

บริษัทฯ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการ หลังจากการสั่งซื้อโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายตามกรณีดังต่อไปนี้

 • จัดส่งสินค้าผิดรุ่น,หรือขนาด ให้กับลูกค้า
 • จัดส่งสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ ให้กับลูกค้าโดยความเสียหายต้องพิสูจน์ได้ว่าเกิดจากการ กระบวนการผลิตสินค้าและการขนส่ง
 • ลูกค้าจะต้องเก็บกล่องสินค้าพร้อมแสดงหลักฐานในการสั่งซื้อสินค้าจากเพาเวอร์บาย หลักฐานภาพถ่าย และใบแจ้งเอกสารจากศูนย์ยืนยันว่าสินค้าเสียหาย
 • สำหรับสินค้าที่มีการติดตั้ง เช่น เครื่องปรับอากาศ , ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า ถ้ามีปัญหา ภายใน 7 วัน ทางเพาเวอร์บายจะส่งทีมช่างเข้าไปตรวจสอบและถ้าพบกว่าเกิดจากการผลิตถ้าเพาเวอร์บายจะดำเนินการเรื่องเคลมสินค้าตามขั้นตอนต่อไป
 • บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนสินค้าหลังจากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ภายใน 7 วันทำการหากเกินจากวันดังกล่าว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการขอเปลี่ยนสินค้า จากการสั่งผิดรุ่นหรือไม่พอใจในตัวสินค้า
 • ในกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์จะเปลี่ยนสินค้า เช่น เปลี่ยนสีหรือขนาดของสินค้าหรือ สินค้ามีปัญหา ลูกค้าจะต้องทำการจัดส่งสินค้ากลับมายังบริษัทฯโดยที่สินค้าที่ต้องการเปลี่ยน/คืนจะต้องไม่ชำรุดเสียหายจากการใช้งานสภาพสินค้าต้องไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ รวมถึงป้ายต่างๆ ยังคงอยู่และบรรจุในหีบห่อบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นๆ ในสภาพเดียวกันกับสภาพที่บริษัทฯนำไปจัดส่งให้
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตรวจสอบก่อนจัดส่งสินค้าใหม่ให้แก่ลูกค้า
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนสินค้าภายใต้นโยบายและเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

  

นโยบายการคืนเงิน

บริษัทฯ จะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่บริษัทฯ ไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้

ระยะเวลาการคืนเงินค่าสินค้า มีรายละเอียดดังนี้

 • กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระ ตัดผ่านบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย จะทำการคืนเงินกลับไปยังบัตรเครดิตที่ลูกค้าใช้ในการชำระเงิน โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 20 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจาก Call Center โดยที่จะขึ้นอยู่กับรอบการตัดบัตรเครดิตของธนาคารเจ้าของบัตรของลูกค้า
 • กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวน ผ่านช่องทาง Internet Banking, เอทีเอ็ม, เคาน์เตอร์ธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, เก็บเงินปลายทาง จะทำการคืนเงินกลับไปยังเลขที่บัญชีที่ลูกค้าแจ้ง โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 30 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจาก Call Center และเพาเวอร์บายได้รับเอกสารจากทางลูกค้าครบถ้วน
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


นโยบายการรับประกันสินค้า

เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในการซื้อสินค้ากับ www.powerbuy.co.th ทางบริษัทฯ มีนโยบายการรับประกันสินค้า ดังนี้

 • กรุณาตรวจสอบความถูกต้อง ของนโยบายและเงื่อนไขต่างๆก่อนการสั่งซื้อสินค้าทุกครั้ง การรับประกันของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้าจะต้องตรวจสอบนโยบายการรับประกันสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อก่อนทำการซื้อสินค้า
 • เพาเวอร์บาย รับประกัน สินค้า โดยเปลี่ยนสินค้าใหม่ ภายใน 7 วัน หากตรวจสอบพบว่าปัญหาดังกล่าวมาจากการขนส่งและการผลิต โดยสามารถส่งอีเมลล์พร้อมหลักฐานและเอกสารการสั่งซื้อสินค้าจาก เพาเวอร์บาย มาที่ E-Mail: pwbonlineshop@powerbuy.co.th และ Contact Center 02-904-2000 ยกเว้นสินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือ/แท็บเล็ต, กล้อง และ อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ/แก็ตเจ็ต ยี่ห้อ Apple และ Samsung ที่พบปัญหามาจากการผลิต สามารถเข้าศูนย์บริการ ICARE ของ Apple ตรวจสอบศูนย์บริการ ICARE คลิกที่นี่ และศูนย์บริการ Samsung ตรวจสอบศูนย์บริการ Samsung คลิกที่นี่
 • บริษัทฯ มีการรับประกันสินค้า ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้า โดยจะอยู่ภายใต้การพิจารณาของบริษัทฯ หรือตัวแทนจำหน่ายเป็นผู้กำหนด
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตรวจสอบก่อนจัดส่งสินค้าใหม่ให้แก่ลูกค้า
 • กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด

·         สำหรับบริการ Click & Reserve ท่านสามารถชำระโดยเงินสด บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต โดยท่านสามารถสอบถามโปรโมชั่นได้ที่สาขาที่ไปรับสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดร่วมรายการรูดเต็มลดเพิ่ม ทุกรายการ
·         สำหรับบริการ Click & Reserve บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมโปรโมชั่นใช้คะแนน The 1 Card เพื่อแลกส่วนลด แต่สามารถสะสมคะแนนได้ตามปกติ นอกจากนี้สามารถใช้คะแนนเพื่อเพิ่มระยะเวลาการผ่อนชำระได้
·         ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมรายการส่วนลดโดยใช้ Gift Card หรือ Gift Voucher (เงื่อนไขตามรายละเอียดของบัตรนั้นๆ)
·         บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการ Click & Reserve สำหรับสินค้าแบรนด์ Apple ทุกชนิด

Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวWatch Series 3 (42 มม.,ตัวเรือนอะลูมิเนียม, สีทอง,สาย Sport Band, สี Pink Sand)
คะแนนของคุณ
คุณให้คะแนนน้อย มีปัญหาอะไรในการใช้งานหรือเปล่า? โปรดทิ้งอีเมลไว้ เราจะติดต่อกลับเพื่อช่วยเหลือเกี่ยวกับสินค้านี้
© 2017 Power Buy , Power Buy is the trading name of Power Buy Company Limited, a registered company of Thailand with a company number of 0105539004352 Power Buy, Power Buy Thailand and the Power Buy logo are trademarks of Power Buy Company Limited.