สินค้า
เลือกสินค้าโดย

สมาร์ทวอทช์

  • 65 รายการ
  • แสดงรายการที่มีสินค้าทั้งหมด
  • Grid View List View
  • Sort by
  • Browse by
  • List View

Garmin สมาร์ทวอทช์เพื่อคนรักสุขภาพ ดีไซน์เท่ ฟังค์ชั่นครบกับราคาที่เอื้อมถึง

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ เลยว่าเทรนด์รักสุขภาพและเทรนด์การออกกำลังกายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมาหลายปีติดต่อกันแล้วซึ่งไม่ได้นับแค่เฉพาะในบ้านเราเท่านั้นแต่เทรนด์ดังกล่าวยังได้รับความสนใจจากคนทั่วโลกเช่นเดียวกัน  โดยเฉพาะเจ้าสมาร์ทวอทช์เนี่ย บอกเลยว่าอย่างฮิต ! แถมมีให้เลือกมากมายหลายรุ่นหลายราคา ให้เราได้เลือกใช้ตามใจชอบ (และตามเงินในกระเป๋าอีกด้วย)และเมื่อพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทวอทช์ที่คนรักสุขภาพนิยมใช้มากที่สุดแล้วละก็หนึ่งในนั้นต้องยกให้ Garmin แน่นอนครับ


จริง ๆ แล้วทาง Garminก็ผลิตอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่คนส่วนใหญ่เรียกกันติดปากออกมาหลายรุ่นอยู่พอสมควรนะซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น fēnix® 5 นาฬิกามัลติสปอร์ตGPS สำหรับใส่ออกกำลังที่มาพร้อมกับงานออกแบบเรียบหรูอย่างมีสไตล์ โดยมีฟีเจอร์เด่นอยู่ที่มี GPSในตัวและการรับสัญญาณดาวเทียม GLONASS อีกทั้งยังกันน้ำได้ถึง100 เมตร รวมถึงเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และแน่นอนว่า fēnix® 5 สามารถบันทึกข้อมูลการออกกำลังของคุณได้ โดยจะแสดงผลที่หน้าจอ GarminChroma Display ความละเอียดสูง พร้อมไฟแบ็คไลท์มองเห็นได้หน้าจอชัดเจนแม้อยู่ในที่แสงน้อยขณะที่ตัวอุปกรณ์นั้นถูกดีไซน์มาให้พร้อมสำหรับใส่ทำกิจกรรมแนวผจญภัยหรือในชีวิตประจำวันด้วยไม่จำเป็นต้องใส่ตอนเข้าฟิตเนสอย่างเดียว บอกเลยว่าเรือนเดียวจบครบทุก Activity!

นอกจาก fēnix® 5 ที่คนฮิตใส่แล้ว รุ่น fēnix® 3 HR ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขาลุยนิยมใส่กันด้วยความที่ตัวเรือนค่อนข้างดูสมบุกสมบัน ผลิตจากวัสดุอย่างดีมีความแข็งแรงทนทานสูง มาพร้อมจอสี  ChromaDisplay มีความคมชัดสูงที่มองเห็นได้กลางแดดเพราะเราเชื่อว่าหลายคนมักมีปัญหาเวลาต้องการดูข้อมูลจากนาฬิกาเมื่ออยู่กลางแจ้งรวมถึงไฟแบ็คไลท์ และที่เจ๋งคือแบตเตอรี่สุดอึดที่สามารถใช้งานได้ถึง 50ชั่วโมงเมื่ออยู่ในโหมดประหยัดแบตเตอรี่ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วย นอกจากนี้ fēnix® 3HR ยังมีทีเด็ดอยู่ที่มีเสาอากาศ Omni-directional EXO, พร้อมการรับสัญญาณดาวเทียม GPS/GLONASS ที่มีความสามารถในการติดตามในสภาพแวดล้อมและแน่นอนว่าฟังก์ชั่นด้านสุขภาพก็จับยัดใส่มาให้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Elevate เทคโนโลยีวัดการอัตราเต้นหัวใจจากข้อมือรวมถึง running dynamics, vertical ratio, VO2 max,recovery advisor และอื่น ๆ อีกเพียบ

 

และนี้คือสุดยอดสมาร์ทวอทช์จาก Garminที่ทาง Powerbuy หยิบมาแนะนำกันในวันนี้เราหวังว่าน่าจะถูกใจใครหลายคนไม่มากก็น้อยเนอะใครสนใจอยากอ่านรายละเอียดของแต่ละรุ่นเพิ่มเติมหรือลองเปรียบเทียบสมาร์ทวอทช์รุ่นอื่นๆ ของ Garmin หรือถ้าอยากลองดูสมาร์ทวอทช์จากแบรนด์อื่น ๆ ไว้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมด้วยละก็คลิกที่นี่ ได้เลยคร้าบบบบบ