สินค้า
เลือกสินค้าโดย

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

  • 31 รายการ
  • แสดงรายการที่มีสินค้าทั้งหมด
  • Grid View List View
  • Sort by
  • Browse by
  • List View

เจาะลึกคุณสมบัติ3 รุ่น หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน IROBOT


หุ่นยนตร์ทำความสะอาดเป็นตัวช่วยให้การทำความสะอาดกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่เสียเวลาเพียงแค่กดปุ่นก็สามารถทำความสะอาดบ้านได้ตามความต้องการซึ่งเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนปัจจุบันที่จะทำความสะอาดบ้านหรือคอนโดในแต่ละครั้งกินเวลาการใช้ชีวิตไม่ใช่น้อย และยังดูดพลังงานไปอีกเยอะกว่าจะได้ทำความสะอาดบ้านทีต้องคอยหาเวลาว่าง..

ซึ่งIROBOT เป็นแบรนด์ที่ผลิตหุ่นยนตร์ทำความสะอาด  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบันช่วยให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่ายๆ จึงได้รับความนิยมมากในปี 2017 ด้วยความที่ IROBOT มีหุ่นยนตร์ทำความสะอาดหลายรุ่นวันนี้จึงจะแนะนำคุณสมบัติ  IROBOT ทั้ง 3 รุ่น ที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่


1. iRobot Roomba 870 เกิดมาเพื่อคนเลี้ยงสัตว์  และผู้ป่วยโรคภูมิแพ้ เพราะมีเทคโนโลยีAeroForce™ซึ่งใช้เทคโนโลยี 3 ระบบ ช่วยให้การดูดและเก็บสิ่งสกปรก Roomba 870 ใช้ฟิลเตอร์แบบ AeroForce™High-Efficiency เพื่อดักสิ่งสกปรกฝุ่นละอองและสารก่อภูมิแพ้เข้าไปเก็บไว้ในถังเก็บฝุ่นที่ปิดสนิท รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นเบสิคสามารถใช้งานได้ค่อนข้างหนักในราคาที่ไม่สูงมาก


2. iRobot Roomba 620 รุ่นนี้สะดวกสบายมากเพียงกดปุ่มCLEAN พื้นของคุณก็สะอาดแล้วสามารถเก็บเส้นขนสัตว์เลี้ยง เส้นผม และเส้นใยต่างๆ ได้อย่างดีมากๆ มีระบบการทำงาน3 ขั้นตอนของ Roomba ซึ่งสามารถทำความสะอาดพรม กระเบื้องได้ ยังมีเทคโนโลยี AeroVac™ และการออกแบบแปรงที่ดีขึ้นนั้นสามารถทำให้หุ่นยนต์สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยการกำจัดเส้นผมและสิ่งสกปรกออกจากแปรงด้วยกระแสลมที่ไหลเวียนอย่างมีประสิทธิภาพเข้าสู่ถังเก็บเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความสะดวกสบายในการทำความสะอาดบ้าน3. Roomba 776p ส่วนรุ่นนี้เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่รวมเอาเทคโนโลยีล่าสุดในการทำความสะอาดบ้านและสามารถทำงานได้ด้วยตัวเองเพียงแค่กดปุ่ม มีเทคโนโลยีที่เรียกว่า iAdapt™ รุมบาสามารถดูดฝุ่นได้ทั่วทั้งพื้นข้างใต้โต๊ะเก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ ที่แคบ และมีระบบกรองฝุ่นแบบสองทางที่เรียกว่า DualAeroVac™ ช่วยไม่ให้ฝุ่นที่ดูดไปแล้วฟุ้งกระจายอยู่ในบ้านทำให้อากาศในบ้านสะอาด นอกจากนี้ยังสามารถตั้งเวลาในการทำความสะอาดได้ตามแต่สะดวกไม่อยู่บ้านก็สามารถทำความสะอาดบ้านได้ง่ายๆ


ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย ใช้งานง่าย และความคงทน จึงทำให้ IROBOT ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันอย่างไรก็ตาม สามารถเลือกซื้อ IROBOT ได้ตามไลฟ์สไตล์และการใช้งานของแต่ละบ้าน ซึ่งหาซื้อได้แล้วที่ PowerBuy