สินค้า
เลือกสินค้าโดย

อุปกรณ์เพื่อความงาม

  • 125 รายการ
  • แสดงรายการที่มีสินค้าทั้งหมด
  • Grid View List View
  • Sort by
  • Browse by
  • List View

เกิดเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยมาเสริมลุคให้ดูเป๊ะปังแบบไม่ต้องกลัวโดนเทกันดีกว่า !

เปลี่ยนคุณคนเดิมให้ดูไฉไลกว่าที่เคยเพียงแค่ใส่ใจดูแลตัวเอง ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัวที่มีอยู่ที่บ้านไม่ต้องเสียเงินเข้าร้านเสริมสวย เรามาแปลงโฉมสาวเฉิ่มให้กลายเป็นสาวเฉียบด้วยตัวคุณเองกันเถอะ

เริ่มกันที่เรื่องของเส้นผมก่อนเลยดีกว่าไม่ว่าจะสาวผมยาวหรือสาวผมสั้น ต่างก็ต้องดูแลทรงผมเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ชอบสระผมตอนกลางคืนนี่ต้องแน่ใจว่าผมแห้งสนิทแล้วถึงนอนได้ซึ่งตัวช่วยที่ดีคงหนีไม่พ้น ไดร์เป่าผม นั่นเองโดยไดร์เป่าผมในปัจจุบันก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายหลายแบบ

ซึ่งจะว่าไปไดร์เป่าผมจาก Dyson Supersonic  น่าจะตอบโจทย์สาว ๆ ในยุคนี้ได้เป็นอย่างดีโดยมาพร้อมเทคโนโลยีที่น่าสนใจมากมาย ๆ เช่น ตัวควบคุมความร้อนอัจฉริยะที่จะเป่าผมให้แห้งเร้วโดยไม่ต้องกังวลว่าความร้อนจากไดร์จะทำร้ายเส้นผมสามารถปรับระดับความเร็วลมได้ 3 ระดับ เลือกกำหนดค่าความร้อนได้ถึง 4 ระดับนอกจากนี้ด้วยความพิเศษของหัวเป่าที่มีมาให้จึงทำให้คุณเป่าแห้งและจัดแต่งทรงผมให้ตรงได้ในคราวเดียวหรือว่าจะเป็นหัวเป่ากระจาย ที่สำคัญใช้งานง่ายช่วยให้ผมแห้งเร็วและเป็นทรงได้อย่างที่ต้องการ 

แต่สำหรับสาวผมตรงที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูชิคขึ้นการดัดผมให้เป็นลอนก็ช่วยให้ลุคที่ดูแตกต่างได้ อย่างเช่น เครื่องม้วนผมจาก Philips Curler HP8618/00  ตัวนี้ ที่มาพร้อมขนาดกะทัดรัดออกแบบมาให้หยิบจับใช้งานได้ถนัดมือช่วยจัดแต่งลอนผมและดัดผมหยิกให้ออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยสามารถทำความร้อนได้เร็ว เลือกปรับอุณหภูมิได้สูงถึง 200°C นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์ยังถูกเคลือบด้วยเซรามิคซึ่งช่วยกระจายความร้อนและลดจำนวนผมเสียได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะขณะที่ส่วนปลายของตัวอุปกรณ์นั้นเป็นหัวเป่าแบบลมเย็นผลิตจากวัสดุฉนวนป้องกันความร้อนชนิดพิเศษเพื่อให้มีผิวสัมผัสเย็น บอกเลยว่าเพื่อนๆ สามารถสนุกกับการจัดแต่งทรงผมด้วยเครื่องม้วนผมตัวนี้ได้ไม่ยากค่ะ 

นอกจากเรื่องของทรงผมที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกันเป็นพิเศษแล้วสิ่งที่เราไม่อยากให้เพื่อน ๆ มองข้ามไปโดยเด็ดขาดเลยคือเรื่องของรอยยิ้มที่ดูสดใสชวนมองซึ่งการมีฟันที่ขาวสะอาด แลดูสุขภาพดีคือสิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ลองคิดดูเล่น ๆ สิว่าเวลาคุยกับคู่สนทนาแล้วถ้าคุณฟันเหลืองหรือมีกลิ่นปาก อีกฝ่ายจะคิดยังไงต่อให้หน้าผมเป๊ะ แต่ฟันมีคราบสกปรกเละเทะ โอ้ยยยยย แบบนี้ไม่โอนะจ๊ะ ฉะนั้น ควรให้ความสำคัญกับการเลือกแปรงสีฟันด้วยดังเช่น แปรงสีฟันไฟฟ้าจาก Braun Oral-B  ช่วยขจัดเศษอาหารที่ซอกซอนอยู่ตามซอกฟันได้สะอาด ขจัดคราบหินปูนได้หมดจด รับรองว่าถ้าใช้เป็นประจำ ฟันของคุณจะให้สะอาดสดใส แลดูสุขภาพดีซะจนหนุ่ม ๆอาจจะอยากเข้ามาขอชมใกล้ ๆ เลยก็ได้ อิอิ

ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เรามาต่อกันด้วยเรื่องของเล็บบ้างอย่างที่รู้กันว่าผู้หญิงไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหนต่างก็นิยมเข้าร้านทำเล็บกันเป็นประจำเพราะบางทีแค่ตัดเล็บอย่างเดียวอาจไม่พอ มันต้องมีตกแต่งบ้างนิดหน่อยซึ่งไอ้กรรไกรตัดเล็บที่มีอยู่มันอาจทำอะไรไม่ได้มากนัก และการที่ต้องเสียเงินเข้าร้านทำเล็บบ่อยๆ คงไม่ใช่เรื่องเท่าไร ในเมื่อเราก็สามารถตกแต่งเล็บด้วยตัวเองได้เหมือนกันขอแค่มีอุปกรณ์ตกแต่งเล็บแบบครบเครื่องหน่อยเป็นใช้ได้แล้ว จนในที่สุดเราพบว่าทาง LESASHA 5 in 1 LS0940 ออกมาให้สาว ๆ ได้ซื้อหามาใช้งานกันที่บ้านด้วยโดยชุดตกแต่งเล็บที่ว่านี้ มีหัวเปลี่ยนมากถึง 5 แบบด้วยกันเพื่อให้คุณได้ใช้แต่งเล็บได้สะดวก อีกทั้งตัวอุปกรณ์ยังออกแบบมาให้จับถนัดมือใช้งานง่าย ไม่ต้องเป็นช่างทำเล็บ เพื่อน ๆก็สามารถตกแต่งเล็บให้ออกมาสวยงามได้เช่นกัน

เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับอุปกรณ์ที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้เห็นไหมว่าความสวย ความแซ่บ คุณสร้างด้วยตัวคุณเองได้ที่บ้าน ^^