สินค้า
เลือกสินค้าโดย

โดรน

  • 21 รายการ
  • แสดงรายการที่มีสินค้าทั้งหมด
  • Grid View List View
  • Sort by
  • Browse by
  • List View
  • 1

DJI Spark โดรนไซส์มินิกับความสามารถที่ไม่ธรรมดาพร้อมเก็บภาพความประทับใจไว้ทุกโมเมนต์

DJI Spark โดรนรุ่นใหม่จากผู้ผลิตโดรนชื่อดังระดับโลก DJI กับฟีเจอร์การทำงานสุดล้ำ ควบคุมการทำงานด้วยฝ่ามือ ใช้งานง่ายถ่ายภาพได้คมชัด ให้คุณสนุกไปกับการใช้งานได้ทุกนาที
เมื่อพูดถึงแก็ดเจ็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนี้แล้วละก็เชื่อว่า "โดรน" ต้องเป็นหนึ่งในแก็ดเจ็ตสุดโปรดของใครหลายคนแน่นอนเพราะนอกจากที่เราจะได้สนุกกับการควบคุมเครื่องเล่นบนอากาศกันอย่างเพลิดเพลินแล้วคุณยังสามารถใช้โดรนเก็บภาพนิ่งและคลิปวิดีโอไว้บันทึกความประทับใจได้อีกต่างหาก เพื่อจะได้เก็บภาพในมุมมองแปลก ๆ ใหม่ ๆในแบบที่กล้องถ่ายรูปทั่วไปหรือแอ็คชั่นคาเมร่า ทำไม่ได้โดยเฉพาะภาพมุมสูงหรือจุดที่แคบจนตัวเราเข้าไปถ่ายเองไม่ได้ ซึ่งล่าสุด DJI ผู้นำด้านเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพทางอากาศและผู้ผลิตโดรนรายใหญ่ระดับโลกก็ได้เปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมความสามารถสุดเจ๋งตรงที่การควบคุมด้วยฝ่ามือซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในบ้านเราซะด้วย !


เจ้าโดรนที่ว่านี้มีชื่อว่า DJISpark แวบแรกที่ได้เห็นหน้าตาโดรนรุ่นนี้แล้วต้องบอกว่าชอบในงานออกแบบที่ดูเรียบง่าย แต่ดูดีของมันมากเลยทีเดียวรวมถึงมีขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบาด้วยบอกเลยว่าสะดวกต่อการติดตัวไปใช้งานตามที่ต่าง ๆ แบบสุด ๆ
แต่ไฮไลท์สำคัญเลยก็คือ เทคโนโลยีการควบคุมด้วยท่าทาง (GestureMode) เมื่อเลือกใช้งานโหมดนี้ แล้วปล่อยเจ้า Spark บินออกจากมือคุณ คุณก็สามารถสั่งการมันได้ด้วยการเคลื่อนไหวของมือซึ่งดูมีประโยชน์กับการถ่ายเซลฟี่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพียงปล่อยโดรนบินออกไปเซตท่าหล่อ ๆ สวย ๆ ให้เรียบร้อย จากนั้นก็ใช้ฝ่ามือออกคำสั่งถ่ายภาพ แช๊ะ !แค่นี้เราก็ได้ภาพเซลฟี่โดยไม่ต้องอาศัยขาตั้งหรือคนถ่ายให้แล้ว นอกจากนี้เวลาที่คุณต้องการเรียกให้โดรนบินกลับมาเมื่อใช้งานจนพอใจสิ่งที่ต้องทำก็แค่ใช้มือเรียกมันมาเท่านั้นเอง เจ๋งปะละ ? หรือหากจะเปลี่ยนมาควบคุมด้วยสมาร์ทโฟนหรือรีโมทบังคับก็ได้เพราะควบคุมการทำงานไม่ยากอย่างที่คิดสำหรับมือใหม่อาจต้องใช้เวลาเล่นให้คุ้นมือนิดนึงแต่ไม่นานคุณจะสามารถบังคับโดรนได้ดั่งใจแน่นอน
นอกจากนี้ เจ้าโดรน Spark ตัวนี้มันบินได้เร็วพอสมควรเลยล่ะ ด้วยความที่ถูกออกแบบมาโดยอาศัยหลักแอโรไดนามิค รูปร่างปราดเปรียว และ น้ำหนักเบา จึงทำให้ Spark บินแหวกอากาศได้ดีเยี่ยม แล้วหากใช้โหมด Sport มันสามารถทำความเร็วได้สูงสุดประมาณ 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยเชียวล่ะ ทั้งนี้ โดรนรุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่แบบ LiPo ซึ่งเมื่อใช้รีโมทบังคับ สามารถบินได้นานราวๆ 16 นาที ที่สำคัญสามารถส่งวีดีโอระดับ 720p แบบเรียลไทม์ได้ไกลถึง 2 กิโลเมตร เรียกได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการใช้งานโดรน Spark กันได้อย่างจุใจ


อื้อหือออออหลังจากได้ทราบคุณสมบัติของโดรน DJI Spark แล้วบอกเลยว่าทำเอากระเป๋าตังค์สั่นรุนแรงระดับ 10 ริกเตอร์เลยทีเดียว !เห็นแล้วสอยมาใช้ตอนไปออกทริปท่องเที่ยวกับชาวแก๊งมาก ๆ เลยเนอะเอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของโดรนไซส์มินิจาก DJI รุ่นนี้ไว้ใช้งานละก็ สามารถคลิกเข้าไปดูสินค้า ได้เลย หรือหากอยากลองส่องโดรนรุ่นอื่น ๆเอาไว้เปรียบเทียบคุณสมบัติการใช้งานเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูต่อที่ powerbuy ได้เลยครับ ^^