สินค้า
เลือกสินค้าโดย

เครื่องปรับอากาศ

  • 160 รายการ
  • แสดงรายการที่มีสินค้าทั้งหมด
  • Grid View List View
  • Sort by
  • Browse by
  • List View

ดื่มด่ำความเย็นฉ่ำ พร้อมความสบายตัวด้วยเทคโนโลยี "แอร์เป่าไม่โดนตัว"


ซัมเมอร์นี้ร้อนแค่ไหนก็ไม่มีหวั่นเพราะสามารถผ่อนคลายไปกับความสบายในห้องเย็น ๆจากเครื่องปรับอากาศที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะช่วยให้คุณชิลได้ตลอดวันแบบประหยัดไฟขั้นสุด เรามาทำความรู้จักกับเทคโนโลยี"แอร์ไม่โดนตัว" ไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า


เราเชื่อว่าตอนนี้หลายๆ คนคงปวดขมับไปกับสภาพอากาศที่ร้อนจัดในบ้านเรากันเป็นอย่างมากนี่ขนาดยังไม่ถึงช่วงพีคสุด ๆ อากาศยังร้อนได้ขนาดนี้เลยเรียกได้ว่าอาบน้ำเสร็จออกมาจากห้องน้ำได้ไม่เท่าไรก็เริ่มร้อนอีกแล้วยังไม่ต้องพูดถึงเวลาที่ต้องออกแดดเดินทางไปไหน บอกเลยว่าเหงื่อท่วมตัวซึ่งด้วยสภาพอากาศที่ร้อนถาโถมมาแบบนี้คนส่วนใหญ่จึงมักเลือกอยู่ในห้องหรืออาคารที่ติดแอร์เย็นฉ่ำ ๆ มากกว่าออกไปข้างนอก(ถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ)   แต่ก็นะ...การที่เราหลบร้อนมาพึ่งลมเย็นจากแอร์ก็อาจต้องแลกกับค่าไฟที่บานเบอะแทนก็เป็นได้ดังนั้นการเลือกแอร์ Inverter ที่มีคุณสมบัติประหยัดไฟจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนมักคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ ทว่าในความเป็นจริงเราอาจหลงลืมไปว่ายังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ต้องนึกถึงร่วมด้วยอย่างแอร์บางรุ่นที่มีเทคโนโลยีให้ความเย็นโดยการใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับความร้อนซึ่งลมเย็นจากแอร์ก็มักจะเป่าหาวัตถุที่มีความร้อนอย่างร่างกายคน เป็นต้นข้อดีคือทำให้รู้สึกเย็นสบายดีอะแหละแต่พอผ่านไปสักพักกลับหนาวจัดจนอาจทำให้ป่วยได้นอกจากนี้ผิวยังเสียความชุ่มชื้นและทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวได้น่ะสิ

ดังนั้นทางผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศอย่างSamsungซึ่งมองเห็นความสำคัญในจุดนี้ จึงได้ผลิต Samsung Inverter Wind-Free ออกมา โดยมีจุดเด่นอยู่ที่นวัตกรรมความเย็น Wind-Freeที่ช่วยส่งพลังความเย็นให้กระจายทั่วห้องโดยไม่สัมผัสตัวโดยตรง   ทั้งนี้เครื่องปรับอากาศจะปล่อยความเย็นผ่าน 21,000 Micro Holes ซึ่งคุณสามารถเลือกได้เองว่าจะให้ทำงานแบบปกติหรือใช้โหมด Wind-Free และแน่นอนว่า เมื่อความเย็นไม่สัมผัสตัวโดยตรงก็ลดโอกาสที่จะรู้สึกไม่สบายตัวหรือผิวแห้งได้หายห่วง ที่สำคัญยังใช้ระบบ Digital Inverter ซึ่งช่วยประหยัดไฟได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก


ถือว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่บางคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าการที่เราปล่อยให้ลมเย็นจากแอร์โดนตัวนานๆ นั้นมีผลเสียอยู่เหมือนกันถึงแม้จะร้อนกายจนอยากให้ตัวเองรู้สึกเย็นเร็วแค่ไหนต่อไปต้องระวังซะแล้วซึ่งถ้าจะให้ดีเราควรเริ่มตั้งแต่การเลือกแอร์ที่มีประสิทธิภาพมาใช้งานอย่างเช่นแอร์ที่มีเทคโนโลยี "แอร์เป่าไม่โดนตัว" ที่กล่าวมาข้างต้นนี่แล้วครับ;)