แช๊ะให้มันส์ เพราะชัดชัวร์ รัวชัตเตอร์ไปกับ Huawei P10 !

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพด้วยกล้องระดับเทพจาก Huawei P10/ P10 Plus สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่มาพร้อมฟีเจอร์ครบครัน ซึ่งรวมทุกอย่างที่คุณต้องการเอาไว้ในมือคุณแล้ว

คงไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่าคนสมัยนี้เวลาจะซื้อมือถือเครื่องใหม่ทั้งที นอกเหนือจากพิจารณาในเรื่องของดีไซน์และราคาประกอบการตัดสินใจแล้ว ฟังก์ชั่นของตัวเครื่องก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ "กล้องถ่ายรูป" เพราะเดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะหยิบมือถือออกมาถ่ายรูปมากกว่าพกกล้องติดตัวไปให้หนักกระเป๋า ไปเที่ยวไหน เจออะไร ก็แค่หยิบขึ้นมาถ่าย ทั้งง่ายและสะดวกกว่าตั้งเยอะ

แต่ถึงแม้ปัจจุบันกล้องจากสมาร์ทโฟนหลาย ๆ รุ่นจะถ่ายรูปได้ชัดหรือกระทั่งเอาภาพมาแต่งเพิ่มเติมผ่านแอพพลิเคชั่นได้ก็ตาม ทว่ามันน่าจะดีกว่าถ้าเรามีสมาร์ทโฟนกล้องแจ่ม ๆ ที่ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยเป๊ะทันทีโดยไม่ต้องผ่านหรือโปรแกรมอีก อย่างเช่น Huawei P10/ P10 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเลน์กล้องระดับเทพจาก Leica โดยเป็นการพัฒนากล้องคู่ด้านหลัง Leica Dual Camera 2.0 ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือ กล้องความละเอียด 20 ล้านพิกเซล+12 ล้านพิกเซล, ถ่ายภาพระดับ 4K , ระบบป้องกันภาพสั่นไหว และถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น เรียกได้ว่าคุณภาพของรูปที่ถ่ายจากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ออกมาสวยราวกับว่าถ่ายจากสตูดิโอเลยทีเดียว นอกจากนี้ Huawei P10 ยังมีระบบจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ และการปรับปรุงภาพหน้าของบุคคลได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้คุณถ่ายภาพแนวพอร์เทรตได้สวยสมใจ

อ๊ะ อ๊ะ ความเจ๋งของเลนส์ Leica จากกล้อง Huawei P10/P10 Plus ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะทางผู้ผลิตยังเอาใจหนุ่มสาวสายเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าทรงประสิทธิภาพความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ไม่ว่าจะเซลฟี่กลางวันหรือกลางคืน จะถ่ายเดี่ยวหรือเป็นกลุ่ม ภาพที่ออกมาก็ยังคงชัดแจ๋ว แถมเก็บภาพได้ครบโดยไม่ต้องกลัวว่าเพื่อนจะหลุดเฟรมออกไป เนื่องจากตัวกล้องสามารถปรับเปลี่ยนเป็นภาพถ่ายมุมกว้างให้โดยอัตโนมัติ รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพทุกแบบทุกสไตล์แน่นอน

นอกจากเรื่องของประสิทธิภาพกล้องที่แจ่มแมวสุด ๆ แล้ว Huawei P10/P10 Plus ยังโดดเด่นในเรื่องของงานออกแบบตัวเครื่อง ที่ดีไซน์ออกมาได้สวยหรู ด้วยวัสดุ Hyper diamond-cut บนสมาร์ทโฟน ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีให้เลือกระหว่างตัวเครื่องที่เคลือบผิวแบบมันวาวและพ่นทราย รวมถึงมีให้เลือกหลายสี ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณเลือกสไตล์สมาร์ทโฟนที่บ่งบอกความเป็นตัวเองมากที่สุด เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าประสิทธิภาพกล้องจาก Huawei P10/P10 Plus ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ดูแล้วน่าจะถูกใจคนที่ชอบสมาร์ทโฟนกล้องเทพ ๆ ได้ไม่ยาก เพราะพูดได้เลยว่านี่คือโทรศัพท์มือถือที่รวบรวมทุกอย่างที่คนยุคนี้ต้องการไว้ในเครื่องเดียว !

buynow

---------------------------------------------------------------------------------------

#ไม่อยากพลาดของดี รีบกดไลค์เพื่อติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้ก่อนใคร ที่นี่ที่เดียวที่ Power Buy Thailand Page

Share this article